แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮาโกดาเตะราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮาโกดาเตะในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮาโกดาเตะในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮาโกดาเตะ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮาโกดาเตะได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮาโกดาเตะและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฮาโกดาเตะมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮาโกดาเตะในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮาโกดาเตะราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮาโกดาเตะราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาโกดาเตะและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮาโกดาเตะหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮาโกดาเตะเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮาโกดาเตะ

ประเทศ

ญี่ปุ่น

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแถบตอนใต้ของฮอกไกโด เป็นทั้งเมืองท่าและเมืองเศรษฐกิจสำคัญของในภูมิภาคฮอกไกโดมาตั้งแต่สมัยอดีต เป็นเมืองแรกๆ ของญี่ปุ่นที่มีการเปิดประตูการค้ากับต่างประเทศส่งผลให้เมืองนี้มีความเจริญในทุกด้านเป็นอย่างมาก และจัดเป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำอีกเมืองหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น

รัฐ

ภูมิภาคฮอกไกโด (Hokkaido)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 4 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

อยู่ทางตอนใต้ของเกาะฮอกไกโด

สกุลเงิน

เยนญี่ปุ่น (Japanese Yen หรือ JPY)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีหลักฐานการตั้งรกรากมามากกว่า 13,000 ปี นอกจากจะเป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญแล้ว ฮาโกดาเตะยังเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวแนวศิลปวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวของตะวันตกและตะวันออก อันเป็นผลมาจากการเปิดประเทศทำการค้ากับโลกตะวันตกมายาวนาน นอกจากนั้นก็ยังมีที่เที่ยวทางธรรมชาติงดงาม สามารถเที่ยวได้ทุกฤดูกาล ที่สำคัญในปี ค.ศ. 2014 เมืองนี้ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ที่สุดในอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นจากคู่มือนำเที่ยวมิชลิน กรีนไกด์ (Michelin Green Guide Japan)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดชมวิวภูเขาฮาโกดาเตะ(Mount Hakodate) จุดชมวิวบนยอดเขาที่สามารถมองเห็นวิวเมืองในมุมสูงได้อย่างสุดลุกหูลูกตา โดยเฉพาะการไปเที่ยวชมในกลางคืนที่จะได้ชมแสงสีสวยงามของเมือง ฮาโกดาเตะขึ้นชื่อว่ามีวิวยามค่ำคืนที่สวยงามเป็นอย่างมาก

ทะเลสาบโอนุมะ (Lake Onuma) เขตอุทยานแห่งชาติที่มีธรรมชาติสวยงาม มีทะเลสาบขนาดใหญ่ เป็นที่ชมดอกไม้บานฤดูใบไม้ผลิ เที่ยวแค้มปิ้งฤดูร้อน ที่ชมใบไม้แดง และทะเลสาบแห่งนี้จะกลายเป็นลานสกีขนาดใหญ่ในช่วงฤดูหนาว

บ่อน้ำพุร้อนยุโนะคาวะ (Yunokawa Onsen) บ่อน้ำร้อนชื่อดังของเมืองที่ใครไปใครมาจะต้องแวะมาแช่น้ำแร่อุ่นๆ ที่นี่ มีบริการโรงแรมที่พักแบบเป็นส่วนตัว

ตลาดเช้าฮาโกดาเตะ(Hakodate Asaichi) ตลาดอาหารสดขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ากว่า 300 ร้าน แหล่งจบจ่ายผักผลไม้ อาหารสด อาหารแห้ง ขนมหวาน รวมไปถึงอาหารทะเลสดอร่อย มีส่วนของร้านอาหารให้บริการเมนูพื้นเมืองต่างๆ ให้เลือกมากมาย

ย่านโมโตมาจิ (Motomachi) ย่านวัฒนธรรมต่างชาติ มีโบสถ์และอาคารสถาปัตยกรรมตะวันตกที่เก่าแก่สวยงามหลายแห่ง นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อเรื่องถนนไอศกรีมแบบซอฟเสิร์ฟ (Soft Serve Ice-cream) ที่มีร้านไอศกรีมแนวนี้มากมายตลอดทางให้เลือกชิมกันอย่างเต็มอิ่ม

ป้อมซึการุ (Tsugaru Fort) ป้อมทหารโบราณที่ทำการในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ตั้งอยู่ในเขตภูเขาฮาโกดาเตะ

ป้อมและหอคอยโบราณโกเรียวกากุ (GoryokakuTowerand Fort) ป้อมสังเกตการณ์เก่าแก่ที่มีการออกแบบให้เป็นรูปดาว ถือเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของเมือง เป็นจุดชมวิวเมืองมุมสูงที่สวยงามมาก

ย่านโกดังโบราณคาเนโมริ ((Kanemori Warehouse) โกดังอิฐแดงเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงปลายยุคเมจิ ปัจจุบันเป็นแหล่งร้านอาหารชั้นดี โดยเฉพาะอาหารทะเลที่มีชื่อเสี่ยงมากในแถบนี้

พิพิธภัณฑ์ศิลปะฮาโกดาเตะ (Hakodate Bijutsukan) จัดแสดงศิลปะสมัยใหม่ที่เกี่ยวกับตัวอักขระและสัญลักษณ์ มีคอลเลคชั่นงานของนักเขียนอักษรวิจิตรชั้นนำของญี่ปุ่นอยู่มากมาย

ศูนย์วัฒนธรรมโจมง (Hakodate Jomon Culture Centre) จัดแสดงงานศิลปะจำพวกเครื่องปั้นดินเผา เครื่องประดับ และสมบัติโบราณของชาติที่ตกทอดมาจากงานศิลปะเก่าแก่พื้นบ้าน

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฮาโกดาเตะ

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

แอร์ไชน่า (Air China)

เอเอ็นเอ (ANA)

อีวีเอแอร์ (EVA Air)

แจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

เทียนจิน แอร์ไลน์ (Tianjin Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮาโกดาเตะทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮาโกดาเตะ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฮาโกดะเตะที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด