ปุนตาอาเรนัส

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในปุนตาอาเรนัสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในปุนตาอาเรนัสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปุนตาอาเรนัส

เริ่มที่ ฿3,596
เริ่มที่ ฿4,250
เริ่มที่ ฿7,211

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปุนตาอาเรนัส

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.0
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.4
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.0
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (10)
Rosa María  Encina Briones
Rosa María Encina Briones
2/4/19

lEs una bella ciudad conocerla es lo mejor, cruzar el estrecho maravilloso. Es una ciudad muy tranquila y llena de encantos e historia.

Harold
Haroldบรุกลิน
14/12/14

A pleasant stopping point on your way further into Patagonia. Plenty of spots to buy hiking gear and supplies. Home to a number of good seafood restaurants. Has a relaxed vibe. Be sure to check out the Cementerio Municipal. Penguin excursions receive rave reviews but I didn't have time during my visit.

Joseph Coureur
Joseph CoureurNew York City
19/3/13

Punta Arenas is the last major settlement in Chile and a gateway to Antarctica by either sea or air. Chances are you're waiting to go somewhere else if you're here. When I was there in early 2013, there was a lot of construction so I expect the waterfront and city will be much nicer soon.

Michael Nolan
Michael Nolan
19/2/13

Punta Arenas is actually a fine city, but looks worse relative to surrounding areas. The city itself is the capital of Chilean Patagonia, and sports a spread out semi-city. Unlike nearby Natales, it's a somewhat bleak place, with a more rundown feel. Stop here only as a transport city - it's a useful bus and plane hub. If you have more than a day to kill, stop by the cemetery - although it doesn't rival the one in B.A., it is relatively interesting.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,077 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในปุนตาอาเรนัสแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,538 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,154 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,254 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
ปุนตาอาเรนัสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 7.0°C/44.6°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 15.7°C/60.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมิถุนายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -1.0°C/30.2°F
สนามบินที่ใกล้ปุนตาอาเรนัสที่สุดคือปุนตาอาเรนัส (PUQ) (17.37 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ พอร์เวเนีย (40.27 กม.)

วางแผนไปชิลี

ข้อมูลทั่วไปของ ปุนตาอาเรนัส