แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดูมาเกเตราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดูมาเกเตในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดูมาเกเต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดูมาเกเตได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดูมาเกเตและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากดูมาเกเตมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดูมาเกเตในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดูมาเกเตราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดูมาเกเตราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดูมาเกเตและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดูมาเกเตหรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดูมาเกเตเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่

แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดูมาเกเต

ประเทศ

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

ความสำคัญเมือง

ดูมาเกเต เมืองติดทะเลอันเงียบสงบบนเกาะนิกรอส ทางตอนกลางของประเทศฟิลิปปินส์ นับเป็นเมืองใหญ่เมืองหนึ่งของเกาะ โดยตัวเมืองตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ มีชื่อเสียงเรื่องความเงียบสงบและด้านการศึกษา อันเป็นสถานที่ตั้งมหาวิทยาลัยอเมริกันที่เก่าแก่ที่สุดในเอเชีย และมีมหาวิทยาลัยรวมถึง 4 แห่งในเมือง

รัฐ

นิกรอส โอเรียนทัล

เขตการปกครอง

30 เขต

ภาษา

ภาษาฟิลิปีโนและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ บนเกาะนิกรอส

สกุลเงิน

เปโซ (Peso หรือ PHP)

ข้อมูลสำคัญ

ดูมาเกเตมีเส้นทางถนนที่ครอบคลุม และยังเป็นเมืองท่าทางทะเลที่สามารถโดยสารเรือข้ามไปยังเกาะต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียงได้อาทิเช่นเมืองเซบู และยังมีสนามบินท้องถิ่นให้บริการอีกด้วย ส่วนสภาพอากาศของดูมาเกเตนั้นเป็นแบบร้อนชื้นเส้นศูนย์สูตร มีอุณภูมิเฉลี่ย 24.5 – 31.3 องศา และมีฤดูกาลเพียง 2 ฤดูคือฤดูแล้งในเดือนธันวาคมถึงพฤษภาคม และฤดูฝนในเดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน โดยฝนจะตกหนักสุดในช่วงปลายฤดูกาล

สนามบินที่ให้บริการ

ดูมาเกเตมีสนามบินท้องถิ่นให้บริการในชื่อสนามบินซิบูลัน (Sibulan Airport) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองประมาณ 4 กิโลเมตร เป็นสนามบินที่ให้บริการระหว่างเมืองดูมาเกเตถึงกรุงมะนิลาและเมืองเซบู

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ดูมาเกเตสามารถเดินทางได้ทั้งปี ซึ่งอาจจะพบเจอฝนบ้างในแต่ละเดือน โปรดตรวจสอบสภาพอากาศก่อนออกเดินทางอีกครั้ง แต่ฝนจะตกหนักในเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงมากที่สุด

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลแซนดูโรท (Sandurot Festival) เทศกาลเฉลิมฉลอง พร้อมการแสดงตามแบบวัฒนธรรมโบราณของชาวท้องถิ่น

เทศกาลบูกลาแซน (Buglasan Festival) เทศกาลการแข่งขันด้านศิลปวัฒนธรรมพื้นเมืองบนเกาะนิกรอส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารดูมาเกเต (Dumaguete Cathedral) วิหารของคริสต์ศาสนานิกายโรมันคอโธลิคขนาดใหญ่ของเมืองดูมาเกเต ซึ่งสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมวิหารตามแบบศิลปะตะวันตก มีช่องกระจกรูปวงกลมขนาดใหญ่ด้านหน้าของอาคาร

หอระฆังดูมาเกเต (Dumaguete Belfry) หนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญของเมืองดูมาเกเต สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 เป็นหอระฆังเดี่ยวสูงใหญ่ ในสมัยก่อนหอระฆังแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อใช้ส่งสัญญาณเตือนกลุ่มโจรสลัดที่จะมาปล้นสะดมในเมือง

ริซัลบูเลอวาร์ด (Rizal Boulevard) พื้นที่สาธารณะริมชายฝั่งทะเลของเมืองดูมาเกเต สวยงามด้วยทิวของต้นมะพร้าวท้องถิ่นพร้อมสวนสาธารณะและถนนคนเดิน โดยทิวทัศน์ที่จะได้เห็นทางทะเลคือทิวทัศน์ของช่องแคบตาน่อน

ช่องแคบตาน่อน (Tanon Strait) ช่องแคบทางทะเลขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเกาะนิกรอสและเกาะเซบู ในช่วงเดือนมีนาคมถึงตุลาคมจะเป็นช่วงเวลาที่ช่องแคบนี้จะคึกคักเป็นพิเศษจากการท่องเที่ยวชมปลาวาฬในละแวกนี้

เกาะอโป (Apo Island) เกาะที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะนิกรอส เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและเขตอนุรักษ์สัตว์น้ำที่มีปลากว่า 650 ชนิดอาศัยอยู่ในบริเวณนี้ ซึ่งมีจุดดำน้ำให้ชื่นชมความงามใต้ท้องทะเลถึง 15 จุดด้วยกัน

หาดซิลิแมน (Silliman Beach) ชายหาดที่ติดกับเมืองดูมาเกเตมากที่สุดซึ่งอยู่บริเวณใกล้กับรันเวย์ของสนามบินซิบูลันของเมือง เป็นอีกจุดหนึ่งที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ของช่องแคบตาน่อนได้ และยังเป็นที่ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างสวยงาม

พิพิธภัณฑ์มนุษย์วิทยาซิลลิแมน (Silliman Anthropological Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่เก็บรวบรวมวัตถุโบราณที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมและการดำเนินชีวิตของมนุษย์ตั้งแต่อดีตกาล ซึ่งของแต่ละชิ้นมีอายุนานกว่า 2,000 ปี

มหาวิทยาลัยซิลลิแมน (Silliman University) มหาวิทยาลัยอายุกว่า 100 ปีซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอเมริกันที่เก่าแก่ที่สุดในเอเชีย โดยในมหาวิทยาลัยยังคงอนุรักษ์อาคารดั้งเดิมหลายหลังที่ใช้สถาปัตยกรรมเก่าแก่และสวยงามอยู่จนถึงปัจจุบัน

โรงงานสลักหินโบราณนิกรอสโอเรียนทัล (The Negros Oriental Arts and Heritage Stonecraft) โรงงานเก่าแก่ที่ใช้สร้างงานแกะสลักหินท้องถิ่นมาแต่โบราณ ซึ่งหินแกะสลักนับเป็นของที่ระลึกที่มีชื่อเสียงของเกาะนิกรอสแห่งนี้

โรบินสันส์เพลส ดูมาเกเต (Robinsons Place Dumaguete) หนึ่งในศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของเมืองดูมาเกเตทางตอนใต้ ซึ่งมีสินค้าจำหน่ายมากมายทั้งของใช้ ของแบรนด์เนม พร้อมอาหารการกินทั้งแบบท้องถิ่นและแบบนานาชาติ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในดูมาเกเต

 

สายการบินที่สำคัญ

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

เซบูแปซิฟิก (Cebu Pacific)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดูมาเกเตทั้งหมด

การท่องเที่ยวดูมาเกเต (http://dumaguete.com/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 30 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดูมาเกเต

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปดูมาเกเตที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด