คาลามา

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคาลามาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคาลามาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคาลามา

เริ่มที่ ฿1,558
เริ่มที่ ฿2,538
เริ่มที่ ฿3,577

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคาลามา

9.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.5
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (4)
Juno Kim
Juno Kimแองเคอเรจ / แองคอเรจ
23/10/15

Calama is the airport for Atacama region. It's a big city compared to San Pedro de Atacama. There are a number of direct flights to Santiago daily, and some to Brazil.

Hele Gopar
Hele Goparปวยบลา / ปูเอบลา
1/11/12

This tour was incredibly well organized, we visited some huge natural places like the desert, salt natural fields, markets, etc... it was all in very good time and we had more than enough time to enjoy each and every single place; as you know the problem with most tours is that we're always running and don't get to see the places with enough detail.... well the system developed by these guys is incredible, allows you to have your special time with each place!

Daiane  Teles
Daiane Teles
3/8/19

Fernanda Rangel
Fernanda Rangel
2/12/18

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,577 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคาลามาแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,154 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,731 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,754 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
คาลามามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 16.3°C/61.3°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.8°C/74.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11.7°C/53.1°F
สนามบินที่ใกล้คาลามาที่สุดคือคาลามา (CJC) (3.83 กม.)

วางแผนไปชิลี

ข้อมูลทั่วไปของ คาลามา