แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดาเวาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาเวาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดาเวาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาเวาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาเวาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดาเวาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาเวาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดาเวาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดาเวาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาเวาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดาเวาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดาเวา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดาเวาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดาเวาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากดาเวามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาเวาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดาเวาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดาเวาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาเวาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดาเวาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดาเวาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดาเวาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินดาเวาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาเวาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดาเวาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดาเวาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดาเวา

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะมินดานาว มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 4 แต่เป็นเมืองที่มีพื้นที่มากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ถือป็นเมืองสำคัญทางเศรษฐกิจและศูนย์กลางทางการค้าของเกาะมินดาเนา

รัฐ

ดาเวา

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 182 บารังไกย์ (คล้ายตำบล)

ภาษา

ภาษาตากาล็อกและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณทิศใต้ของประเทศ ตั้งอยู่บนเกาะมินดาเนา

สกุลเงิน

เปโซฟิลิปปินส์ (Philippine Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

ดาเวาเป็นเมืองที่มีความคึกคักและมีสีสันมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม แต่มีบางส่วนนับถือศาสนาคริสต์เช่นกัน มีสัญลักษณ์ของเมืองคือทุเรียนซึ่งเป็นราชาแห่งผลไม้และดอกกล้วยไม้ซึ่งเป็นราชินีแห่งมวลดอกไม้ ใช้รถจี๊ปเป็นพาหนะในการขนส่งสาธารณะ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ฟาร์มจระเข้ (Crocodile Park) ศูนย์เพาะพันธุ์จระเข้และเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม มีการแสดงจระเข้สุดหวาดเสียว มีบริการลองให้อาหารจระเข้ และมีบ้านผีเสื้อ (Davao Butterfly House) ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกัน

ทรีบู เค มินดานาแวน (Tribu K’Mindanawan) แวะหมู่บ้านวัฒนธรรม และห้ามพลาดการแสดงเต้นระบำไฟ ซึ่งเป็นการแสดงท้องถิ่นสุดตระการตา

ภูเขาอาโป (Mount Apo) ภูเขาไฟยังมีพลัง และเป็นภูเขาที่สูงที่สุดของฟิลิปปินส์ ถือเป็นพื้นที่อุทยานแห่งชาติ และยังเป็นที่อาศัยของชนเผ่า 6 กลุ่มที่มีความเชื่อว่าภูเขาอาโปเป็นบริเวณศักดิ์สิทธิ์สำหรับการบูชาเทพเจ้า นอกจากนี้ยังเป็นที่ปีนเขายอดนิยมแห่งหนึ่ง

ทะเลสาบวีนาโด (Lake Venado) ตั้งอยู่บริเวณตีนเขาของภูเขาอาโป ถือเป็นทะเลสาบที่ตั้งอยู่สูงเป็นอันดับ 2 ของฟิลิปปินส์ ตัวทะเลสาบมีลักษณะคล้ายกวาง และน้ำมีความใสสะอาดมาก สะท้อนเห็นยอดเขาของภูเขาอาโป

แท่นบูชาซานโตนิโน (Santo Nino Shrine) ศาลเจ้าของศาสนาคริสต์อันเงียบสงบ ตั้งอยู่บนเชิงเขาจึงเป็นที่ชมวิวบรรยากาศดีด้วย

ศูนย์อนุรักษ์อินทรีฟิลิปปินส์ (Philippine Eagle Center) ชมอินทรีฟิลิปปินส์กว่า 30 ตัวซึ่งถือเป็นอินทรีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและกำลังอยู่ในภาวะเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์

สวนอีเดน (Eden Nature Park) สวนป่าธรรมชาติที่มีกิจกรรมมากมายให้ลองทำ ทั้งเดินป่า ขี่ม้า รวมถึงมีพื้นที่สามารถตั้งแคมป์ได้

สวนคนเมือง (People’s Park) พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ มีพืชพันธุ์ธรรมชาติกว่า 1,000 ชนิดจากทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังมีรูปปั้นชนเผ่าฝีมือศิลปินท้องถิ่นและน้ำพุเต้นระบำซึ่งสวยงามในเวลากลางคืน

แจ็คริดจ์ (Jack's Ridge) สันเขาซึ่งเป็นจุดตั้งมั่นของกองทัพญี่ปุ่นที่ถอยร่นมาจากการโจมตีของทหารอเมริกันในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นจุดชมวิวชั้นดี เนื่องจากสามารถมองเห็นเมืองดาเวาได้ในมุมกว้าง

วิหารเซนต์เปโดร (San Pedro Cathedral) โบสถ์ขนาดใหญ่มีลักษณะแปลกตาคล้ายเรือสำเภา เป็นโบสถ์หลักของเมือง ตั้งอยู่ตรงข้ามศาลาว่าการเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในดาเวา

สายการบินที่สำคัญ

ซีบูแปซิฟิค (Cebu Pacific)

ซิลค์แอร์ (SilkAir)

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดาเวาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดาเวา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปดาเวาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด