แผนที่

ตั๋วเครื่องบินสวีเดนในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสวีเดนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสวีเดนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสวีเดนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินสวีเดนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปสวีเดนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปสวีเดนสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปสวีเดนในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสวีเดนจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปสวีเดนในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในสวีเดน
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในสวีเดนในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในสวีเดน” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในสวีเดน แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในสวีเดนที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของสวีเดนในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในสวีเดนที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปสวีเดนในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศสวีเดน

ชื่อประเทศทางการ

ราชอาณาจักรสวีเดน

ทวีป

ยุโรป

เมืองหลวง

สตอกโฮล์ม

รูปแบบการปกครอง

ระบอบราชาธิปไตยภายใต้รัฐธรรมนูญ โดยใช้ระบอบประชาธิปไตยแบบตัวแทน ใช้ระบบสภาเดี่ยว มีนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้ารัฐบาล และกษัตริย์เป็นประมุขแห่งรัฐ

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 21 มณฑล (län) ได้แก่ เบลคิงเง ดอลาร์นา ก๊ทลาน แยฟเลบอร์ย ฮาลลันด์ แยมต์ลันด์ เยินเชอปิง ครอนอแบร์ย คาลมาร์ นอร์บอตเตน เออเรบรู เอิสเตร์เยิตลันด์ สโกเนอ สตอกโฮล์ม เซอเดอร์มานลันด์ อุปซอลา แวร์มลันด์ เวสมานลันด์ เวสเตอร์บอตเตน เวสเตอร์นอร์ลันด์ เวสตราเยอตาลันด์

ภาษา

สวีเดน

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายลูเธอแรน และยังมีศาสนาอื่นๆ เช่น คริสต์นิกายโรมันคาธอลิคและอิสลาม

สกุลเงิน

โครน่าสวีเดน (Swedish Krona หรือ SEK)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง หากอยู่เกิน 1 ปีต้องสอบใบขับขี่ในประเทศ การขับรถค่อนข้างมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากมีการบังคับใช้กฎหมายบนท้องถนนอย่างเคร่งครัด พวงมาลัยอยู่ทางซ้ายมือ

สนใจเช่ารถขับในสวีเดน

สถานที่ท่องเที่ยว

พระราชวังหลวง (Stockholm Slott) พระราชวังสไตล์บาโรกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป เปิดให้เข้าชมภายใน

ย่านเมืองเก่า (Gamla Stan) เขตรายล้อมพระราชวังหลวง เป็นแหล่งชอปปิ้งและร้านอาหาร

พิพิธภัณฑ์วาซา (Vasa Museum) จัดแสดงเกี่ยวกับการเดินเรือไฮไลท์คือ เรือรบโบราณวาซาที่จมอยู่ใต้น้ำกว่า 300 ปี แต่ยังมีสภาพสมบูรณ์มาก

เกาะเดยอกอร์เดน (Djurgården) เกาะกลางเมืองสตอกโฮล์ม เป็นที่ตั้งของตึกเก่าแก่และอนุสาวรีย์สำคัญมากมาย

สวนสนุกเกรอนาลุนด์ (Gröna Lund) ตั้งอยู่ที่เกาะเดยอกอร์เดน มีเครื่องเล่นกว่า 30 ชิ้น

พิพิธภัณฑ์สแคนเซน (Skansen) พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกี่ยวกับวิถีชีวิตของชาวสวีเดน

พระราชวังดรอตต์นิงโฮล์ม (Drottningholm Palace) มรดกโลกในกรุงสตอกโฮล์ม ปัจจุบันยังเป็นที่พำนักของราชวงศ์สวีเดน

ที่ว่าการเมืองสตอกโฮล์ม (Stockholm City Hall) มีบริการนำชมภายใน เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงรางวัลโนเบลด้วย

โบสถ์แมสธักก์ (Masthugg Church) โบสถ์สีแดงอิฐ ที่มีหอคอยสูงกว่า 60 เมตร

วิหารเมืองลุนด์ (Lund Cathedral) โบสถ์นิกายลูเธอแรนที่มีอายุเก่าแก่กว่า1,000 ปี

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในสวีเดน

สายการบินที่สำคัญ

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

การบินไทย (Thai Airways)

ฟินแอร์ (Finnair)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปสวีเดน
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในสวีเดนทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด