แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตูรินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูรินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตูรินราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูรินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตูรินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตูรินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

                                          

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตูรินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปตูรินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตูรินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูรินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินตูรินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตูริน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตูรินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตูรินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากตูรินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูรินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตูรินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตูรินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูรินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตูรินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตูรินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตูรินราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินตูรินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูรินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตูรินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตูรินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับตูริน

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของแคว้นพีดมอนต์ และเป็นเมืองศูนย์กลางทางอุตสาหกรรมและธุรกิจของภาคเหนือของอิตาลี

รัฐ

แคว้นพีดมอนต์

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 10 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลี เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี บนฝั่งแม่น้ำโป มีพื้นที่ 130.17 ตร.กม.

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ตูริน มีชื่อเล่นว่าเป็นเมืองหลวงของการผลิตรถยนต์ในประเทศอิตาลี เนื่องจากบริษัทผลิตรถยนต์เฟียตมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นี่และบริษัทรถยนต์บางบริษัทก็เริ่มกิจการที่เมืองนี้ นอกจากนั้นตูรินยังเป็นเมืองหลวงเมืองแรกของอิตาลี รวมถึงเป็นเมืองที่ตั้งของสโมสรฟุตบอลชั้นนำของประเทศและทวีปยุโรปอย่างสโมสร "ยูเวนตุส" (Juventus) และสโมสร "โตริโน่" (Torino) อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ตึกอันโตเนลลีอ���นา (Mole Antonelliana) สร้างเมื่อค.ศ. 1863 ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์ แสดงภาพและผลงานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในอิตาลีและต่างประเทศ

หอพาเลไทน์ (Palatine Towers) ซากสิ่งก่อสร้างโรมันที่ดีที่สุดทางภาคเหนือของอิตาลี

มหาวิหารเซนต์จอห์นแบปทิสต์ (Cathedral of St John the Baptist) สถานที่เก็บผ้าห่อพระศพของพระเยซู (Shroud of Turin) ซึ่งเป็นวัตถุมงคลในคริสต์ศาสนาที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่ง

พระราชวังหลวงตูริน (Palazzo Reale) เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์หลายองค์ในราชวงศ์ซาวอย สร้างในสมัยศตวรรษที่ 17 นับเป็นสถานที่จัดแสดงอาวุธและชุดเกราะจากราชสกุลซาวอยของอิตาลีที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง

วังมาดามา (Palazzo Madama) วังเก่าในอดีต เป็นที่ประทับของพระญาติในราชวงศ์ซาวอย ปัจจุบัน เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้ผู้สนใจเข้าชมได้

จัตุรัสซานคาร์โล (Piazza San Carlo) จัตุรัสที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของตูรินในเรื่องร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สถาปัตยกรรม และโบสถ์คู่ที่เป็นเหมือนประตูเมือง

พิพิธภัณฑ์อียิปต์ (Museo Egizio) พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับอียิปต์เพียงแห่งเดียวที่อยู่นอกกรุงไคโร  ซึ่งมีโบราณวัตถุกว่า 6,500 ชิ้นที่จัดแสดง และอีกกว่า 25,000 ชิ้นที่เก็บอยู่ในคลัง

สวนวาเลนติโน (Parco del Valentino) สวนที่เก่าแก่ที่สุด และใหญ่เป็นอันดับที่สองในตูริน อดีตเคยเป็นที่ล่าสัตว์ของราชสกุลซาวอย มีพื้นที่ประมาณ 135 เอเคอร์ สวนแห่งนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และพรรณไม้มากมาย

พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับผ้าห่อพระศพพระเยซู(Museo della Sindone) เล่าเรื่องราวความเป็นมาเกี่ยวกับผ้าห่อพระศพพระเยซู และหลักฐานสำคัญทางประวัติศาสตร์หลายอย่างที่ยืนยันถึงการสิ้นพระชนม์และการฟื้นคืนชีวิตของพระเยซู

ประตูพาลาตีน่า (Porta Palatina) สร้างในศตวรรษที่ 1 เคยใช้เป็นประตูป้อมปราการคอยดูข้าศึกหากมีการรุกราน ปัจจุบันกลายเป็นสถานที่ศึกษาทางโบราณคดี

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในตูริน

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม(KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในตูรินทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปตูริน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปตูรินที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด