แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเวนิสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวนิสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเวนิสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวนิสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเวนิสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเวนิสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเวนิสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเวนิสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเวนิสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเวนิสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเวนิสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเวนิส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเวนิสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเวนิสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเวนิสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวนิสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเวนิสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเวนิสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวนิสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเวนิสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเวนิสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเวนิสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเวนิสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเวนิสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเวนิสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเวนิสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเวนิส

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของแคว้นเวเนโต

รัฐ

แคว้นเวเนโต

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 6 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลี เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

เกิดจากการเชื่อมเกาะเล็กๆ จำนวน 118 เกาะ เข้าด้วยกันในบริเวณทะเลสาบเวเนเซีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทะเลอาเดรียตริกในภาคเหนือของประเทศอิตาลี

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เวนิส หรือ เวเนเซีย จุดหมายปลายทางสุดโรแมนติกสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นเมืองที่มีการใช้คลองในการคมนาคมมากที่สุด ด้วยความสวยงามและความน่าอยู่ของบ้านเมือง ทำให้เวนิสได้รับฉายามากมาย ตั้งแต่เมืองแห่งสายน้ำ เมืองแห่งสะพาน เมืองแห่งแสงสว่าง และราชินีแห่งทะเลอาเดรียตริก นอกจากนี้ เวนิส ยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นหนึ่งในเมืองมรดกโลกอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารซานมาร์โค (St.Mark’s Basilica) สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 823แต่เกิดเพลิงไหม้ในปี ค.ศ.1071 ด้วยเหตุนี้มหาวิหารแห่งนี้จึงผสมผสานศิลปะของหลายยุคขึ้นไว้ด้วยกัน ตั้งแต่ไบเซนไทน์ โรมาเนสก์ โกธิค จนถึงเรอเนสซองซ์ ด้วยความงดงามอลังการของการประดับโมเสกสีทองอร่ามตั้งแต่หลังคาจรดพื้น จึงได้รับสมญานามว่า “โบสถ์แห่งทอง”

เรือกอนโดลา (Gondola) เรือพายดั้งเดิมที่เป็นสัญลักษณ์ของเวนิส การได้นั่งเรือกอนโดลาล่องไปตามคลองในเวนิสถือว่าเป็นกิจกรรมที่โรแมนติกอย่างหนึ่ง

สะพานริอัลโต (Ponte di Rialto) สะพานที่เก่าแก่ที่สุดและมีชื่อเสียงสุดในเวนิส สร้างขึ้นครั้งแรกด้วยไม้ในปีค.ศ. 1181 แต่เกิดการผุพังขึ้นเรื่อยๆกระทั่งในช่วงปีค.ศ.1588-1591 ได้มีการรื้อและสร้างใหม่ด้วยหิน

สะพานอัคคาเดเมีย (Accademia Bridge) สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1854 เพื่อใช้ข้ามคลองแกรนด์คาแนลและช่วยกระจายความหนาแน่นของการสัญจรบนสะพานริอัลโต้ โครงสร้างสะพานรูปโค้งมีความสูง 24 ฟุต ตัวสะพานถูกออกแบบในลักษณะขั้นบันได

จัตุรัสซานมาร์โก (Piazza San Macro) เริ่มก่อตั้งในช่วงศตวรรษที่ 12 ปัจจุบันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนในช่วงบ่ายในเวนิส ภายในบริเวณมีฝูงนกพิราบที่เฝ้ารออาหารจากนักท่องเที่ยว มีร้านกาแฟกลางแจ้ง และอาคารเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งเรียงรายอยู่รอบนอก

วังดูคาเล (Palazzo Ducale) ตั้งอยู่บนจัตุรัสซานมาร์โก มีรูปแบบอาคารเป็นการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบโกธิคและเรเนสซองส์ ตกแต่งภายนอกด้วยหินอ่อนสีชมพู ภายในพระราชวังงดงามด้วยการประดับทองคำและภาพจิตรกรรมมากมายโดยเฉพาะภาพเขียนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

โบสถ์ซานตามาเรีย เดลลา ซาลูเต (Basilica di Santa Maria della Salute) โบสถ์สไตล์บาโรกที่ตั้งอยู่บริเวณปากแกรนด์คาแนลทางด้านทิศใต้ สร้างขึ้นระหว่างปีค.ศ.1631-1681 เพื่อเป็นการขอบคุณพระเจ้าหลังจากที่ชาวเวนิสผ่านพ้นวิกฤตการณ์จากโรคระบาดครั้งใหญ่ ภายในโบสถ์งดงามด้วยภาพเขียนและปะติมากรรมล้ำค่าหลายชิ้น

หอระฆังซานมาร์โก (St.Mark’s Campanile) หอระฆังสูง 98 เมตร ที่ตั้งอยู่ด้านหน้ามหาวิหารซานมาร์โก สร้างขึ้นครั้งแรกในปีศตวรรษที่ 12 แต่เกิดพังทลายลงในปี ค.ศ.1902 และได้สร้างขึ้นใหม่ตามรูปแบบเดิมในระหว่างปี ค.ศ.1903-1912

หอนาฬิกา (Torre dell’ Orologio) ตั้งอยู่บนจัตุรัสซานมาร์โก สร้างในช่วงปลายศตวรรษที่ 15 หน้าปัดนาฬิกาเป็นสีน้ำเงิน แสดงการหมุนเวียนของพระจันทร์ และจักรราศีต่างๆ

สะพานถอนหายใจ (Bridge of Sighs) สะพานทอดเชื่อมระหว่างวังดูคาเลกับคุก หากผู้ใดโดนตัดสินจำคุกเดินผ่านสะพานนี้ ก็จะเป็นโอกาสครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นแสงอาทิตย์และบรรยากาศภายนอกคุก สะพานโค้งทอดข้ามคลองมีหลังคามีผนังแข็งแรงกันไม่ให้นักโทษกระโดดน้ำ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเวนิส

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

อลิตาเลีย (Alitalia)

แอโรฟลอท (Aeroflot)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเวนิสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเวนิส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเวนิสที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด