แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแองเจลิสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแองเจลิสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแองเจลิสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแองเจลิสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแองเจลิสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแองเจลิสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแองเจลิสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแองเจลิสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแองเจลิสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแองเจลิสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแองเจลิสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแองเจลิส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแองเจลิสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแองเจลิสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแองเจลิสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแองเจลิสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแองเจลิสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแองเจลิสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแองเจลิสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแองเจลิสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแองเจลิสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแองเจลิสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแองเจลิสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแองเจลิสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแองเจลิสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแองเจลิสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแองเจลิส

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

แองเจลิสเป็นเมืองใหญ่ของเขตปัมปังกาทางตะวันตกเฉียงเหนือของฟิลิปปินส์ เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายของศาสนาคริสต์อยู่มากมายทั้งอาคารบ้านเรือนและโบสถ์ โดยเป็นเมืองที่ก่อตั้งขึ้นมาในช่วงศตวรรษที่ 18 และไม่ติดทะเล ปัจจุบันเมืองนี้ถือเป็นเมืองเจริญแล้วเมืองหนึ่งของประเทศ และยังติดอันดับต้นๆ ของเมืองน่าอยู่ในฟิลิปปินส์อีกด้วย

รัฐ

ปัมปังกา

เขตการปกครอง

33 เขต

ภาษา

ภาษาตากาล็อกและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

เปโซ (Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

แองเจลิสนับเป็นเมืองที่ไม่ใหญ่นักมีถนนสายหลักเพียง 3 สายจากเหนือลงสู่ใต้ และมีสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่ให้บริการที่นี่ ซึ่งเป็นของสหรัฐอเมริกาที่เข้ามาพัฒนาพื้นที่นี้ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างร้อนชื้น โดยมีอุณหภูมิอยู่ที่ 23 – 31 องศา และมีฝนตกหนักในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงพฤศจิกายน แต่ในช่วงต้นปีอากาศที่นี่จะค่อนข้างดีมาก และเป็นสถานที่จัดการประกวดบอลลูนนานาชาติในฟิลิปปินส์อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์ซานโตโรซาริโอ (Santo Rosario Church) โบสถ์คริสตจักรอาคารแรกๆ ของแองเจลิสที่มีอายุกว่า 130 ปี โดดเด่นกลางจัตุรัสในเมือง มีหอระฆังคู่ 2 หอ เป็นหนึ่งในสิ่งก่อสร้างที่สำคัญทางประวัติศาสตร์เป็นอย่างมาก

ซาลากอตอาร์ค (Salakot Arch) แลนด์มาร์กหนึ่งของแองเจลิสที่แปลกตากว่าที่ไหนๆ สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เป็นศาลา 8 เสาขนาดใหญ่ที่มีหลักคาเป็นรูปหมวกหัวแหลมคล้ายงอบของท้องถิ่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ฟอร์ดสโตทเซนเบิร์ก (Fort Stotsenburg) สร้างขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในฐานะฐานทัพทางทหารของสหรัฐอเมริกา โดยปัจจุบันเป็นพื้นที่รำลึกของทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ในท้องที่ โดยมีอนุสรณ์สถานตั้งให้ชมและบอกเล่าถึงประวัติอยู่ภายใน

ปามินตวนแมนชั่น (Pamintuan Mansion) อาคารเก่าแก่ตั้งแต่ยุคแรกของเมืองแองเจลิส สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 เคยถูกใช้เป็นสำนักงานท้องถิ่น และธนาคารกลางฟิลิปปินส์มาก่อนโดดเด่นด้วยช่องหน้าต่างที่มีเป็นจำนวนมากหน้าอาคาร

ลิลลี่ฮิลล์ (Lily Hill) เนินเขาที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ในฐานะฐานสังเกตการณ์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยมีซากเครื่องบินญี่ปุ่นตกที่นี่ด้วย และปัจจุบันยังดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยร้านค้าปลอดภาษีที่ตั้งอยู่บนเนินเขานี้

พิพิธภัณฑ์แองเจลิส (Museum of Angeles) พิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของเมืองตั้งแต่ช่วงที่ชาวสเปนเข้ามาพัฒนาพื้นที่ในยุคแรกเริ่ม โดยจัดแสดงบนอาคารไม้ท้องถิ่นขนาด 2 ชั้นสีขาวสะอาดตา

สวนนันทนาการฟอนตานา (Fontana Leisure Park) สวนน้ำกึ่งสวนพักผ่อนทางตะวันตกของเมือง โดยมีสัญลักษณ์เป็นรูปปั้นกวางตัวผู้หน้าทางเข้า ภายในมีทั้งสวนสีเขียว รีสอร์ทที่พัก และสวนน้ำกลางแจ้งสำหรับการพักผ่อน

เอสเอ็มซิตี้คลาร์ก (SM City Clark) ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นใกล้กับพื้นที่ของสนามบินนานาชาติคลาร์ก มีร้านค้ากว่า 300 ร้าน บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 70,000 ตารางเมตร และมีทั้งเสื้อผ้าและอาหารการกินมากมาย

มาร์กีมอลล์ (Marquee Mall) อีกหนึ่งศูนย์การค้าใหญ่ของเมืองที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีขนาดใหญ่ถึง 3 ชั้นและเต็มไปด้วยแบรนด์ชั้นนำพร้อมร้านอาหารนับร้อยร้านบนพื้นที่กว่า 140,000 ตารางเมตร

เทศกาลบอลลูนลมร้อนนานาชาติฟิลิปปินส์ (Philippine International Hot Air Balloon Festival) เทศกาลสำคัญที่จัดขึ้นในแองเจลิสเป็นประจำทุกสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีบอลลูนจากหลายชาติและมีผู้ร่วมงานกว่า 6 หมื่นคน

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไป คลาร์ก อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด