แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอิตาลีในราคาถูก

ตั๋วเครื่องบินไปอิตาลี

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิตาลีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอิตาลีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิตาลีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิตาลีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอิตาลีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปอิตาลีสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปอิตาลีในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอิตาลีจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปอิตาลีในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอิตาลี
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในอิตาลีในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในอิตาลี” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอิตาลี แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในอิตาลีที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของอิตาลีในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในอิตาลีที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอิตาลีในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศอิตาลี

ชื่อประเทศทางการ

อิตาลี

ทวีป

ยุโรป

เมืองหลวง

โรม

รูปแบบการปกครอง

สาธารณรัฐประชาธิปไตย โดยมีรัฐสภาซึ่งประกอบด้วยวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎร และใช้ระบบพรรคผสม

เขตการปกครอง

ประกอบด้วย 15 แคว้น คือ อาบรุซโซ บาซีลีกาตา กาลาเบรีย กัมปาเนีย เอมีเลีย-โรมัญญา  ลาซีโอ ลิกูเรีย ลอมบาร์ดี มาร์เก โมลีเซ ปีเอมอนเต ปูลยา ทัสกานี อุมเบรีย เวเนโต และ 5 แคว้นปกครองตนเอง คือ ฟรีอูลี-เวเนเซียจูเลีย ซาร์ดิเนีย วัลเลดาออสตา เตรนตีโน-อัลโตอาดีเจ ซิซิลี

ภาษา

อิตาลี

ศาสนา

อิตาลีไม่มีศาสนาประจำชาติ ประชากรกว่า 80% นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค และมีการนับถือนิกายอื่นๆ เช่น อีสเทิร์นออโธดอกซ์ โปรเตสแตนท์ และบางส่วนนับถือศาสนายิว

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง  เส้นทางในตัวเมืองจำกัดความเร็วที่ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนถนนสายมอเตอร์เวย์ห้ามขับเร็วเกิน 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในอิตาลี

สถานที่ท่องเที่ยว

โคลอสเซียม (Colosseum) สนามกีฬายุคโบราณที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก

มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (St. Peter’s Basilica) มหาวิหารหลักที่สำคัญแห่งกรุงโรมและของโลก

น้ำพุเทรวี่ (Trevi) น้ำพุสไตล์บาโรกที่เชื่อกันว่าถ้าหันหลังโยนเหรียญลงบ่อจะได้กลับมาอีก

โรมันฟอรัม (Roman Forum) ซากปรักที่แสดงความยิ่งใหญ่ในยุคโรมันเรืองอำนาจ

พิพิธภัณฑ์วาติกัน (Vatican Museum) จัดแสดงผลงานศิลปะที่สะสมโดยวัดโรมันคาทอลิก

แกลลอรี่ยูฟฟิซี่ (Uffizi Gallery) แหล่งรวบรวมผลงานศิลปะทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์

พอนเต้เวชชิโอ(Ponte Vecchio) สะพานข้ามแม่น้ำอาร์โนอันโด่งดัง

วิหารแห่งเมืองฟลอเรนซ์ (Florence Cathedral) หรือมหาวิหารดูโอโม มีโดมสีแดงส้มโดดเด่น

หอรับศีลจุ่ม (Battistero di San Giovanni) มี ‘ประตูแห่งสรวงสวรรค์’ ที่มีความสวยงามมาก

หอเอนเมืองปิซา (Leaning Tower of Pisa) หอระฆังสูง 8 ชั้นที่มีความพิเศษคือเอียงแต่ไม่ล้ม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในอิตาลี

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า(Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอิตาลี
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอิตาลีทั้งหมด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด