แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโอลเบียราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโอลเบีย ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโอลเบีย ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโอลเบีย ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินโอลเบียราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินโอลเบีย ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโอลเบีย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโอลเบียได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโอลเบีย และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโอลเบีย  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอลเบีย ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโอลเบีย ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโอลเบีย ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอลเบีย ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้วระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโอลเบียราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโอลเบีย ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโอลเบียราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโอลเบียโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโอลเบีย และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโอลเบีย หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโอลเบียเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโอลเบีย

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

โอลเบียเป็นเมืองท่าเก่าแก่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะซาร์ดิเนียในประเทศอิตาลี มีชายฝั่งติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีประวัติศาสตร์ยาวนานและก่อตั้งเป็นเมืองมาตั้งแต่ยุคกรีกโบราณ ปัจจุบันเป็นเมืองท่าขนาดไหนที่รองรับทั้งการท่องเที่ยวและการขนส่งสินค้าระหว่างแผ่นดินใหญ่ เนื่องจากเป็นเมืองบนเกาะที่มีตำแหน่งใกล้กับกรุงโรมมากกว่าซาสซารีและกาลยารีซึ่งเป็นเมืองใหญ่อีก 2 แห่งบนเกาะนี้

รัฐ

แคว้นซาร์ดิเนีย

เขตการปกครอง

1 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะซาร์ดิเนีย ทางตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

โอเบียสามารถเดินทางไปได้ทั้งเครื่องบินและเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือในกรุงโรม และมีเส้นทางถนนสายหลักภายในเมืองอย่างทั่วถึง ประชากรส่วนใหญ่บนเกาะนี้นับถือศาสนาคริสต์ แม้ว่าตัวเมืองจะมีลักษณะเป็นเมืองท่า ไม่มีชายหาด แต่พื้นที่ชายฝั่งบริเวณใกล้เคียงก็มีชายหาดให้เที่ยวหลายแห่ง ทั้งนี้การใช้รถเช่าในโอเบียจะสะดวกต่อการท่องเที่ยวมากที่สุด

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินโอเบียคอสตาสเมรัลดา (Olbia Costa Smeralda Airport) คือสนามบินประจำเมืองที่เชื่อมต่อสู่เมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศทั้งโรม นาโปลี มิลาน และปิซ่า ซึ่งมีเที่ยวบินประจำและเที่ยวบินเฉพาะวันหยุดเทศกาลให้บริการ นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบินในต่างประเทศไปมิวนิก ลอนดอน และส่วนอื่นๆ ของยุโรปอีกด้วย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 7 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

โอเบียมีสภาพอากาศอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน มีฤดูหนาวในเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคมที่ค่อนข้างหนาวยาวนาน และมีฝนตก ก่อนจะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิที่อบอุ่นขึ้น และฤดูร้อนที่ค่อนข้างอบอ้าวในเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม ก่อนจะอบอุ่นอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วง ฤดูท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของโอเบียจะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ที่อบอุ่นกว่าเขตอื่นในยุโรป

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลซานซิมพลิซิโอ (Festa di San Simplicio) เทศกาลเก่าแก่ที่จัดขึ้นในช่วงเดือนพฤษภาคมเป็นเวลาหลายวัน ซึ่งมีทั้งพิธีทางศาสนา การแข่งขันขี่ม้า และการแสดงต่างๆ อาทิ การแสดงผาดโผนบนหลังม้า และพาเหรดกองทัพโบราณเป็นต้น

เทศกาลดนตรีแจสโอลเบีย (Jazzin’ Olbia Festival) เทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นประมาณเดือนสิงหาคม ให้นักท่องเที่ยวที่มาพักร้อนได้ดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีอารมณ์แจสเบาๆ จากศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งในอิตาลีและระดับนานาชาติ

เทศกาลเดลเบลคานโซ (Festa Del Bel Canto) เทศกาลท้องถิ่นที่จัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคม เป็นงานเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยอาหารแสนอร่อยพร้อมไวน์และเบียร์ในยามค่ำคืน พร้อมกิจกรรมแสดงศิลปะดนตรีและการเต้นรำของท้องถิ่น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บาซิลิก้าแห่งซานซิมพลิซิโอ (Basilica of San Simplicio) หรือโบสถ์ซานซิมพลิซิโอ เป็นมหาวิหารเก่าแก่ของเมืองโอลเบียที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 11 มีขนาดเล็กเพียง 2 ชั้น และไม่แต่งแต้มสี จึงเปี่ยมไปด้วยความเก่าแก่และมนต์ขลัง

โบสถ์แห่งซานเปาโล (Church of San Paolo) โบสถ์ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 เป็นโบสถ์ที่มีความสำคัญทางศาสนาคริสต์ของโอลเบีย มีจิตรกรรมฝาผนังที่สวยงามและแสดงให้เห็นถึงบุคคลสำคัญทางศาสนาด้วย

ออสชีรี (Oschiri) เมืองเล็กๆ อันเงียบสงบทางตะวันตกเฉียงใต้ของโอลเบียประมาณ 40 กิโลเมตร ที่นี่ไม่มีตึกสูงเลย แต่เป็นหมู่บ้านเก่าๆ หลังคาสีแดงส้มแบบยุคโบราณบนทุ่งหญ้าราบรอบล้อมด้วยหุบเขา ซึ่งมีบรรยากาศที่สวยงามมาก

กัวลูรา (Guallura) เมืองเล็กๆ อีกแห่งที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของโอลเบีย ในพื้นที่หุบเขาอันเงียบสงบและมีทะเลสาบขนาดใหญ่อยู่ใกล้กับเมือง เป็นอีกสถานที่น่าไปเยี่ยมเยือนเพื่อชมบรรยากาศบ้านเรือนเก่าๆ แบบอิตาลีขนานแท้

หาดพิททูลองกู (Pittulongu Beach) ชายหาดสวยทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมือง ซึ่งเป็นหาดที่ใกล้กับโอลเบียมากที่สุด ที่ที่มีทรายที่ขาวสะอาดมากและมีน้ำทะเลสีครามใส เป็นที่นิยมในการเล่นน้ำและนอนอาบแดดเป็นอย่างมาก

หาดพิลลิกาโน (Pellicano Beach) ชายหาดเล็กๆ ที่เป็นเว้าสวยงามซึ่งถัดมาจากหาดพิททูลองกู เป็นหาดที่เงียบสงบและมีรีสอร์ทให้บริการอยู่จำนวนหนึ่ง ซึ่งชายหาดมีทั้งส่วนของหาดทรายและโขดหินที่ถูกกัดเซาะให้โค้งมนจนหมดคมแล้ว

หาดบาดอส (Bados Beach) ชายหาดแห่งที่สามและอยู่ตอนบนสุดของชายหาดทั้งหมดที่ใกล้กับเมืองโอเบีย หาดนี้เป็นหาดที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยว มีหาดทรายสีขาวสวย และน้ำทะเลที่ใสจนเห็นพื้นทะเล

พิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งชาติ (National Archaeology Museum) ก่อตั้งขึ้นในช่วงยุค 80 เพื่อเก็บรวบรวมหลักฐานทางโบราณคดีสำคัญของอิตาลีที่สำคัญโดยเฉพาะในฝั่งเกาะซาร์ดิเนีย หนึ่งในไฮไลท์ที่น่าสนใจคือเรือรบในสมัยโรมันโบราณ

สวนสาธารณะเฟาวโต โนเซ (Parco Fausto Noce) สวนสาธารณะเล็กๆ แต่โดดเด่นและเป็นที่นิยมจากการตกแต่งสวนพร้อมบึงเล็กๆ พร้อมน้ำตกที่สวยงาม ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่ถูกตัดเหนือใต้ด้วยคลอง 2 เส้นก่อนออกสู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

ท่าเรือโอลเบียอิโซลา เบียนกา (Olbia Porto Isola Bianca) ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของเมืองโอลเบียและอยู่ในจุดในสุดของเวิ้งอ่าว ที่นี่มีเรือสัญจรเป็นจำนวนมาก และนอกจากเป็นท่าเรือโดยสารแล้ว ยังมีวิวสวยๆ ของเวิ้งอ่าวโอลเบียให้ชมอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโอลเบีย

 

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

สวิสส์ ยูโรเปี่ยน แอร์ไลน์ (Swiss European Airlines)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโอลเบียทั้งหมด

เว็บไซด์การท่องเที่ยวของโอลเบีย (http://www.olbiaturismo.it/lang1/)

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 25 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโอลเบีย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโอลเบียที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด