แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปาแลร์โมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปาแลร์โมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปาแลร์โมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปาแลร์โม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปาแลร์โมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปาแลร์โมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปาแลร์โมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปาแลร์โมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปาแลร์โมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปาแลร์โมราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาแลร์โมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปาแลร์โมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปาแลร์โมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปาแลร์โม

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

ปาแลร์โมเป็นทั้งเมืองหลวงของเกาะซิซิลี (Sicily) และเมืองหลวงของจังหวัดปาแลร์โม (Palermo Province) มีความเจริญรุ่งเรืองด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรมและอาหารการครัว วัฒนธรรมส่วนใหญ่ของปาแลร์โมได้รับอิทธิพลจากศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค

รัฐ

แคว้นซิซิลี (Sicily Region)

เขตการปกครอง

8 เขต (Municipality)

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ โดยมีการใช้ภาษาซิซิลี (Sicilian language) เช่นกัน

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะซิซิลี ตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ปาแลร์โมเป็นเมืองเก่าแก่ ก่อตั้งมาตั้งแต่ 734 ปีก่อนคริสตกาล เคยเป็นส่วนหนึ่งของเมืองโบราณคาร์เธจ (Carthage) ตกอยู่ภายใต้การปกครองของอาณาจักรโรมัน (Roman Empire) ต่อด้วยอาณาจักรไบแซนไทน์ (Byzantine Empire) และภายใต้การปกครองของชนชาติอาหรับ เป็นเมืองหลวงของอาณาจักรซิซิลี (Kingdom of Sicily) รวมเป็นหนึ่งเดียวกับอาณาจักรเนเปิลส์ จนกระทั่งรวมเป็นประเทศอิตาลีเมื่อปี ค.ศ. 1860 ปัจจุบันเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สุสานใต้ดินคาปูชิน (Catacombe dei Cappuccini) สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1599 เพื่อใช้เป็นที่ฝังศพนักบวช ต่อมาก็เป็นที่เก็บศพของชนชั้นสูงและคนร่ำรวยเช่นกัน มัมมี่ได้รับการคงสภาพเหมือนจริงมาก มีศพฝังอยู่กว่า 8,000 ร่าง

พระราชวังหลวง (Palazzo dei Normanni) หรือ Royal Palace of Palermo เป็นที่พำนักของกษัตริย์แห่งซิซิลีช่วงสมัยชาวนอร์มันครองเมือง ต่อมาเป็นที่อยู่ของผู้ปกครองแคว้นซิซิลี ปัจจุบันเป็นรัฐสภาของซิซิลี ถือเป็นสิ่งก่อสร้างเกี่ยวกับราชวงศ์ที่มีความเก่าแก่ที่สุดในยุโรป

โบสถ์ปาเลไทน์ (Cappella Palatina) หรือ Palatine Chapel หอสวดมนต์ของราชวงศ์ซึ่งตั้งอยู๋ในพระราชวังหลวง มีสถาปัตยกรรมตระการตา นับตั้งแต่โมเซอิกทองคำสีเหลืองอร่าม พื้นหินอ่อน ไปจนถึงเพดานแกะสลักคล้ายรังผึ้ง (Muqarnas) ที่ทำจากไม้

โบสถ์มาร์โตรานา (La Martorana) 1 ใน 3 โบสถ์ที่ตั้งอยู่ที่จัตุรัสเบลลินี (Piazza Bellini) จากประตูทางเข้าเป็นศิลปะสไตล์บาโร้ก มีรูปวาดสีสันสดใส หากแต่ตรงกลางของโบสถ์เป็นศิลปะสไตล์ไบแซนไทน์ซึ่งเป็นโมเซอิกสีทองงดงาม

น้ำพุเปรโตเรีย (Fontana Pretoria) ลานน้ำพุขนาดใหญ่ตั้งอยู่กลางจัตุรัสเปรโตเรีย มีรูปปั้นนู้ดตั้งอยู่จำนวนมากจนชาวเมืองพร้อมใจกันตั้งชื่อเล่นให้ว่า Fontana della Vergogna หรือ น้ำพุแห่งความอับอาย (The Fountain of Shame)

เนินเขาเปลเลกริโน (Mount Pellegrino) ตั้งอยู่ทางตะวันตกของอ่าวปาแลร์โม ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเนินที่ยื่นออกไปริมทะเล (Promontory) ที่สวยที่สุดในโลก เป็นจุดชมวิวมุมกว้างของเมือง

จัตุรัสวิกลีเอนา (Piazza Vigliena) หรือที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Quattro Canti เป็นจัตุรัสสไตล์บาโร้กทรงแปดเหลี่ยม สี่ด้านเป็นถนน อีกสี่ด้านเป็นตึกสไตล์บาโร้ก ซึ่งด้านหน้าของแต่ละตึกมีน้ำพุ รูปปั้นของนักบุญและรูปปั้นของกษัตริย์แห่งซิซิลี อย่างละหนึ่ง

วิหารแห่งเมืองปาแลร์โม (Cattedrale di Palermo) หรือ Palermo Cathedral ได้รับการบูรณะหลายครั้งจากการเปลี่ยนผู้ปกครองจากหลากหลายชนชาติ โครงสร้างปัจจุบันมีสถาปัตยกรรมแบบผสมระหว่างอาหรับและนอร์มันซึ่งเป็นจุดเด่นไม่เหมือนใครของเกาะซิซิลี

ตลาดบัลลาโร (Mercato di Ballarò) ตลาดที่มีชีวิตชีวาที่สุดของเมือง ตั้งอยู่ไม่ไกลากพระราชวังหลวง มีขายทุกอย่าง ทั้งของกินของใช้และอาหารสด

โรงละครมาสสิโม (Teatro Massimo) อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ต้องไปเยี่ยมเยือนในปาแลร์โม โรงละครที่ใช้เวลาก่อสร้างเกือบ 20 ปี มีบริการนำเที่ยวทุกวันยกเว้นวันจันทร์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในปาแลร์โม

สายการบินที่สำคัญ

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในปาแลร์โมทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปปาแลร์โม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปปาแลร์โมที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด