แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเนเปิลส์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเนเปิลส์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเนเปิลส์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเนเปิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเนเปิลส์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเนเปิลส์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเนเปิลส์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเนเปิลส์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเนเปิลส์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเนเปิลส์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนเปิลส์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเนเปิลส์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเนเปิลส์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเนเปิลส์

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของแคว้นกัมปาเนีย เป็นแหล่งเศรษฐกิจการค้าที่สำคัญ มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจเป็นอันดับที่ 4 ของอิตาลี อีกทั้งยังเป็นเมืองเก่าแก่ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 6 โดยชาวกรีกโบราณ นับเป็นเมืองเก่าแก่ที่สุดในลำดับต้นๆ ของโลก เป็นศูนย์กลางวัฒนธรรมที่สำคัญของศิลปะยุคเรเนซองส์ในช่วงศตวรรษที่ 17-19 ในปัจจุบันเนเปิลส์เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับที่ 9 ของทวีปยุโรป และยังขึ้นชื่อว่ามีทีมฟุตบอลที่เก่งกาจจนได้ครองแชมป์ฟุตบอลยุโรปถึง 2 สมัยด้วยกัน

รัฐ

แคว้นกัมปาเนีย (Campania)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอิตาเลียนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของอ่าวเนเปิลส์ ในทางตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เนเปิลส์เป็นเมืองเก่าแก่และมีความเจริญมาตั้งแต่สมัยโบราณกาลและถูกยกให้เป็นเมืองมรดกโลก (World Heritage Site) มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมถึงกว่า 448 แห่ง นับเป็นเมืองที่มีสถานที่ประวัติศาสตร์มากที่สุดในโลก นอกจากนั้นเนเปิลส์ยังขึ้นชื่อเรื่องการครัว เป็นแหล่งอาหารทะเลสดอร่อย เป็นแหล่งชีสมอสซาเรลลา (Mozzarella) ชื่อดัง และมีขนมอบประจำท้องถิ่นขึ้นชื่อหลายอย่าง เช่น บาบ้า (Baba) เซปโปเล (Zeppole) และซโฟกลิอาเตลเล (Sfogliatelle)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ (Napolitan National Gallery) อดีตพระราชวังเก่าแก่อันสวยงาม ในปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงภาพวาดของศิลปินชั้นนำมากมาย โดยเฉพาะศิลปะในยุคเรเนซองส์และบาโรค มีคอลเลคชั่นของศิลปินชื่อดังชาวอิตาลีในอดีต เช่น ติเซียน (Tizian) คาราวักจิโอ (Caravaggio) จิออร์ดาโร (Giordano) และแอนนาเบล คารักซี่ (Annabelle Caracci) เป็นต้น คอศิลปะไม่น่าพลาด

พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมและโบราณคดีแห่งชาติเนเปิลส์ (The Naples National Archaeological Museum) มีคอลเลคชั่นของสมบัติล้ำค่าและโบราณวัตถุของจักรวรรดิโรมันที่มากที่สุดในโลก

พิพิธภัณฑ์สำนักสงฆ์ซาน มาร์ติโน (San Martino Monastery and Museum) สำนักสงฆ์เก่าแก่บนเนินเขาที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1325 ปัจจุบันได้จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเมือง สำนักสงฆ์แห่งนี้มีการตกแต่งด้วยเสาหินอ่อนร่วม 60 ต้น ไม่นับการตกแต่งภายในด้วยงานศิลปะและสถาปัตยกรรมของศตวรรษที่ 18

พิพิธภัณฑ์โบสถ์ซานเซเวโร (Sansevero Chapel Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ในอาคารสไตล์บาโรคที่มีทั้งความสำคัญและมีชื่อเสียงในระดับโลก ภายในจัดแสดงงานศิลปะของศิลปินชาวอิตาลีชั้นนำในยุคศตวรรษที่ 18 นอกจากนั้นยังเลื่องลือด้วยการจัดแสดงที่แปลกประหลาด “เครื่องวิเคราะห์ร่างกายมนุษย์แบบโบราณ” (Anatomical Machines) และของสะสม สิ่งประดิษฐ์เชิงวิทยาศาสตร์ของเจ้าชายแห่งซานเซเวโรผู้ขึ้นชื่อว่ามีรสนิยมและบุคลิกที่แปลกและลึกลับจนน่าพิศวง

ปราสาทนูโอโว (Castel Nuovo) ปราสาท 5 หอคอยที่เคยเป็นที่พำนักของกษัตริย์และราชวงศ์ในยุคโบราณของเนเปิลส์ ภายในมีการตกแต่งที่หลากหลายเพราะได้รับอิทธิพลจากชนชาติต่างๆ ที่เคยปกครองเมืองนี้ เช่น ฝรั่งเศส สเปน อสสเตรียน และอะราโกนีส ในบริเวณสวนของปราสาทเป็นที่ตั้งของโบสถ์เก่าแก่

พระราชวังหลวง (Royal Palace of Naples) พระราชวังเก่าแก่ที่เป็น 1 ใน 4 พระราชวังที่ประทับของกษัตริย์ในราชวงศ์เบอร์เบิน (Bourbon) พระราชวังแห่งเริ่มสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1600 และได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ในระหว่างปี ค.ศ.1837-1841 ขึ้นชื่อเรื่องบันไดหินอ่อนและการตกแต่งอันโอ่อ่าสวยงามภายใน

โบสถ์ซาน โดเมนิโก มักจิโอเร (San Domenico Maggiore) โบสถ์เก่าแกที่สร้างขึ้นใน ค.ศ. 1300 และขึ้นชื่อว่าเป็นโบสถ์ที่มีความงดงามที่สุดของเนเปิลส์ ภายในโดดเด่นด้วยการสถาปัตยกรรมการตกแต่งของยุคเรเนซองส์ตอนต้น ภายในมี 1 ใน 3 อนุสรณ์สถานเสาประวัติศาสตร์ของเมือง

สุสานโบราณซาน เจนนาโร (Catacombs of San Gennaro) สุสานโบราณแห่งยุคเมดิอิวัลในราวศตวรรษที่ 5 มีส่วนของวิหารใต้ดิน เส้นทางเดินเขาวงกตไปยังส่วนต่างๆ ของสุสาน มีบันทึกโบราณ ภาพเขียนเก่าแก่และงานสถาปัตยกรรมของที่น่าสนใจของศาสนาคริสต์ในยุคนั้น

ซากเมืองเก่าปอมเปอีและเฮอร์คิวลาเนียม (The Ruins of Pompeii and Herculaneum) ซากปรักหักพังของเมืองโบราณที่เคยรุ่งเรืองในยุคอาณาจักรโรมันเรืองอำนาจ เป็นแหล่งโบราณคดีที่สำคัญของโลก เมืองนี้ถูกทำลายลงด้วยภัยธรรมชาติจากการปะทุของภูเขาเวสุเวียส (Mount Vesuvius) เมืองนี้ถูกค้นพบในราวปี ค.ศ. 1709 และยังคงอยู่ในการศึกษาและขุดค้นอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

ย่านซานตา ลูเซีย (Santa Lucia) ย่านวัฒนธรรมนีโปลีตันเก่าแก่ มีตรอกซอกซอยที่เรียงรายไปด้วยร้านค้า ร้านเบเกอรี่และจิปาถะที่น่าสนใจ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเนเปิลส์

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติช แอร์เวย์ (Bristish Airways)

เตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

บรัสเซลส์ แอร์ไลน์ (Brussels Airline)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเนเปิลส์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเนเปิลส์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนาโปลีที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด