แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบารีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบารีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบารีราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบารีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบารีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบารีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบารีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบารีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบารีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบารีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบารีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบารี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบารีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบารีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากบารีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบารีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบารีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบารีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบารีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบารีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบารีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบารีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบารีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบารีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบารีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบารีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบารี

ประเทศ

อิตาลี

ความสำคัญเมือง

บารีเป็นเมืองหลวงของจังหวัดบารี (Province Of Bari) และเป็นเมืองเอกของแคว้นอาปูเลีย เป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจเป็นอันดับสองในเขตทางใต้ของอิตาลี และยังเป็นเมืองทางการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่สำคัญ

รัฐ

อาปูเลีย (Apulia)

เขตการปกครอง

20 เขต (Quarters)

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ ฝั่งทะเลอาเดรียอาติก (Adriatic Sea)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

บารีมีชื่อเล่นว่า ‘เมืองแห่งเซนต์นิโคลัส (City Of Saint Nicholas)’ เนื่องจากเป็นเมืองที่นักบุญนิโคลัสให้ความคุ้มครองและถือเป็นนักบุญอันศักดิ์สิทธิ์ของชาวเมือง ตัวเมืองบารีแบ่งออกเป็น 4 ชุมชนเมืองหลักคือ ฝั่งเหนือ ฝั่งใต้ ตอนกลางและส่วนเมืองรอบนอก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารแห่งเซนต์นิโคลัส (Basilica of Saint Nicholas) หรือ Basilica di San Nicola สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1087 เพื่อเป็นที่เก็บรักษาเถ้ากระดูกของนักบุญนิโคลัส ถือเป็น 1 ใน 4 โบสถ์พาลาไทน์ในแคว้นอาปูเลีย (Palatine Churches Of Apulia)

วิหารเมืองบารี (Bari Cathedral) โบสถ์ที่สร้างเพื่อนักบุญซาบินัสแห่งคาโนซา (Saint Sabinus of Canosa) ตัวโบสถ์เป็นการก่อสร้างสไตล์ โรมาเนส (Romanesque) ในแถบแคว้นอาปูเลีย

พิพิธภัณฑ์วิหารแห่งซัคคอร์โป (Museo del Succorpo della Cattedrale) พิพิธภัณฑ์ใต้ดินที่ตั้งอยู่ในบริเวณวิหารแห่งเมืองบารี ซึ่งมีการขุดพบซากปรักและโบราณวัตถุเก่าแก่จากศาสนสถานในอดีตก่อนการสร้างวิหารทับ

โรงละครเปทรุสเซลลี (Petruzzelli Theatre) โรงละครโอเปราที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศอิตาลี โด่งดังเป็นอย่างมากในยุคศตวรรษที่ 20 โดยเป็นที่จัดการแสดงโอเปราและบัลเล่ต์จากนักร้องนักเต้นที่มีชื่อเสียง

ปราสาทสวาเบียน (Swabian Castle) หรือ Castello Svevo ปราสาทโบราณที่ก่อสร้างโดยกษัตริย์โรเจอร์ที่ 2 แห่งซิซิลี (Roger II of Sicily) ในปี ค.ศ. 1131 ต่อมาถูกทำลายลงและได้รับการบูรณะขึ้นใหม่โดยกษัตริย์เฟรเดอริกที่ 2 แห่งโฮเฮนสตอฟเฟน (Frederick II of Hohenstaufen) ปัจจุบันเป็นที่จัดแสดงผลงานศิลปะชั่วคราวของเมือง

แกลเลอรีรูปภาพระดับจังหวัดแห่งเมืองบารี (Provincial Picture Gallery of Bari) หรือ Pinacoteca Provinciale di Bari แกลเลอรีศิลปะที่มีความสำคัญที่สุดในแคว้นอาปูเลีย จัดแสดงผลงานศิลปะตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 15 จนถึงศิลปะร่วมสมัยในปัจจุบัน

โบสถ์รัสเซีย (Russian Church) สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เพื่อต้อนรับคณะนักแสวงบุญจากประเทศรัสเซียที่มาเยี่ยมชมมหาวิหารแห่งเซนต์นิโคลัส นอกจากนี้ยังมีความสำคัญทางการฑูต เนื่องจากเป็นโฉนดที่ดินที่ทางรัฐบาลอิตาลีแลกเปลี่ยนกับที่บริเวณศูนย์การทหารใกล้สถานีรถไฟของรัฐบาลรัสเซีย

ย่านเมืองเก่า (Old Bari) หรือ Barivecchia  ตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนฝั่งเหนือของเมือง ในอดีตเป็นบริเวณที่แม้แต่ชาวเมืองก็หลีกเลี่บงเนื่องจากเต็มไปด้วยปัญหาอาชญากรรม แต่ปัจจุบันได้รับการพัฒนาใหม่ จนกลายเป็นสถานที่เที่ยวกลางคืนที่ได้รับความนิยม

ย่านมูรัต (Murat Quarter) ศูนย์กลางเมืองแห่งใหม่ของบารี ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งทางใต้ เป็นย่านศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี โดยเน้นแบรนด์หรูหราและมีห้องตัดเสื้อสไตล์ไฮแฟชั่น (High Fashion) จำนวนมาก

จัตุรัสเฟอร์เรรา (Piazza del Ferrarese) จัตุรัสเก่าแก่ที่เป็นทางเข้าไปสู่ย่านเมืองเก่า ทางด้านซ้ายเป็นที่ตั้งของซาลามูรัต (Sala Murat) แกลเลอรีศิลปะและทางด้านขวาเป็นตลาดปลา ทางตอนเหนือมีส่วนเชื่อมกับจัตุรัสการค้า (Piazza Mercantile)

 

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

สวิสส์ (Swiss)

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบารีที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด