แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟิลิปปินส์ในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟิลิปปินส์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟิลิปปินส์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟิลิปปินส์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟิลิปปินส์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟิลิปปินส์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปฟิลิปปินส์สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปฟิลิปปินส์ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปฟิลิปปินส์จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปฟิลิปปินส์ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในฟิลิปปินส์
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในฟิลิปปินส์ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในฟิลิปปินส์” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในฟิลิปปินส์ แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในฟิลิปปินส์ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของฟิลิปปินส์ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในฟิลิปปินส์ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปฟิลิปปินส์ในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศฟิลิปปินส์

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ทวีป

เอเชีย

เมืองหลวง

มะนิลา

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ โดยมีประธานาธิบดีเป็นประมุขและหัวหน้าฝ่ายบริหาร

เขตการปกครอง

ประกอบด้วย 17 เขต ได้แก่ อีโลกอส คากายันแวลลีย์ เซ็นทรัลลูซอน คาลาบาร์ซอน มิมาโรปา บีโกล เวสเทิร์นวีซายัส เซนทรัลวีซายัส อีสเทิร์นวีซายัส คาบสมุทรซัมโบวังกา นอร์เทิร์นมินดาเนา ดาเวา ซอกสก์ซาร์เกน คารากา เขตปกครองตนเองในมินดาเนามุสลิม เขตบริหารกอร์ดีเยรา และนครหลวง หรือเมโทรมะนิลา

ภาษา

ภาษาตากาล็อคและภาษาอังกฤษ

ศาสนา

เป็นหนึ่งในสองประเทศในเอเชียที่ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์ โดยนิกายหลักคือนิกายโรมันคาธอลิค นอกจากนี้ยังมีคริสต์นิกายโปรเตสแตนท์ พุทธและอิสลามเป็นส่วนน้อย

สกุลเงิน

เปโซฟิลิปปินส์ (Philippine Peso หรือ PHP)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ฟิลิปปินส์ใช้ระบบจราจรขับเลนขวา พวงมาลัยซ้าย ป้ายบอกทางส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ (มีการใช้สัญลักษณ์และระบบการวัดระยะแบบอเมริกา)

สนใจเช่ารถขับในฟิลิปปินส์

สถานที่ท่องเที่ยว

วิหารแห่งมะนิลา (Manila Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ขนาดใหญ่ในมะนิลา มีอายุกว่า 400 ปี

อินทรามูรอส (Intramuros) โบราณสถานที่สร้างโดยชาวสเปนในยุคล่าอาณานิคม

ป้อมซานติเอโก (Fort Santiago) ป้อมป้องกันเมืองในยุคสร้างเมืองแรกๆ เป็นส่วนหนึ่งของอินทรามูรอส

อุทยานแห่งชาติแม่น้ำใต้ดินปัวโตร์ปรินเซซา (Puerto Princesa Subterranean River National Park) ล่องเรือชมถ้ำและแม่น้ำใต้ดินแสนมหัศจรรย์

โบสถ์ซานออกัสติน (San Agustin Church) มรดกโลก เป็นโบสถ์สไตล์ผสมระหว่างยุโรปและจีน

ริซาลพาร์ค (Rizal Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย

ช็อคโกแลตฮิลล์ (Chocolate Hills) พื้นที่ทางธรรมชาติเป็นเนินเขากว่า 1,200 ลูก

เนินข้าวขั้นบันไดบาเนา (Banaue Rice Terraces) เริ่มต้นโดยชาวพื้นเมืองมีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี

เกาะโบราเคย์ (Boracay) สถานที่พักผ่อนชายทะเล มีกิจกรรมทางน้ำมากมาย

เกาะแมคแทน (Mactan Island) สถานที่ดำน้ำยอดนิยมด้วยน้ำทะเลสีใส และโลกใต้น้ำตระการตา

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในฟิลิปปินส์

สายการบินที่สำคัญ

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

ซีบูแปซิฟิค (Cebu Pacific)

คูเวตแอร์เวย์ (Kuwait Airways)

การบินไทย (Thai Airways)

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เจ็ทสตาร์ (Jetstar Airways)

 
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟิลิปปินส์
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟิลิปปินส์ทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด