แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคาตาเนียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคาตาเนีย ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคาตาเนีย ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคาตาเนีย ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคาตาเนีย  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคาตาเนีย ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคาตาเนีย และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากคาตาเนีย มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคาตาเนีย ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคาตาเนีย ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคาตาเนีย ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาตาเนีย และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคาตาเนีย หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคาตาเนีย เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคาตาเนีย

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

คาตาเนีย เมืองชายฝั่งทางตะวันออกของแคว้นซิคีลี ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของแคว้น และติดอันดับ 1 ใน 10 เมืองใหญ่ที่สุดของอิตาลี มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ซึ่งประวัติศาสตร์ของคาตาเนียเคยเป็นเมืองที่ถูกทำลายจากเหตุแผ่นดินไหวและภูเขาไฟระเบิดครั้งใหญ่มาก่อนในช่วงศตวรรษที่ 12 และ 17 โดยปัจจุบันเป็นนับเป็นหนึ่งในเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงของประเทศ ทั้งเรื่องของชายหาดและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

รัฐ

แคว้นซิคีลี

เขตการปกครอง

10 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของของประเทศ (ทางตะวันออกของเกาะซิคิลี)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของคาตาเนียนั้นค่อนข้างอบอุ่น โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11.9 – 23.6 องศา มีอากาศเย็นเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน และค่อนข้างอบอุ่นถึงร้อนในเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม ซึ่งเมืองนี้มีความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นอย่างมาก ด้วยระบบรถไฟฟ้า ถนนและเส้นทางคมนาคมที่ครอบคลุม ซึ่งมีสนามบินและท่าเรือให้บริการอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารแห่งเซนต์อกาตา (Cattedrale di Sant'Agata) มหาวิหารที่มีความโดดเด่นทางสถาปัตยกรรมแบบดั่งเดิมในสไตล์ชิชีเลียนบาร็อค ตั้งอยู่ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ทางด้านทิศใต้ของจัตุรัสดัวโมของเมืองคาตาเนีย

จัตุรัสดัวโม (Duomo Square) จัตุรัสเก่ายุคกลางสร้างในสถาปัตยกรรมรูปแบบชิชีเลียนบาร็อค เคยเสียหายจากเหตุแผ่นดินไหว จัตุรัสนี้ถูกใช้เป็นจุดนัดพบที่สำคัญสำหรับชาวเมืองและนักท่องเที่ยว เปรียบเสมือนเป็นหัวใจของคาตาเนีย

ปราสาทเออสิโน (Ursino Castle)  ปราสาทสวนในรูปทรงเลขาคณิต ทรงกระบอก และทรงสี่เหลี่ยม สร้างจากอิฐสีขาว ด้วยโครงสร้างยังคงดั่งเดิมทำให้ดูยิ่งใหญ่ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ปราสาทนี้มีชื่อเดิมว่า “ไซนัส” แปลว่า “ปราสาทอ่าว”

โรงละครแมสซิโมเบลลินี (Teatro Massimo Bellini) โรงละครโอเปร่าของเมืองคาตาเนียซึ่งยังใช้งานอยู่จนถึงปัจจุบัน โดยเริ่มก่อสร้างตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 หลังเหตุแผ่นดินไหวใหญ่ ภายในโอ่อ่าสวยงามไปด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป

โรงละครโรมัน (Roman Theatre) ซากของโรงละครในเมืองโรมันโบราณที่อยู่ต่ำกว่าระดับของพื้นถนน สามารถยืนมองลงมาเพื่อชมได้โดยรอบ โรงละครแรกถูกสร้างขึ้นในสมัย​​โบราณช่วงปลาย เมื่อประมาณ 300 ก่อนคริสตกาล

จัตุรัสคาร์วอล์ (Cavour Square) จัตุรัสในช่วงยุคศตวรรษที่ 17 กลางจัตุรัสมีบ่อน้ำพุที่สร้างด้วยหินอ่อนและ รูปปั้นแกะสลักของเทพีเซเรสที่เป็น ซึ่งรู้จักของชาวเมืองในชื่อเทพธิดาแพลัชซึ่งมีความเกี่ยวพันกับเทพีอาธีน่าของกรีกโบราณ

ภูเขาไฟเอ็ทนา (Etna Volcano) ภูเขาไฟที่สูงที่สุดของยุโรปบนฝั่งตะวันออกของเกาะซิคิลี และเนื่องจากรอบภูเขาไฟนี้มีความหลากหลายของพืชและสัตว์ จึงมีความสวยงามของธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล

สวนพฤกษาศาสตร์คาตาเนีย (Catania Botanical Garden) สวนพฤกษาศาสตร์ที่สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 มีพื้นที่ขนาดใหญ่ 16,000 ตารางเมตร ใช้เก็บรวบรวมพันธุ์พืชหายากของเกาะแห่งนี้ โดยเฉพาะพืชที่จิงอกงามบนหินภูเขาไฟ

จิอาร์ดิโนเบลลินี (Giardino Bellini) หรือในภาษาอังกฤษแปลว่าสวนเบลลินี เป็นสวนสาธารณะที่เก่าแก่ที่สุดของคาตาเนีย ภายในตกแต่งไปด้วยสวนต้นไม้หลากหลายชนิด มีลานชั้นบันไดประดับไฟ และมีเขาวงกตให้เล่นอีกด้วย

หาดคาตาเนีย (Catania Beach) ชายหาดที่ทอดยาวทางตะวันออกของเมืองคาตาเนียหลายกิโลเมตร ซึ่งมีหาดทรายที่กว้างขวาง และเป็นจุดพักผ่อนตากอากาศยอดฮิตของเมือง โดยมีทั้งโรงแรม ร้านอาหาร บาร์ และร่มอาบแดดให้บริการ

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

สวิสส์ (Swiss)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

บรัสเซลล์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ฟินแอร์ (Finnair)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้คาตาเนีย

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด