แอนเจลิส

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแอนเจลิสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแอนเจลิสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแอนเจลิส

เริ่มที่ ฿1,404
เริ่มที่ ฿2,635

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแอนเจลิส

9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
6.9
นักท่องเที่ยวแนวหรู
6.9
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
5.9
นักชิม
5.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (14)
Ben  Dede
Ben Dede
3/3/19

Good time is guaranteed with warm, helpful and excellent English speaking locals. This city is famous especially for the nightlife. Small place and people know each other. After a night out you will have a few good friends not because you have money because you have time and you will spend with them. They simply like foreigners and You don’t need to spend fortune to have good time with those people.

geminitraveller
geminitravellerเกซอนซิตี
8/1/17

A highly urbanized city located in central Luzon. It is the former home of the Clark Air base said to be the largest American base in the world. It has its own international airport and is primarily popular for its culinary and entertainment outlets including a booming nighlife.

Caroline Carlos
Caroline Carlosซานโฮเซ
6/1/17

The city itself is ok, but hang out at the various resorts and country clubs, and you'll have a good time. There's Mimosa, which I believe was the first one, and a new one pops out every few years, such as Fontana and Clearwater. International ex-pats are known to live and run businesses here.

Reynaldo  Briones
Reynaldo Briones
21/6/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,000 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแอนเจลิสแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,115 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,000 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,061 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
แอนเจลิสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 27.8°C/82.0°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.6°C/94.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.6°C/70.9°F
สนามบินที่ใกล้แอนเจลิสที่สุดคือคลาร์ก อินเตอร์เนชั่นแนล (CRK) (5.95 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซูบิคเบย์ (52.82 กม.)

วางแผนไปฟิลิปปินส์