แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเทรวิโซราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเทรวิโซ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเทรวิโซ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเทรวิโซ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเทรวิโซ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเทรวิโซ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเทรวิโซ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเทรวิโซ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเทรวิโซ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเทรวิโซ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเทรวิโซ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทรวิโซ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเทรวิโซ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเทรวิโซ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเทรวิโซ

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

เทรวิโซเป็นเมืองอันเงียบสงบทางตอนเหนือของอิตาลีติดกับเมืองเวนิส โดยเป็นเมืองที่ได้รับฉายาว่า “ลิตเติ้ลเวนิส” เนื่องจากสถาปัตยกรรมและความใกล้ชิดกับคูคลองนั้นดูคล้ายกัน โดยเทรวิโซมีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 4 เดิมเป็นหมูบ้านที่พักของเหล่าบิชอปมาแต่โบราณ

รัฐ

แคว้นเวเนโต

เขตการปกครอง

12 เขต

ภาษา

ภาษาอิตาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เทรวิโซเป็นเมืองไม่ติดทะเล แต่เป็นเมืองที่มีความสำคัญของภูมิภาคในฐานะเมืองที่ตั้งสนามบินที่ใช้บริการสายการบินต้นทุนต่ำ ซึ่งใช้บริการภายในเมืองเองและสามารถเดินทางตรงสู่เมืองเวนิสได้ นอกจากนี้ยังมีเส้นทางคมนาคมมากมาย ทั้งถนน รถไฟชุมทางใหญ่ และแม่น้ำที่ไหลสู่อ่าวเวนิส ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างเย็น โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 8.2 – 17.7 องศา โดยติดลบในช่วงเดือนธันวาคมถึงมกราคม และอาจมีหิมะตกประปราย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ฟราติ ไมโนรี คอนเวนตัวลี (Frati Minori Conventuali) มหาวิหารเก่าแก่ของเทรวิโซที่งดงามและแปลกตาด้วยการใช้อิฐแดงเปลือยในการก่อสร้าง ไม่มีการทาสีใดๆ มีหอคอยสูงใหญ่ 1 หอโดดเด่น ส่วนด้านในเป็นโบสถ์ผนังหินอันงดงาม

ซานนิคโคโล (San Niccolo) โบสถ์ใหญ่และเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งทางตะวันตกของย่านเมืองเก่า โดดเด่นด้วยอิฐเปลือยไม่มีการทาสี ภายในเป็นโบสถ์เพดานสูงซึ่งมีโดมกระจกส่องแสงสว่างอย่างงดงาม และมีภาพเขียนฝาผนังประดับมากมาย

เพียซซา เดีย ซิงโนรี (Piazza dei Signori) จัตุรัสเก่าแก่ของเมืองกลางย่านชุมชนของเทรวิโซ โดยเป็นลานหินกว้างใหญ่ที่ไม่ให้รถยนต์เข้าถึง ล้อมรอบไปด้วยอาคารเก่าแก่มากมาย และกลางลานยังมีประติมากรรมสลักหินที่สวยงามด้วย

น้ำพุแห่งหัวนม (Fontana delle Tette) ชื่ออาจฟังดูทะลึ่ง แต่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองอันเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย โดยที่มาของชื่อมาจากแท่นน้ำพุเล็กๆ เป็นรูปสตรีบีบหน้าอกออกมาเป็นน้ำพุดูสวยงามแปลกตา

พาลาซโซ เดีย เทรเซนโต (Palazzo dei Trecento) อาคารเก่าแก่ของเทรวิโซบนย่านจัตุรัสกลางเมือง เป็นอาคาร 2 ชั้นที่มีใต้ถุนโล่งกว้างสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 13 และเคยถูกระเบิดในสงครามยุค 40 ปัจจุบันเป็นแหล่งของร้านอาหารในเมือง

มัวรา ดิ เทรวิโซ (Mura di Treviso) อีกหนึ่งความเก่าแก่ของเมืองเทรวิโซ เป็นกำแพงที่ล้อมส่วนเมืองเก่าและมีคูน้ำขั้น ก่อขึ้นจากอิฐแดงก้อนเล็ก เสน่ห์ของกำแพงเมืองเทรวิโซนั้นอยู่ที่ความเก่าแก่จนมีต้นไม้ขึ้นแทรกแซมตามร่องอิฐมากมาย

พิพิธภัณฑ์ เซด เอส. คาเทรินา (Museo Sede S. Caterina) อาหารเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งของเทรวิโซ เป็นอาคารสองชั้นมีสนามหญ้าสีเขียวตรงกลาง ภายในปัจจุบันถูกทำเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ เก็บรวบรวมโบราณวัตถุมีค่าของเมือง

พอร์ตา ซาน โทมาโซ (Porta San Tomaso) ประตูเมืองเก่าแก่ของเทรวิโซที่มีความแปลกตากว่าประตูเมืองทั่วไป เพราะประตูเมืองนี้เหมือนซุ้มอาคารที่ติดอยู่กับสะพานข้ามคูเมือง มีสีขาวงดงาม โดดเด่นด้วยประติมากรรมสิงโตติดปีกด้านบน

แม่น้ำเพียเว (PiaveRiver) แม่น้ำสายหลักของภูมิภาคที่ไหลจากเทือกเขาแอลป์สู่อ่าวเวนิส มีความยาวกว่า 220 กิโลเมตร และตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองเทรวิโซ แม่น้ำแห่งนี้มีเกาะแก่งหลายจุด และมีทัศนียภาพที่สวยงาม

แม่น้ำซีเล (Sile River) แม่น้ำที่มีความยาว 95 กิโลเมตร ถือเป็นเส้นเลือดสายหลักที่ผ่ากลางเมืองเทรวิโซจนเกิดคูคลองมากมายเหมือนเวนิส และเป็นแม่น้ำอีกสายที่ไหลทะเลสู่ปากอ่าวเวนิสเช่นกัน

 

สายการบินที่สำคัญ

อลิตาเลีย (Alitalia)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเวนิส เทรวิโซที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด