แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกาลยารีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกาลยารี และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกาลยารี ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกาลยารี ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกาลยารี ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกาลยารี ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกาลยารี ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกาลยารี ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกาลยารี ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกาลยารี ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกาลยารี ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกาลยารี  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกาลยารี ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกาลยารี และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากกาลยารี มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกาลยารี ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกาลยารี ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกาลยารี ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกาลยารี ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกาลยารี ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกาลยารี ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกาลยารี ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกาลยารี โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกาลยารี และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกาลยารี หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกาลยารี เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกาลยารี

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

กาลยารี (หรือกายารี่ ขึ้นอยู่กับการสะกด) เป็นเมืองเอกของแคว้นซาร์ดิเนีย อันเป็นแคว้นปกครองตนเองบนเกาะใหญ่ทางตะวันตกของประเทศอิตาลี กาลยารีเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ช่วง 8-7 ปีก่อนคริสตกาล โดยปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความสำคัญที่สุดของแคว้น เป็นศูนย์กลางทางการเมือง วัฒนธรรม เศรษฐกิจและสังคม และยังมีฐานะเป็นเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดเมืองหนึ่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอีกด้วย

รัฐ

แคว้นซาร์ดิเนีย

เขตการปกครอง

31 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของกาลยารีนั้นอบอุ่นสลับหนาวเย็น โดยเฉลี่ยทั้งปีที่ 12.2 – 22.3 องศา ร้อนสุดในเดือนมิถุนายนถึงกันยายน มีฝนตกน้อย และยังเป็นเมืองใหญ่ที่เดินทางสะดวกด้วยสนามบินนานาชาติ เส้นทางถนนครอบคลุม และยังมีรถไฟ และรถไฟใต้ดินให้บริการในเมืองอย่างทันสมัย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บาซิลิกาแห่งซานซาเทอนิโน (Basilica of San Saturnino) มีอายุเก่าแก่มานานตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 6 และยังเป็นหนึ่งในวิหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่มีความสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในกาลยารีและใช้งานมาจนถึงปัจจุบัน

บาซิลิกาพระแม่แห่งโบนาเรีย (The Basilica of Our Lady of Bonaria) วิหารสักการะพระแม่มารีที่สวยงามบนเนินเขาซึ่งต้องเดินขึ้นบันไดหินอันกว้างใหญ่หลายขั้น สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 14 และเคยได้รับความเสียหายจากสงครามมาก่อน

หอคอยซานแพนเครซิโอ (Torre di San Pancrazio) หอคอยเก่าแก่ในยุคกลางของกาลยารีซึ่งตั้งอยู่ในเขตประวัติศาสตร์ของเมือง สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 14 เคยถูกใช้เป็นเรือนจำนักโทษ และถูกปรับปรุงใหม่ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

หอคอยเดลเอเลเฟนเต (Torre dell'Elefante) หรือหอคอยช้าง เป็นหอคอยคู่แฝดกับหอคอยซานแพนเครซิโอ สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 14 เช่นกัน มีความสูง 31 เมตร และบนยอดหอคอยประดับไปด้วยรูปปั้นช้างตัวเล็กๆ มากมาย

หอคอยเดลโล สเปโรเน (Torre dello Sperone) อีกหนึ่งหอคอยในยุคกลางที่สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 13 โดยหอคอยนี้มีประตูเมืองทรงซุ้มโค้งคร่อมถนนด้านล่าง และปัจจุบันถูกกลืนติดกับอาคารอื่นๆ จนไม่มีความโดดเด่นแล้ว

ป้อมปราการแห่งเซนต์เรมี (Bastion of Saint Remy) ป้อมปราการสไตล์คลาสสิกที่ดูเหมือนเป็นสิ่งก่อสร้างสวยๆ ประดับเมืองมากกว่า ด้วยซุ้มโค้งอันสวยงามคร่อมถนนเป็นประตูเมือง ประดับด้วยอาหารที่มีช่องกระจกรอบด้าน

หาดโพเอ็ตโต (PoettoBeach) ชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของของกาลยารี ตั้งอยู่ทางใต้ใกล้กับตัวเมือง มีขนาดกว้างใหญ่และยาวถึง 8 กิโลเมตร ซึ่งแปลกตาด้วยการมีทะเลสาบขั้นอยู่ด้านหลังหาดจึงไม่ค่อยมีสิ่งปลูกสร้างบนหาดนี้มากนัก

หาดคาลา ฟิกเฮรา (Cala FigheraBeach) ชายหาดเวิ้งเล็กๆ ที่สวยงามอย่างยิ่งของกาลยารี เป็นแดนนสวรรค์ของนักปีนเขา ด้วยผาหินมากมายที่รายล้อม แม้ตัวชายหาดและน้ำทะเลจะสวยเพียงใด แต่หาดนี้ก็ไม่มีทางเดินให้ลงไปเล่นได้ง่ายๆ

อุโมงค์ศพทูวิเซดดู (Tuvixeddu Necropolis) สุสานเก่าแก่ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งบนกลุ่มอารายธรรมเมดิเตอร์เรเนียน โดยสุสานนี้มีอายุมากว่า 6 ปีก่อนคริสตกาล ซึ่งที่นี่ได้ขุดค้นพบโบราณวัตถุมากมายลึกลงไปกว่า 12 เมตรจากพื้นดิน

อีส เซนตู สกาลาส (Is Centu Scalas) ซากปรักหักพังของอัฒจันทร์โรมันโบราณฝังตัวอยู่บนเชิงเขาของเมืองกาลยารี สถานที่แห่งนี้ได้รับฉายาว่าบันไดร้อยขั้น สลักขึ้นจากชั้นหินของภูเขาเป็นลานประลองในยุคของอาณาจักรโรมัน

 

สายการบินที่สำคัญ

สวิสส์ (Swiss)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

อลิตาเลีย (Alitalia)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปกายารี่ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด