TH
พิมพ์ประเทศ เมืองหรือสนามบิน
พิมพ์ประเทศ เมืองหรือสนามบิน
12 ปีขึ้นไป
ต่ำกว่า 12
ต่ำกว่า 2
 
ตรวจสอบราคา (หน้าต่างใหม่)
  ค้นหาสายการบิน 48

  เช็คราคาจองตั๋วเครื่องบินสายการบิน Emirates

  กำลังหาตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มจากสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?
  ใช้ Skyscanner เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ที่สะดวกที่สุด เพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบน ระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณ ทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมด ทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบิน และสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Skyscanner จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

  เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)
  ต้องการเดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์
  ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด

  เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)
  ข้อมูลทั่วไป
  สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ใช้รหัส EK โดยเป็นสายการบินประจำชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และจัดเป็นสายการบินระหว่างประเทศระดับเวิร์ลคลาส โดยมีฐานบินหลักที่กรุงอาบูดาบีและเมืองดูไบ
  เที่ยวบินในประเทศ
  ไม่มี
  เที่ยวบินต่างประเทศ
  เอมิเรตส์แอร์ไลน์มีเส้นทางการบินกว่า 130 จุดหมายปลายทาง สำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินยอดนิยมจากกรุงเทพไปเมืองต่างๆ ได้แก่ ฮ่องกง,ออสเตรเลีย (ซิดนีย์), ดูไบ, กาตาร์ (โดฮา), ปากีสถาน (การาจี), คูเวต, อังกฤษ (ลอนดอน), อเมริกา (นิวยอร์ก / ลอส แอนเจลีส), สวิตเซอร์แลนด์ (เจนีวา / ซูริค), เยอรมัน (แฟรงค์เฟิร์ท), ฝรั่งเศส (ปารีส)
  ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า
  สัมภาระที่สามารถนำขึ้นเครื่อง (Hand Baggage) ได้ คือ กระเป๋าเดินทาง1 ใบ น้ำหนักไม่เกิน 5 กก. ขนาดไม่เกิน 55 ซม. (กว้าง) x 38 ซม. (สูง) x 20 ซม. (ลึก)
  ส่วนสัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) สำหรับผู้โดยสารชั้น Economy Class ต้องหนักไม่เกิน  30 กก. หากสัมภาระหนักเกินโควต้า จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มกิโลกรัมละ 1,800 บาท แต่ถ้าแจ้งก่อนล่วงหน้าทางเว็บไซต์จะได้ลดราคา 30% ดังต่อไปนี้

  น้ำหนักอัตราค่าน้ำหนักสัมภาระ
  ไม่เกิน 5 กก.6,300 บาท
  ไม่เกิน 10 กก.12,600 บาท
  ไม่เกิน 15 กก.18,900 บาท
  ไม่เกิน 20 กก.25,200 บาท

  การเช็คอิน
  ผู้โดยสารควรไปถึงสนามบินอย่างน้อย 90 นาทีก่อนออกเดินทาง เพื่อเช็คอินที่เคาน์เตอร์ของสายการบิน หรือใช้บริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บและมือถือ ซึ่งสามารถเช็คอินได้ระหว่าง 1 วันถึง 90 นาที ก่อนเวลาเที่ยวบินออก และควรผ่านด่านการตรวจรักษาความปลอดภัยให้เรียบร้อยอย่างน้อย 60 นาทีก่อนออกเดินทาง เจ้าหน้าที่จะเปิดประตูให้ผู้สารทยอยขึ้นเครื่อง 45 นาทีก่อนออกเดินทาง และปิดประประตู 20 นาทีก่อนที่จะออกเดินทาง
  ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์และเตรียมตัวเดินทาง
  ควรวางแผนว่าต้องการนำสัมภาระอะไรขึ้นเครื่องและโหลดใต้ท้องเครื่องบ้าง และประมาณน้ำหนักอย่างน้อย 2-3 วันก่อนออกเดินทาง เพราะการจองโควต้าน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้า จะมีราคาถูกกว่าการจองที่เคาน์เตอร์สนามบิน

  ต้องการเดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์
  ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์เท่านั้น ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์

  เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด
  Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่
  1.  เช็คราคาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
  2.  เช็คราคาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาจองตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุด ที่เดินทางจากยังแต่ละเมืองหรือแต่ละสนามบินได้อีกด้วย
  3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบส่งอีเมลให้คุณเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

  เหตุผลที่ควรบินกับเอมิเรตส์แอร์ไลน์

  เที่ยวบินและเส้นทางบิน

  มีเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ออกเดินทางทั้งจากกรุงเทพฯ และภูเก็ต โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เที่ยวบินยอดนิยม ได้แก่ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง, กรุงเทพฯ-ซิดนีย์, กรุงเทพฯ-ดูไบ, กรุงเทพฯ-คูเวต, กรุงเทพฯ-ลอนดอน, กรุงเทพฯ-นิวยอร์ก, กรุงเทพฯ-ลอสแอนเจลีส, กรุงเทพฯ-ซูริค, กรุงเทพฯ-แฟรงค์เฟิร์ท, กรุงเทพฯ-ปารีส และภูเก็ต-ดูไบ

  สัมภาระเดินทาง

  ผู้โดยสารชั้นประหยัดสามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้มากถึง 30 กิโลกรัม 40 กิโลกรัมสำหรับชั้นธุรกิจ และ 50 กิโลกรัมสำหรับชั้นหนึ่งหรือเฟิร์สคลาส และสามารถเพิ่มน้ำหนักสัมภาระได้หากเป็นสมาชิก Emirates Skywards Platinum, Gold หรือ Silver

  ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร

  ประเภทชั้นโดยสารของเอมิเรตส์แอร์ไลน์แบ่งออกเป็น ชั้นประหยัด, ขั้นธุรกิจ และ ชั้นหนึ่งหรือเฟิร์สคลาส ทุกที่นั่งมีจอส่วนบุคคล ซึ่งมีช่องข่าวสารและความบันเทิงกว่า 1,500 ช่อง แสงภายในเครื่องบินได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดอาการ Jetlag และมีขนาดเบาะกว้างขวางนั่งสบาย

  การเช็คอิน

  มีบริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งเปิดให้บริการ 90 นาที ถึง 24 ชั่วโมง ล่วงหน้าก่อนเครื่องออก

  อาหาร

  สายการบินเอมิเรตส์ในประเทศไทยไม่มีพื้นที่ครัวเป็นของตัวเอง จึงใช้บริการอาหารจาก บางกอก แอร์ เคเธอริง ซึ่งมีทั้งอาหารฮาลาลและอาหารมังสวิรัติที่พิถีพิถันทั้งด้านความสะอาดและรสชาติ ส่วนการเสิร์ฟอาหารนอกจากมื้อปกติและอาหารว่างแล้ว ยังมีมื้อดึกเป็นอาหารเบาๆ หลัง 4 ทุ่ม สำหรับคนนอนดึกด้วย

  รางวัล

  สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก จากการตัดสินของผู้โดยสาร 18.2 ล้านคนใน 160 ประเทศทั่วโลก โดยพิจารณาทั้งด้านความสะอาด คุณภาพอาหาร การอำนวยความสะดวกและความบันเทิงบนเครื่องบิน จึงได้รับรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ ประจำปี 2556 หลังจากเคยครองแชมป์ในปี 2544 และ 2545 มาแล้ว

  ติดต่อเอมิเรตส์แอร์ไลน์

  หมายเลขโทรศัพท์

  +66 (0) 2664 1040

  เว็บไซต์

  http://www.emirates.com

  Twitter

  https://twitter.com/emirates

  ที่อยู่

  อาคาร B.B. ชั้น 2

  54 ถนนอโศก

  สุขุมวิท 21

  กรุงเทพมหานคร

  10110

  สายการบินยอดนิยมในไทย

  ตั๋วเครื่องบิน ไทยแอร์เอเชีย
  ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
  ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์
  ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
  ตั๋วเครื่องบิน ไทยสมายล์
  ตั๋วเครื่องบิน China Eastern
  ตั๋วเครื่องบิน Malaysia Airlines
  ตั๋วเครื่องบิน Cathay Pacific
  ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย
  ตั๋วเครื่องบิน China Southern
  ตั๋วเครื่องบิน Emirates
  ตั๋วเครื่องบิน Singapore Airlines
  ตั๋วเครื่องบิน ANA
  ตั๋วเครื่องบิน Lufthansa
  ตั๋วเครื่องบิน Tigerair
  ตั๋วเครื่องบิน Qatar Airways
  ตั๋วเครื่องบิน Korean Air
  ตั๋วเครื่องบิน Air China
  ตั๋วเครื่องบิน Turkish Airlines
  ตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines
  ตั๋วเครื่องบิน Jetstar
  ตั๋วเครื่องบิน Asiana Airlines
  ตั๋วเครื่องบิน Vietnam Airlines
  ตั๋วเครื่องบิน KLM
  ตั๋วเครื่องบิน Etihad Airways

  เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบิน

  เว็บไซต์สำหรับประเทศต่างๆ

  เข้าสู่ระบบในชื่อ

  การตั้งค่าบัญชี ออกจากระบบ