แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซัปโปโรราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซัปโปโรและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซัปโปโรถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซัปโปโรราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซัปโปโรราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซัปโปโรราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซัปโปโรให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซัปโปโรในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซัปโปโรในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซัปโปโรราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซัปโปโรราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซัปโปโร อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซัปโปโรได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซัปโปโรและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซัปโปโรมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซัปโปโรขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซัปโปโรในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซัปโปโรราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซัปโปโรระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซัปโปโรราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซัปโปโรราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซัปโปโรราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินซัปโปโรโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซัปโปโรและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซัปโปโรหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซัปโปโรเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซัปโปโร

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของเกาะฮอกไกโด เมืองใหญ่อันดับ 5 ของประเทศญี่ปุ่น เป็นเมืองท่าสำคัญ เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งเศรษฐกิจหลักของญี่ปุ่นและเกาะฮอกไกโด

รัฐ

ภูมิภาคฮอกไกโด (Hokkaido)

เขตการปกครอง

อยู่ในเขตการปกครองกึ่งจังหวัดอิชิกะริ(Ishikari)

ภาษา

ญี่ปุ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนเกาะฮอกไกโดมีพื้นที่1,121.12ตารางกิโลเมตร

สกุลเงิน

เยน (Japanese Yen or JPY)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองสร้างใหม่ที่มีผังเมืองสวยงามและมีประสิทธิภาพดีที่สุดเมืองหนึ่งของโลก เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญและโด่งดังเรื่องเทศกาลฤดูหนาวสำคัญประจำปี เช่น เทศกาลหิมะ (Sapporo Snow Festival) และเทศกาลประดับไฟฤดูหนาว (Sapporo White Illumination)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์เบียร์ (Sapporo Beer Museum)โรงเบียร์เก่าแก่ประจำเมืองที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 1877 และยังเป็นโรงงานเบียร์แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่นด้วย
สวนโอโดริ (Odori Park) สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่ถูกใช้เป็นเส้นแบ่งเขตเมืองเหนือและใต้ เป็นสถานที่จัดกิจกรรมและเทศกาลสำคัญต่างตลอดปี
หอนาฬิกา (Tokeidai) สัญลักษณ์สำคัญประจำเมือง เป็นหอนาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังใช้งานได้ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
อดีตอาคารศาลากลางจังหวัดฮอกไกโด (Former Hokkaido Government Office Building) ตึกเก่าที่สร้างด้วยอิฐแดง เป็นอาคารมรดกโลก ด้านหน้ามีส่วนของสวนดอกไม้สวยงาม
ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ (Sapporo T.V. Tower) หอทีวีที่สูงเป็นอันดับ 4 ของประเทศ เป็นจุดชมวิวเมืองยอดนิยมและแหล่งช้อปปิ้งสำคัญ
ย่านบันเทิงซูซูกิโนะ (Susukino) แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งอาหารขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ากว่า 4,000ร้าน
สวนสัตว์มะรุยะมะ ซัปโปโร (Maruyama Zoo) สวนสัตว์ชั้นนำของเกาะฮอกไกโดที่จัดแสดงสัตว์กว่า 1,000ตัวในกว่า 200 สายพันธุ์
จุดชมวิวซัปโปโร ฮิสึจิกะโอะกะ (Sapporo Hitsujigaoka Observation Hill) จุดชมวิวเมืองยอดนิยม ตั้งอยู่ริมเขา มีทุ่งลาเวนเดอร์ ฟาร์มเลี้ยงแกะ และสวนผลไม้ทดลอง
ศาลเจ้าฮอกไกโด หรือ วัดฮอกไกโดจิงกุ (Hokkaido JinguShinto Shrine) วัดในศาสนาชินโตและเป็นศาลเจ้าประจำเมืองที่ชาวเมืองเคารพศรัทธามากที่สุด
จุดชมวิวบนภูเขาโมะอิวะ (Mt. Moiwa) เป็นจุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ลานสกียอดนิยมในฤดูหนาว

แนะนำสถานที่เที่ยวในซัปโปโร

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)
เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)
เอเอ็นเอ (ANA)
คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)
โคเรียนแอร์ (Korean Air)

การเดินทางโดยรถยนต์

การเช่ารถขับเหมาะสำหรับการเดินทางหลายคน เพราะหาที่จอดรถค่อนข้างลำบากในเขตตัวเมือง นอกจากนั้นค่าที่จอดรถก็ไม่ถูก แต่ถ้าหากมีแผนจะเดินทางไปเที่ยวเมืองอื่นรอบๆ ซัปโปโรด้วย ทางเลือกนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

สนใจเช่ารถขับในซัปโปโร

การเดินทางโดยรถโดยสาร

รถบัสโดยสารมีให้บริการอยู่ทั่วไปในเส้นทางหลักๆ และเส้นทางย่อยต่างๆ สถานีรถบัสมักจะอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

บริการแท็กซี่มีอยู่ทั่วไป ราคาค่าบริการเริ่มต้นที่ 670 เยน ในช่วงเวลา 22.00 น.-5.00 น. จะมีการคิดอัตราพิเศษเพิ่มขึ้นสำหรับการเดินทางกลางคืน

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

บริการรถไฟเจอาร์ (JR)รถไฟรางปกติ เป็นบริการที่สะดวก รวดเร็ว และตรงเวลา เหมาะสำหรับการเดินทางภายในเมืองซัปโปโรและเมืองใกล้เคียง ตั๋วโดยสารจะมีหลายราคาขึ้นกับระยะทางและเส้นทาง ทั้งนี้ขอแนะนำให้ซื้อเป็นตั๋วเหมาแบบเติมเงินที่ใช้ได้กับรถไฟใต้ดิน รถบัส และรถราง โดยจะมีตัวเลือกของบัตรโดยสาร “คิตากะ” (Kitaca Card)ใช้ได้ในเขตซัปโปโรและเขตฮอกไกโดอื่นๆ และบัตรโดยสาร “ซาปิกะ” (Sapica Card) ใช้ได้ในเขตซัปโปโรเท่านั้น โดยราคาเริ่มต้นของทั้งสองบัตรอยู่ที่ 2,000 เยน

บริการรถไฟใต้ดิน-ซับเวย์ (Subway) เป็นบริการยอดนิยม ในเมืองซัปโปโรมีให้บริการด้วยกัน 3 เส้นทางหลัก เส้นแรกจากทิศเหนือสู่ใต้-สายนัมโบกุ (Namboku Line) เส้นที่สองจากทิศตะวันออกสู่ตะวันตก-สายโทซาอิ (Tozai Line) เส้นที่สามวิ่งในเขตรอบๆ เมืองจากทิศตะวันออกเฉียงเหนือสู่ตะวันออกเฉียงใต้-สายโทโฮ (Toho Line) โดยทุกเส้นทางจะเริ่มต้นที่สถานีหลักโอโดริ (Odori Station) สำหรับค่าโดยสารนั้นเริ่มต้นที่ 200 เยนต่อเที่ยว ขอแนะนำให้ซื้อตั๋วรายวันจะคุ้มสุด ตั๋วรายวัน-วันธรรมดา ราคา 800 เยน สำหรับรายวัน-วันหยุด ราคา 500 เยน ตั๋วรายวันและตั๋ว “วิท ยู คาร์ด” (With You Card) สำหรับรถบัส ซับเวย์ และรถราง ราคา 1,000 เยน

การเดินทางโดยรถราง

ในซัปโปโรจะเรียกรถรางบริการว่า “สตรีท คาร์” (Street Car) ให้บริการเส้นทางหลักๆ ในเขตตัวเมือง ราคาตั๋ว 170 เยน/ เที่ยว

การเดินทางโดยเรือ

การใช้บริการเรือเฟอร์รี่จะต้องเดินทางไปยังท่าเรือในเขตเมืองโอตะรุ (Otaru)ซึ่งจะมีบริการเส้นทางเรือไปยังเมืองท่าอื่นๆ นอกเกาะฮอกไกโด

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซัปโปโรทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซัปโปโร
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมซัปโปโร/ที่พักซัปโปโร
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าซัปโปโร

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซัปโปโรที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด