มะนิลา

29 ก.พ. 2020 - 1 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในมะนิลาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในมะนิลาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในมะนิลา

เริ่มที่ ฿1,375
เริ่มที่ ฿2,385
เริ่มที่ ฿4,003

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมะนิลา

9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
9.8
นักชิม
9.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.9
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (402)
Señor Glork
Señor Glork
30/5/19

เมืองแห่งก้าวหนีและนำไปสู่เว็บไซต์อื่น ๆ ฟิลิปปินส์เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์

Waldo  Smyth
Waldo Smyth
18/4/19

เตรียมพร้อมสำหรับการจู่โจมประสาทสัมผัส เสียงดังสกปรกและมลภาวะและความยากจนมากมาย เด็กที่ถูกทอดทิ้งครอบครัวและหญิงตั้งครรภ์ที่อาศัยอยู่ใต้สะพาน อย่าลืมเยี่ยมชม Smokey Mountain - คนจริงๆอาศัยอยู่บนกองขยะน่ารักมาก ๆ

Davide Sedini
Davide Sedini
31/3/19

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับอดีตบางวันคุณสามารถค้นหาพื้นที่ที่มีชาวบ้านหรือพื้นที่ที่มีนักท่องเที่ยวร้านอาหารที่ดีและอาหารข้างทางที่ดีเพียงแค่เดินทาง

Elena Divinets
Elena Divinets
25/3/19

เมืองที่ยอดเยี่ยมสีสันสดใสและตัดกัน มีศูนย์ธุรกิจเก๋ไก๋ถนนสายเก่าและสลัม ที่นี่อาหารอร่อยหลากหลายและราคาไม่แพงชาวบ้านที่เป็นมิตร สถานที่ที่ปลอดภัยมากสำหรับนักท่องเที่ยว รถยนต์จำนวนมากก่อให้เกิดการจราจรติดขัดถาวรและหมอกควัน มะนิลาเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในโลก!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,294 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในมะนิลาแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,496 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ ฿1,375 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
มะนิลามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 26.4°C/79.5°F เดือนเมษายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.7°C/94.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.2°C/70.2°F
สนามบินที่ใกล้มะนิลาที่สุดคือนินอย อะควิโน่ อินเตอร์เนชั่นแนล (MNL) (10.61 กม.)

วางแผนไปฟิลิปปินส์