จองที่พักราคาสุดคุ้มในซานเตียโก
ค้นหาโรงแรมในซานเตียโกที่ดีที่สุดสำหรับวันที่เลือก ตามราคาหรือความชอบ
เปรียบเทียบดีลโรงแรมจากผู้ให้บริการหลายร้อยรายในที่เดียว
มองหาโรงแรมในซานเตียโกที่ยกเลิกได้ฟรีหรือมีคะแนนดีเยี่ยม
ผู้ให้บริการโรงแรมในซานเตียโกที่เชื่อถือได้
โรงแรมในซานเตียโกที่ได้รับคะแนนดีที่สุดจากนักเดินทาง
ที่พักเหล่านี้ได้รีวิวจากนักเดินทางว่าดีที่สุดในเมือง มีคะแนนเต็มทั้งด้านความสะอาด การบริการลูกค้า และทำเลที่พักสุดหรูหรือแบบประหยัดดี?
อยากสะดวกระดับ 5 ดาวหรือเข้าพักราคาประหยัด เราก็ค้นหาได้ทุกแบบ ให้คุณหลับสบายในซานเตียโกค้นหาโรงแรมใกล้ที่เที่ยวใจกลางเมืองซานเตียโก
พักใกล้ๆ ที่เที่ยวยอดนิยมในซานเตียโก แล้วเดินชิวๆ เข้าคิวคนแรกๆข้อมูลน่ารู้
หลับสบาย มีข้อมูลพร้อมก่อนเดินทางโรงแรมที่ได้รับคะแนนสูงสุด | Hostal Boutique Casa La Barca – 5.0 |
---|---|
เดือนที่ถูกที่สุดในการจอง | พฤษภาคม |
ราคาเฉลี่ยโรงแรม 4 ดาว | ฿3,518 ต่อคืน |
ราคาเฉลี่ยโรงแรม 5 ดาว | ฿4,943 ต่อคืน |
วิธีค้นหาข้อเสนอโรงแรมที่ดีที่สุดในซานเตียโก
อยากหาห้องพักราคาดีๆ ด้วยวิธีเดียวกับเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของเราไหม? มีรางวัลการันตรีด้วยนะ มาดูเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณค้นหาและประหยัดได้ในพริบตาหากเปลี่ยนวันเดินทางได้ เลือกราคาประหยัดๆ ดูได้เลย
ถ้าอยากไปเที่ยวแต่ยังเลือกวันไม่ได้ ไม่มีปัญหาเลย! ใช้มุมมองปฏิทินของเราเพื่อค้นหาเดือนถูกที่สุดในซานเตียโก หรือจะระบุวันก็ได้ด้วย
ซานเตียโก (Santiago)
ซานเตียโก (หรือซันติอาโก) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศชิลี ถือเป็นเขตเมืองที่ทันสมัยใหม่ที่สุดแห่งหนึ่งในลาตินอเมริกา โดยที่มีศูนย์การค้า โรงแรม และอาคารสูงในเมืองมากมาย ผสมผสานกับอาคารเก่าและสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจ ทั้งยังมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปอเมริกาใต้ และแม้ว่าตัวเมืองจะไม่ติดทะเล แต่ก็มีทิวทัศน์ที่สวยงามจากเทือกเขาที่ล้อมรอบทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตก
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับซานเตียโก
ซานเตียโกตั้งอยู่ในหุบเขา ทางตอนกลางของประเทศชิลี มีพื้นที่ประมาณ 641 ตารางกิโลเมตร และมีความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 521 เมตร ปัจจุบันมีประชากรอาศัยอยู่กว่า 7.3 ล้านคน โดยเมืองนี้ก่อตั้งขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16 ในยุคล่าอาณานิคมโดยชาวสเปน และเป็นเมืองหลวงของประเทศชิลีมานับแต่นั้น
สภาพอากาศในซานเตียโก
ซายเตียโกมีฤดูกาลที่กลับกันกับซีกโลกเหนือ โดยฤดูร้อนจะอยู่ระหว่างเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 13-30 องศาเซลเซียส โดยจะเป็นช่วงที่อาจมีลมแรง แต่ก็ช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุด และเป็นช่วงเวลาที่โรงแรมในซานเตียโกมีราคาสูงสุด ต่อด้วยฤดูใบไม้ร่วง ระหว่างเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 8-23 องศาเซลเซียส ก่อนจะเข้าสู่ฤดูหนาว ระหว่างเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 4-16 องศาเซลเซียส ซึ่งจะไม่ค่อยมีหิมะตกในตัวเมือง แต่จะมีหิมะตกบนเทือกเขาแอนดีส และฤดูใบไม้ผลิ ระหว่างเดือนกันยายนถึงธันวาคม อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 8-23 องศาเซลเซียส
ภาษาที่ใช้ในซานเตียโก
โรงแรมส่วนใหญ่ในซายเตียโกให้บริการด้วยภาษาสเปนเป็นภาษาหลัก แต่จะมีสำเนียงที่ต่างจากสำเนียงสเปนต้นฉบับ ส่วนภาษาอังกฤษนั้นจะสื่อสารได้กับคนรุ่นใหม่ หรือพนักงานต้อนรับตามโรงแรมมาตรฐาน
สกุลเงินที่ใช้ในซานเตียโก
โรงแรมในซานเตียโกรับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินเปโซ และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa และ MasterCard ยกเว้นโรงแรมในท้องถิ่นขนาดเล็กที่ต้องใช้เงินสดในการชำระค่าบริการอยู่
การขอวีซ่าชิลี
ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย สามารถเดินทางท่องเที่ยวประเทศชิลีได้ 90 วันโดยไม่ต้องขอวีซ่า โดยประทับลงตราที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองได้ทันที ทั้งนี้โรงแรมในซานเตียโกอาจขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนการให้บริการ
สนามบินในซานเตียโก
ท่าอากาศยานนานาชาติโคโมโดโร อาร์ตูโร เมอริโน เบนิเตซ (Comodoro Arturo Merino Benítez International Airport) หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าสนามบินนานาชาติซานเตียโก (Santiago International Airport) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองซานเตียโก ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 15 กิโลเมตร โดยสนามบินแห่งนี้ไม่มีเที่ยวบินตรงจากไทยให้บริการ แต่จะมีเที่ยวบินต่อของบางสายการบินที่เดินทางไปถึงสนามบินแห่งนี้ได้ โดยสนามบินแห่งนี้มีขนาดใหญ่ และมีโรงแรมที่พักให้บริการภายในพื้นที่สนามบิน
จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปซานเตียโก
การเดินทางระหว่างสนามบินซานเตียโกเข้าสู่โรงแรม
รถเวียนรับส่ง Turistik (Turistik Shuttle Bus) ที่มีให้บริการระหว่างสนามบินและอีกกว่า 100 แห่งตลอด 24 ชั่วโมง ค่าโดยสารเที่ยวละ 7,000 เปโซ โดยคุณสามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของ Turistik
รถโดยสารสาธารณะ Centropuerto เป็นวิธีที่ค่อนข้างประหยัดค่าใช้จ่าย ให้บริการระหว่างสนามบินและใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ในเมืองหลายแห่งมีให้บริการทุกๆ 10 นาที ระหว่าง 06.00-23.30น. สำหรับเส้นทางจากสนามบิน และระหว่าง 05.55-22.30น. สำหรับเส้นทางจากในเมืองเพื่อไปยังสนามบิน ค่าโดยสารเที่ยวละ 1,500 เปโซ สำหรับเดินทางเที่ยวเดียว และ 2,900 เปโซ สำหรับการเดินทางไป-กลับ
รถโดยสาร TurBus จากสนามบินไปยังสถานี Alameda (รถไฟใต้ดิน Universidad de Santiago) ที่มีให้บริการทุกๆ 20 นาทีตั้งแต่เวลา 5.00-24.00น.และทุกๆ ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 01:00-04:00น. ค่าโดยสารเที่ยวละ 1,600 เปโซ สำหรับเดินทางเที่ยวเดียว และ 2,400 เปโซ สำหรับการเดินทางไป-กลับ
รถแท็กซี่ จากสนามบินเพื่อไปยังใจกลางเมืองซันติอาโกมีอัตราค่าโดยสารระหว่าง 12,000 - 30,000 เปโซ ขึ้นอยู่กับระยะทางและสภาพการจราจร ทั้งนี้การโทรเรียกใช้บริการและสอบถามราคาค่าโดยสารล่วงหน้าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการเรียกใช้บริการตามท้องถนน
รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในซานเตียโกได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในซานเตียโกราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่
จองรถเช่าราคาประหยัดในซานเตียโก
การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมืองซานเตียโก
ในเมืองซานเตียโกนั้นมีรถไฟใต้ดิน ซึ่งเป็นวิธีการเดินทางที่ประหยัด รวเร็ว และมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้สถานีรถไฟใต้ดินยังเป็นสถานที่ประดับประดาไปด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ถูกวาดโดยศิลปินที่มีชื่อเชียงโด่งดังที่สุดของประเทศชิลี โดยรถไฟใต้ดินจะมีผู้ใช้บริการคับคั่งที่สุดในช่วงเวลาเร่งด่วนตั้งแต่ 7.00- 10.00น. และ 17.00-19.00น. โดยคุณจำเป็นต้องใช้บัตร Bip Prepaid เพื่อชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้า ส่วนรถประจำทางหรือรถโค้ช "Transantiago" คุณสามารถใช้เงินสดจ่ายค่าโดยสารได้
สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในซานเตียโก
จตุรัสอาร์มัส (Plaza de Armas)
เดินเที่ยวเนินเขาซานตาลูเซีย (Cerro Santa Lucia)
เดินเที่ยวเนินเขาซานคริสโตบัล (Cerro San Cristobal)
พิพิธภัณฑ์ ลา ชาสโกนา (Museo Casa La Chascona)
หมู่บ้านหัตถกรรม โลส โดมินิโกส (Pueblito de los Dominicos)
ตลาดกลาง (Mercado Central)
ทำเนียบประธานาธิบดี (Palacio de la Moneda)
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวซานเตียโก
ข้อมูล ณ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560
*รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง