อะซะฮิกะวะ

27 ม.ค. 2020 - 28 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอะซะฮิกะวะด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอะซะฮิกะวะและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอะซะฮิกะวะ

เริ่มที่ ฿1,937

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอะซะฮิกะวะ

9.8
อินเทรนด์
8.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
รีวิวจากสมาชิก (4)
Mel S Wong
Mel S Wongซานฟรานซิสโก
6/1/17

Second largest city in Sapporo, Asahikawa (旭川市) actually has a feel of a very large town as opposed to a small city but it is charming and is known for two of my favorite edible items: sake and ramen!

Snave Legrev
Snave Legrevโทรอนโต
6/1/17

If you're heading to the island of Hokkaido this is probably the best city to land in. You've got the Asahlyama Zoo right there, and easy access to all the toll roads to get even further north. It is a small town so don't expect big towers and busy sidewalks, english is limited, but the locals are very kind and the prices for food and lodging are all very reasonable.

SandyUgale
SandyUgale
6/1/17

h

Yoshimasu Chie
Yoshimasu Chieคิซะระซุ
20/11/11

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,739 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอะซะฮิกะวะแพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,220 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,478 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
อะซะฮิกะวะมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ -8.0°C/17.6°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.2°C/79.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -12.8°C/9.0°F
สนามบินที่ใกล้อะซะฮิกะวะที่สุดคืออะซะฮิกะวะ (AKJ) (13.44 กม.)

วางแผนไปญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไปของ อะซะฮิกะวะ

โรงแรมอาร์ต อาซาฮิกาว่าโรงแรมวายส์ อาซาฮีกาวา-เอกิมาเอะโรงแรมคอร์ท อาซาฮิคาวะโรงแรมวิง อินเตอร์เนชั่นแนล อาซาฮีกาวา เอกิมาเอะโรงแรมดับเบิลยูบีเอฟ แกรนด์ อาซาฮิกาวะโรงแรมอาซาฮิคาวะ โตโยะโรงแรมสไมล์ อาซาฮิคาวะเพนชั่น เคน แอนด์ แมรี่เซนโชเอ็นโรงแรมอะซาฮิกาวะ พาร์คโฮชิโนะ รีสอร์ท โอโมะ7 อาซาฮิคาวาโรงแรมอาซาฮิคาวะ ซันรูท-อินน์ แกรนด์ อาซาฮิคาวะ เอกิมาเอะคุเรตาเกะ อินน์ อาซาฮิกาวะอาร์โฮเทล อินน์ ฮอกไกโด อาซาฮิกาวะเจอาร์ อินน์ อาซาฮิกาวะโรงแรมเครสเซนต์ อาซาฮิคาวะโรงแรมรูท-อินน์ อาซาฮิคาวะ เอคิมาเอะ อิจิโจโดริโรงแรมพรีเมียร์ -เคบิน- อาซาฮิกาวะซูเปอร์ โฮเต็ล อะซะฮิกะวะ