บารี

30 ม.ค. 2020 - 31 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบารีด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบารีและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบารี

เริ่มที่ ฿2,215
เริ่มที่ ฿3,472
เริ่มที่ ฿4,430

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบารี

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.9
นักชิม
7.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.0
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.7
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (62)
Gia B
Gia B
30/8/19

I’ve been back in Canada for a week and I’m already planning my next tripS back to this actual paradise I love being barese

Michele Franchini
Michele Franchini
11/8/19

Best city to visit in Puglia! Food is incredible, nightlife vibrant and the beaches are fantastic. What else?

Zanubia Afaneh
Zanubia Afaneh
25/7/19

Tour between Ostuni, Polignano, Monopoli and Martina Franca (the latter in the province of Taranto). Spectacular towns ... Bari, the best!

Tina Ak
Tina Ak
18/5/19

Бари - светлый, гостеприимный город. Многие туристы из СНГ приезжают в базилику Святителя Николая. Если религия не является приоритетом, то в Апулии есть множество уютных городков, где каждый найдет что-то интересное - достопримечательности времён римской империи, музыкальные фестивали, театры или просто красивые пляжи. Сам Бари не очень большой, интересен старый город и форт. Есть парк, где живут черепашки. Местные жители дружелюбны и помогают, даже если не говорят по-английски (80%). Интересное место для спокойного отдыха.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,155 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบารีแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,432 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿2,554 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
บารีมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 8.4°C/47.1°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.3°C/86.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.8°C/38.8°F
สนามบินที่ใกล้บารีที่สุดคือบารี (BRI) (7.22 กม.)

วางแผนไปอิตาลี