เอลนิโด

11 เม.ย. 2020 - 12 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเอลนิโดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเอลนิโดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเอลนิโด

เริ่มที่ ฿2,042
เริ่มที่ ฿4,449
เริ่มที่ ฿22,769

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเอลนิโด

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.4
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
8.2
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.4
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
5.8
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
รีวิวจากสมาชิก (45)
Lynne Whoop
Lynne Whoop
10/9/19

I loved it! The best thing was the ocean it so clear the environment is so peaceful and safe.

Inga G
Inga G
1/8/19

My family had such a fun time admiring the islands, lagoons, and beaches. One thing I suggest is that try to take a flight from Manila to El Nido airport as the ride from Puerto Princesa airport to El Nido took a lot of energy for us. It was about 4-5 or maybe 6 hours ride. The road was very windyk/curvy (5 hr stretch) and made us carsick. The nature scenery was love though.

Jonathan Goddard
Jonathan Goddardเคมบริดจ์
6/4/18

El Nido is an incredibly picturesque town, squeezed in between towering limestone cliffs. The bayfront looks out towards the islands of the Bacuit Archipelago and the town buildings go right up to the edge of the sea. The best view in town is from Mount Taraw, on the cliffs behind. El Nido has plenty of trees and flowering plants, and its own nice beaches. It makes a great base for exploration.

Make Molins
Make Molinsบาร์เซโลนา
5/12/17

As a traveller, whenever they ask me... what's the most beautiful place you have been to. i would maybe say El Nido. Delicious and cheap fish and the best views I have seen in my whole life. Also, not very touristic, which is always better.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,132 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเอลนิโดแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,699 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,254 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,352 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%
เอลนิโดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 27.7°C/81.8°F เดือนเมษายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.7°C/89.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 19.5°C/67.1°F
สนามบินที่ใกล้เอลนิโดที่สุดคือเอลนิโด (ENI) (5.42 กม.)

วางแผนไปฟิลิปปินส์

ข้อมูลทั่วไปของ เอลนิโด