แผนที่

ตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปสตอกโฮล์มราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปสตอกโฮล์มในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปสตอกโฮล์มในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปสตอกโฮล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปสตอกโฮล์มได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในสตอกโฮล์มและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากสตอกโฮล์มมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปสตอกโฮล์มในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วสตอกโฮล์มราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วสตอกโฮล์มราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตอกโฮล์มและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในสตอกโฮล์มหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปสตอกโฮล์มเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับสตอกโฮล์ม

ประเทศ

ราชอาณาจักรสวีเดน

ความสำคัญเมือง

สตอกโฮล์มเป็นเมืองหลวงของประเทศสวีเดน และยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในคาบสมุทรนอร์ดิคอีกด้วย มีความสำคัญทางการค้าและเศรษฐกิจของภูมิภาค ทั้งยังอยู่ในวงล้อมของธรรมชาติอันสวยงามอันเนื่องมาจากตัวเมืองซึ่งตั้งอยู่ในวงล้อมของเกาะแก่งมากมายจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็ง โดยมีพื้นที่ 30% คือน้ำ และอีก 30% คือป่าและพื้นที่สีเขียว โดยติดกับทะเลบอลติก (Baltic Sea) ทางทิศตะวันออก

รัฐ

-

เขตการปกครอง

14 เขต

ภาษา

ภาษาสวีเดนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

โครน่าสวีเดน (Swedish Krona หรือ SEK)

ข้อมูลสำคัญ

���ากพูดถึงเมืองน่าเที่ยวที่ทุกคนรู้จักแห่งหนึ่งของยุโรป คงจะหนีไม่พ้นสตอกโฮล์ม เมืองเกาะแก่งในสวีเดนที่มีสภาพพื้นที่สวยงามแปลกตา ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้กับเมืองสำคัญของประเทศเพื่อนบ้านมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฮลซิงกิของฟินแลนด์ ออสโลของนอร์เวย์ และโคเปนเฮเกนของเดนมาร์ก มีที่เที่ยวหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นย่านอาคารยุคเก่า ท่าเรือ สวนป่า ทะเล และเกาะน้อยใหญ่ที่มีมากมายโดยรอบเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สตอกโฮล์ม อาร์คิเพลาโก (Stockholm Archipelago) พื้นที่เกาะแก่งขนาดใหญ่ที่สุดของสวีเดนทางฝั่งตะวันออก มีเกาะน้อยใหญ่กว่า 24,000 เกาะ และบางเกาะเป็นเมืองทั้งเมือง แต่บางเกาะก็เล็กเสียจนปลูกบ้านได้เพียงหลังเดียว

พระราชวังหลวง (Stockholm Slott) พระราชวังที่สวยงามที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรปที่สร้างขึ้นด้วยศิลปะแบบบาโรค มีอายุกว่า 260 ปีแล้ว ภายในมีห้องกว่า 608 ห้องและเปิดให้ประชาชนเข้าเยี่ยมชมได้ตลอดทั้งปี

พระราชวังดรอตต์นิงโฮล์ม (Drottningholm Palace) บนเกาะโลวอน (Lovön) มรดกโลกแห่งหนึ่งของสวีเดนที่ปัจจุบันยังใช้เป็นที่พำนักของราชวงศ์สวีเดน ขึ้นชื่อทั้งความงามของอาคารสไตล์ยุโรปและสวนตกแต่งโดยรอบ

ย่านเมืองเก่า (Gamla Stan) เป็นย่านที่อยู่รายล้อมพระราชวังหลวง สิ่งปลูกสร้างในบริเวณนี้สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 เป็นอีกแหล่งช็อปปิ้งและพักผ่อนอีกแห่งหนึ่ง มีทั้งร้านค้า ร้านกาแฟ และร้านหนังสือ

พิพิธภัณฑ์วาซา (Vasa Museum) สถานที่จัดแสดงเรือรบโบราณวาซาที่จมอยู่ใต้น้ำมานานกว่า 300 ปี และเรือลำนี้ไม่เคยถูกนำไปใช้งานจริงเนื่องจากจมลงสู่ก้นทะเลทันทีใช้งาน มันจึงมีสภาพสมบูรณ์ที่สุดสำหรับการให้คนรุ่นหลังได้รับชม

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งสแคนเซน (Skansen) พิพิธภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครในโลกด้วยการเปิดให้นักท่องเที่ยวรับชมวิถีชีวิตของชาวสวีเดนในยุคก่อนแบบกลางแจ้ง และยังเป็นสถานที่จัดงานประจำปีสำคัญของเมืองอยู่บ่อยครั้ง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (National Museum) แหล่งแสดงวัตถุสำคัญทางประวัติศาสตร์ พร้อมศิลปะและสมบัติของชาติสวีเดน สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17

ล่องเรือสำราญใต้สะพาน (Under the Bridges of Stockholm) ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงเพื่อรับสมทัศนียภาพริมฝั่งทะเลของสตอกโฮล์ม และลอดใต้สะพานสำคัญทางประวัติศาสตร์หลายแห่ง

สตอกโฮล์มโกล์ปซิตี้ (Stockholm Globe City) อาคารรูปครั้งวงกลมที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นที่จัดการแข่งขันกีฬาในร่มสำคัญหลายรายการ และยังเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ของเมืองอีกด้วย

ท่าเรือสเคปส์บรอน (Skeppsbron Harbor) ท่าเรืออายุเก่าแก่ในย่านเมืองเก่า ซึ่งปัจจุบันเป็นท่าจอดเรือใบและเป็นแหล่งถ่ายภาพชมวิวเมืองเก่าตัดกับขอบทะเลที่สวยงาม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในสตอกโฮล์ม

สายการบินที่สำคัญ

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

การบินไทย (Thai Airways)

คอนดอร์ (Condor)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ฟินแอร์ (Finnair)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในสตอกโฮล์มทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปสตอกโฮล์ม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้สตอกโฮล์ม

คำถามที่พบบ่อย

สตอกโฮล์มมีสนามบิน 4 แห่ง: สตอกโฮล์ม-อาร์ลันดา, สตอกโฮล์ม สคอฟสตา, สตอกโฮล์ม บรมม่า และสตอกโฮล์ม วาสเตรา
transavia, Novair, Nouvelair, Braathens Regional Airways, นอร์วีเจียนแอร์ไลน์, GOL Linhas Aéreas, TUI และ Laudamotion มีบริการบินตรงไปสตอกโฮล์ม
เดือนที่มีตั๋วบินไปสตอกโฮล์มถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด