แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชิลี

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชิลี และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชิลี ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชิลี ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชิลี ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชิลี ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปชิลี สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปชิลี ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปชิลี จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปชิลี ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในชิลี
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในชิลี ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในชิลี ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในชิลี แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในชิลี ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของชิลี ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในชิลี ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปชิลี ในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศชิลี

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐชิลี

ทวีป

ทวีปอเมริกันใต้

เมืองหลวง

ซันติอาโก

รูปแบบการปกครอง

สาธารณรัฐระบบประธานาธิบดี

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 15 แคว้นแต่ละแคว้นมี ผู้ว่าการแคว้น (intendente) ได้รับการแต่งตั้งโดยประธานาธิบดี แคว้นต่าง ๆ มีชื่อทางการทั้งเป็นชื่อเรียกและตัวเลขโรมัน ลำดับตัวเลขเรียงตามที่ตั้งของแคว้นต่าง ๆ ตั้งแต่ทางตอนเหนือลงมาทางตอนใต้ ซึ่งโดยทั่วไปตัวเลขโรมันจะถูกใช้มากกว่าชื่อของแคว้น ยกเว้นแคว้นอันเป็นที่ตั้งของเมืองหลวง ซึ่งเรียกว่า แคว้นเมืองหลวงซันติอาโก (Región Metropolitana de Santiago หรือ RM)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาราชการ

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก รองลงมานิกายอีวานเจลิกา

สกุลเงิน

เปโซชิลี (Chilean Peso หรือ CLP)

รหัสประเทศ

56

เวลาสากลเชิงพิกัด

UTC-6:00 โซนเวลาเกาะอีสเตอร์ (Easter Island Standard Time) หรือ EASTช้ากว่าเมืองไทย 13 ชั่วโมง

UTC-4:00 โซนเวลามาตรฐานชิลี (Chile Standard Time) หรือ CLTช้ากว่าเมืองไทย 11 ชั่วโมง

ระบบไฟฟ้า

220 โวลต์ (Volt)

ปลั๊กไฟสำหรับขาปลั๊กกลม 2 ขา ประเภทC และปลั๊กไฟสำหรับปลั๊กขากลม 3 ขา ประเภท L

วีซ่า

พาสปอร์ตไทยสามารถเดินทางเข้าชิลีได้ไม่เกิน 90 วัน โดยไม่ต้องขอวีซ่า ทั้งนี้พาสปอร์ตต้องไม่หมดอายุนับจากวันที่จะเดินทาง

สถานเอกอัครราชทูตแห่งสาธารณรัฐชิลีในประเทศไทย

สนามบินที่สำคัญ

ท่าอากาศยานนานาชาติซันติอาโก (Santiago International Airport) หรือท่าอากาศยานนานาชาติโคโมโดโร อาร์ตูโร เมอริโน เบนิเตซ (Comodoro Arturo Merino Benitez International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไป 15 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนานาชาติอันโตฟากาสตา (Antofagasta International Airport) หรือท่าอากาศยานนานาชาติอังเดรส์ซาเบลล่ากัลเวซ (Andrés Sabella Gálvez International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไป 10 กิโลเมตร

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

ซันติอาโก เดือนธันวาคม

อันโตฟากาสตา เดือนกรกฎาคม

หมายเหตุ ข้อมูลนี้เป็นเพียงค่าเฉลี่ยของสนามบินที่มีเที่ยวบินหลักที่มีสายการบินให้บริการเยอะ ราคาตั๋วเครื่องบินขึ้น-ลงค่อนข้างถี่ ทางที่ดีควรทำการจองล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ และทำการเช็คราคาตั๋วสม่ำเสมอ เวลาจองตั๋วล่วงหน้าที่จะได้ราคาดีที่สุด คือ จองล่วงหน้า 20 สัปดาห์

ระบบจราจร

ใช้ระบบจราจรขับชิดเลนขวา
สนใจเช่ารถขับในชิลี

 

สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะอีสเตอร์ (Easter Island) เกาะอันโดดเดี่ยวกับรูปสลักหินโมไอที่เป็นมรดกโลก

อุทยานแห่งชาติเลากา (Lauca National Park) ที่ตั้งของทะเลสาบชุงการา (Chungara Lake) ที่ได้รับการยอมรับว่าตั้งอยู่สูงมากเป็นอันดับที่ 29 ของโลก

ปูคอน (Pucon)  เมืองท่องเที่ยวเล็กๆ ที่สวยงามติดกับทะเลสาปและมองเห็นภูเขาไฟ

อุทยานแห่งชาติตอร์เรส เดล ไปย์เน (Torres del Paine) ครอบคลุมพื้นที่ภูเขา ธารน้ำแข็ง ทะเลสาบ แม่น้ำ รวมไปถึงพื้นที่ป่าอันอุดมสมบูรณ์

หุบเขาแห่งพระจันทร์ (Valle de la Luna) ทะเลทรายที่มีเนินทรายขนาดใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายพื้นผิวของดวงจันทร์

ธารน้ำแข็งซาน ราฟาเอล (San Rafael Glacier) ธารน้ำแข็งขนาดมหึมา

วัลปาเรโซ (Valparaiso) เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันของบ้านเรือน วัฒนธรรมโบฮีเมียน และวิวชายทะเลที่งดงาม

เกาะชิโอเล (Chiloé Island) เกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะชิโล มีโบสถ์ไม้ 16 แห่งทางชายฝั่งตะวันออกของเกาะซึ่งพ่วงด้วยตำแหน่งมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก

อนุสรณ์สถานธรรมชาติลอสพินกวินอส (Los Pingüinos Natural Monument) อาณาจักรเพนกวินที่ใหญ่ที่สุดในชิลีตอนใต้

เซอร์โร ซาน คริสโตบัล (Cerro San Cristóbal) เนินเขาสูง 880 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นจุดชมทิวทัศน์ที่สูงที่สุดของกรุงซันติอาโก

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

เนื่องจากชิลีมีสภาพภูมิอากาศที่แตกต่างกันไปตามเขตพื้นที่ต่างๆ ของประเทศ ฉะนั้นสภาพอากาศในแต่ละช่วงและแต่สถานที่จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าไปเที่ยวในเขตไหน ในทางตอนเหนือของประเทศอากาศจะค่อนข้างแห้งและมีอากาศปานกลางเกือบตลอดปี ในขณะที่ตอนกลางจะมีอากาศร้อนชื้นแบบเมดิเตอร์เรเนียน เวลาที่อากาศดีที่สุดจะอยู่ระหว่างเดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายนและระหว่างเดือนกุมภาพันธ์-เดือนเมษายน และในทางตอนใต้จะเป็นเขตที่มีอากาศเย็นและเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอันสวยงามเลื่องชื่อเขตปาตาโกเนีย ซึ่งเวลาที่เหมาะสมในการไปเยือนเขตนี้จะอยู่ระหว่างฤดูร้อนช่วงเดือนธันวาคม-เดือนมีนาคม

ฤดูกาลท่องเที่ยวของชิลีจะอยู่ในช่วงปลายปี-ต้นปี ช่วงเวลาที่ไม่ใช่ไฮซีซั่นและมีอากาศโดยรวมของทั้งประเทศกำลังสบาย เหมาะแก่การเดินทางจะอยู่ระหว่างเดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายนและระหว่างเดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม เป็น สำหรับคนที่อยากจะไปเที่ยวเกาะอีสเตอร์ เดือนมีนาคมจะเป็นเวลาที่น่าไปเที่ยวมากที่สุด

เทศกาลสำคัญ
เดือนมีนาคม

เทศกาลอีสเตอร์ (Easter) ระหว่างเดือนมีนาคม-เดือนเมษายน เวลาในแต่ละปีจะแตกต่างกันไป

เดือนกันยายน

วันชาติ (Independence Day)

งานเฉลิมฉลองทางวัฒนธรรมครั้งใหญ่ประจำปี (Fiestas Patrias)

เดือนธันวาคม

เทศกาลคริสต์มาส (Christmas)

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในชิลี

สายการบินที่สำคัญ

แควนตัส (Qantas)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในชิลี ทั้งหมด

การท่องเที่ยวชิลี (http://chile.travel/en/)

สถานเอกอัครราชทูตแห่งสาธารณรัฐชิลีในประเทศไทย (http://chile.gob.cl/tailandia/en/)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปชิลี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด