แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมะนิลาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมะนิลาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมะนิลาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมะนิลาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมะนิลาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมะนิลาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมะนิลาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมะนิลาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมะนิลาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมะนิลาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมะนิลาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมะนิลา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมะนิลาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมะนิลาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมะนิลามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมะนิลาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมะนิลาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมะนิลาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมะนิลาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมะนิลาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมะนิลาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมะนิลาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินมะนิลาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมะนิลาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมะนิลาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมะนิลาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมะนิลา

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

มะนิลาเป็นเมืองหลวงของประเทศฟิลิปปินส์ มีประชากรอยู่อาศัยมากกว่า 10 ล้านคน เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ วัฒนธรรม และศาสนา ทั้งยังมีปัญหาเรื่องความยากจนอยู่เป็นบางส่วน แต่ด้วยความหลากหลายนี้เองจึงเป็นเสน่ห์ของเมืองนี้

รัฐ

เมโทรมะนิลา

เขตการปกครอง

897 บารังไกย์ (คล้ายตำบล)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาฟิลิปีโน (ตากาล็อก) เป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

เปโซฟิลิปปินส์ (Philippines Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

เนื่องด้วยอิทธิพลตั้งแต่สมัยยุคล่าอาณานิคม มะนิลาจึงเป็นเมืองหนึ่งที่มีผู้นับถือศาสนาคริสต์มากที่สุด และทั้งประเทศมีผู้นับถือศาสนาคริสต์มากเป็นอันดับ 4 ของโลก มะนิลาจึงมีโบสถ์น้อยใหญ่เป็นจำนวนมาก และสิ่งก่อสร้างก็ผสมปนเปกันระหว่างวัฒนธรรมสเปน โปรตุเกส อังกฤษ และจีน กลายเป็นความหลากหลายที่น่าสนใจ และชาวฟิลิปปินส์มีภาษาที่ใช้ 2 ภาษาคือภาษาท้องถิ่น และภาษาอังกฤษซึ่งก็ต่างเป็นภาษาอย่างเป็นทางการเช่นกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารมะนิลา (Manila Cathedral) โบสถ์ขนาดใหญ่ในมะนิลาที่เก่าแก่กว่า 400 ปี และเคยผ่านสงครามจนสร้างความเสียหายมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง และถูกบูรณะจนยังสามารถใช้งานได้ในปัจจุบัน

อินทรามูรอส (Intramuros) สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของมะนิลาซึ่งสร้างขึ้นโดยชาวสเปนในยุคล่าอาณานิคม เป็นโบราณสถานที่มีพื้นที่กว้างขวางถึง 395 ไร่

ป้อมซานติเอโก (Fort Santiago) ปราการเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาเกือบ 450 ปีแล้ว เดิมใช้เป็นที่คุมขังนักโทษ และใช้ป้องกันการบุกรุกของศัตรูในสมัยยุคล่าอาณานิคม

โบสถ์ซานอกัสติน (San Agustin Church) โบสถ์ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างศิลปะยุโรปกับจีน และยังถูกประกาศให้เป็นมรดกโลกอีกด้วย

โรบินสันส์ เพลส มอลล์ (Robinsons Place Mall) ศูนย์การค้าขนาดใหญ่กลางเมืองมะนิลา ภายในมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมให้บริการ

ริซาลพาร์ค (Rizal Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงมะนิลา ล้อมรอบด้วยตึกสูง เป็นสถานที่จัดกิจกรรมกลางแจ้ง และใช้พักผ่อนของคนเมือง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (National Museum) สถานที่เก็บรวบรวมวัตถุสำคัญทางประวัติศาสตร์ของฟิลิปปินส์อย่างครบถ้วน พร้อมรูปทรงอาคารสไตล์ยุโรปดูแปลกตา

อ่าวมะนิลา (Manila Bay) เป็นอ่าวที่เหมาะกับการชมพระอาทิตย์ตกมากเป็นที่สุดเนื่องจากหันไปยังทิศตะวันตกพอดี แต่ด้วยสภาพพื้นที่จึงไม่ใช่ที่ที่เหมาะกับการเล่นน้ำเท่าใดนัก

กรีนเบลท์ (Greenbelt) ศูนย์การค้ารูปแบบที่แตกต่างจากศูนย์การค้าทั่วๆ ไปในเมือง เพราะกรีนเบลท์ถูกออกแบบตกแต่งให้เป็นห้างในสวนป่า ซึ่งก็น่าเดินช็อปอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ไชน่าทาวน์ (Chinatown) หนึ่งในย่านที่วุ่นวายที่สุดในมะนิลา แต่ก็เป็นย่านที่คึกคักและมีสินค้าให้เลือกซื้อขายมากที่สุดแห่งหนึ่งที่น่าไปเดินสักครั้ง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมะนิลา

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)

เซบูแปซิฟิก (Cebu Pacific)

คาเธ่ย์แปซิฟิก (Cathay Pacific)

เจ็ทสตาร์ (Jetstar Airways)

โอมานแอร์ (Oman Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมะนิลาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมะนิลา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้นินอย อะควิโน่ อินเตอร์เนชั่นแนล

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด