แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอาซาฮิกาวา ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอาซาฮิกาวา ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอาซาฮิกาวา ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอาซาฮิกาวา  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอาซาฮิกาวา ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอาซาฮิกาวา และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอาซาฮิกาวา มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอาซาฮิกาวา ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอาซาฮิกาวา ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอาซาฮิกาวา ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอาซาฮิกาวา และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอาซาฮิกาวา หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอาซาฮิกาวา เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองอาซาฮิกาวา

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

อาซาฮิกาวาเป็นเมืองหลวงเขตคามิกาวา(Kamikawa Subprefecture) มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของฮอกไกโดรองจากเมืองซัปโปโรเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่สำคัญของฮอกไกโด โดยเฉพาะอุตสาหกรรมไม้และการบ่มเบียร์

รัฐ

-

เขตการปกครอง

ฮอกไกโด(Hokkaido)

ภาษา

ญี่ปุ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ บริเวณตอนกลางของเกาะฮอกไกโด 

สกุลเงิน

เยน (Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

อาซาฮิกาวามีราเมนเมืองอาซาฮิกาวา (Asahikawa Ramen) เป็นของขึ้นชื่อ มีภูมิอากาศแบบชื้นภาคพื้นดิน ฤดูร้อนอากาศอบอุ่น ส่วนฤดูหนาวมีความหนาวเย็นและมีหิมะตก ช่วงเดือนธันวาคมถึงมีนาคมมีอุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง

สนามบินที่ให้บริการ

อาซาฮิกาวามีสนามบินให้บริการในชื่อสนามบินอาซาฮิกาวา (Asahikawa Airport) ซึ่งเป็นสนามบินท้องถิ่นขนาดใหญ่ที่ให้บริการเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 16 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

อาซาฮิกาวาเป็นเมืองที่อยู่บนภูมิภาคฮอกไกโด เวลาที่เหมาะกับการเดินทางที่สุดคือช่วงฤดูหนาว – ฤดูร้อน ซึ่งภูมิภาคนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของหิมะและทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่จะเบ่งบานในช่วงเดือนมีนาคมถึงสิงหาคมของทุกปี

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลฤดูหนาวอาซาฮิกาวา (Asahikawa Winter Festival)เทศกาลที่จัดขึ้นในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ซึ่งเป็นงานที่จัดแสดงประติมากรรมน้ำแข็งและงานแกะสลักหิมะ ซึ่งทั่วทั้งพื้นที่จะขาวโพลนไปด้วยหิมะที่ปั้นแต่งอย่างยิ่งใหญ่

เทศกาลฤดูร้อน (Summer Festival)หรือเทศกาลนัตซึ มัตซึริ (Nutsu Matsuri) เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปี เป็นช่วงของการเฉลิมฉลองช่วงปลายของฤดูร้อนที่มีทั้งอาหารการกิน การประดับไฟ และตลาดเดินกลางคืนที่คึกคัก

เทศกาลสวนพฤกษศาสตร์โอโทโกยามา (Otokoyama Nature Park  Festival)เทศกาลชมดอกไม้อันสวยงามในสวนป่าของเมืองอาซาฮิกาวา ซึ่งที่นี่มีพันธุ์ดอกไม้ป่าหลากหลายชนิดที่จะออกดอกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสัตว์อาซาฮิยามา(Asahiyama Zoo)เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1967 ถือเป็นสวนสัตว์ที่ตั้งอยู่ตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น มีส่วนชมสัตว์ที่สร้างได้อย่างดี ทำให้เป็นสวนสัตว์ที่มีนักท่องเที่ยวเข้าชมเป็นอันดับที่ 2 ของประเทศ

สวนฮาซาฮิยามา (Asahiyama Park)ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสัตว์ มีต้นซากุระตั้งอยู่กว่า 2,000 ต้น จึงเป็นสวนที่ทั้งชาวเมืองและนักท่องเที่ยวนิยมมาชมซากุระในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (ต้นถึงกลางพฤษภาคม)

พิพิธภัณฑ์รูปปั้นเมืองอาซาฮิกาวา(Asahikawa Museum of Sculpture)สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เทอิจิโร นากาฮาระ (Teijiro Nakahara) ศิลปินนักปั้นที่มีชื่อเสียงชาวญี่ปุ่น จัดแสดงผลงานที่มีชื่อเสียงของเขา รวมทั้งมีส่วนนิทรรศการชั่วคราวที่หมุนเวียนเรื่อยๆ

พิพิธภัณฑ์เมืองอาซาฮิกาวา (Asahikawa City Museum)ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับพิพิธภัณฑ์รูปปั้น ในอดีตมีชื่อว่า Asahikawa Local Museum เป็นอาคารสองชั้น ชั้นบนจัดแสดงเกี่ยวกับชาวเผ่าไอนุ (Ainu) และชาวเผ่าพื้นเมืองดั้งเดิมอื่นๆ ของฮอกไกโด ส่วนชั้นล่างนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์และธรรมชาติท้องถิ่นทางตอนเหนือ

น้ำตกชิกิชิมาโนทากิ(Shikishimanotaki Falls)ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติไดเสตสุซัง (Daisetsuzan National Park) เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีความงดงามอลังการ ได้รับฉายาว่า น้ำตกไนแองการาแห่งซีกโลกตะวันออก (Niagara Falls of the East)

สะพานอาซาฮีบาชิ(Asahibashi Bridge)สะพานที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองและเป็นที่รักของชาวเมือง เป็นสะพานเหล็กที่ใช้เชื่อมส่วนเหนือและส่วนใต้ของเมือง ในอดีตเคยใช้เป็นสะพานสำหรับรถไฟวิ่ง เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ได้บรรยากาศดี

ภูเขาคุโดยามา (Mt. Kudoyama)เป็นภูเขาที่ตั้งของสกีรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในฤดูหนาว มีหิมะในระดับที่มีความเหมาะสมในการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด นอกจากนี้ในฤดูร้อนยังเป็นสถานที่ปีนเขายอดนิยม

สวนโอโตโกยามา (Otokoyama Nature Park)ตั้งอยู่บนเนินเขาในบริเวณแอ่งคามิกาวา (Kamikawa Basin) และมีแม่น้ำอิชิการิ (Ishikari River) ไหลผ่าน เปิดให้เข้าชมเป็นเวลาประมาณ 1 เดือนเท่านั้นในช่วงดอกไม้บาน ควรไปประมาณช่วงปลายเมษายนถึงต้นพฤษภาคม

ทะเลสาบอิวาโอะนาอิ(Lake Iwaonai)ทะเลสาบที่ใช้งานเป็นเขื่อนสำหรับการกักเก็บน้ำจากแม่น้ำเตชิโอะ (Teshio River) มีจุดชมวิวที่สำคัญบนสะพานอิวาโอะนาอิโอฮาชิ (Iwaonaiohashi Bridge) ซึ่งทอดข้ามทะเลสาบ

สวนโทคิวา (Tokiwa Park)สวนร่มรื่นที่มีความสวยงามเป็นพิเศษในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ชมใบไม้เปลี่ยนสีจากเขียว เป็นแดง เป็นเหลืองและร่วงหล่นกระจัดกระจายอยู่ทั่วสวน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอาซาฮิกาวา

สายการบินที่สำคัญ

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

อีวีเอแอร์ (EVA Air)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เดลต้า  (Delta)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

การบินไทย (Thai Airways)

ยูไนเต็ด (United)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอาซาฮิกาวาทั้งหมด

การท่องเที่ยวอาซาฮิกาว่า (http://www.asahikawa-tourism.com/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 10 มิถุนายน 2559  

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอาซาฮิกาวา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปอะซะฮิกะวะที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด