แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเกาะอีสเตอร์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเกาะอีสเตอร์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเกาะอีสเตอร์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเกาะอีสเตอร์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเกาะอีสเตอร์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเกาะอีสเตอร์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเกาะอีสเตอร์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเกาะอีสเตอร์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเกาะอีสเตอร์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเกาะอีสเตอร์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเกาะอีสเตอร์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเกาะอีสเตอร์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเกาะอีสเตอร์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเกาะอีสเตอร์

ประเทศ

ชิลี

ความสำคัญเมือง

ถึงแม้จะเป็นเกาะที่ห่างไกลแหล่งชุมชนที่สุดแห่งหนึ่งในโลก แต่เกาะอีสเตอร์ก็เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นที่มีชื่อเสียงจากรูปปั้น ‘โมอาย (Moai)’ ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ที่มีส่วนศีรษะขนาดใหญ่ ซึ่งสร้างโดยชนพื้นเมืองราปานุย (Rapa Nui people) มีจำนวนถึง 887 ตัวทั่วเกาะ

รัฐ

วาลปาไรโซ (Valparaíso Region)

เขตการปกครอง

1 เขต (Comuna)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

เป็นเกาะขนาดเล็กตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิค

สกุลเงิน

เปโซชิลี (Chilean Peso หรือ CLP)

ข้อมูลสำคัญ

จาคอบ รอกเกอวีน (Jacob Roggeveen)  นักสำรวจชาวดัชต์ค้นพบเกาะแห่งนี้ในวันอีสเตอร์ จึงเป็นที่มาของชื่อ ‘เกาะอีสเตอร์’​ ถือเป็นเขตปกครองพิเศษ (Special Territory)​ ของประเทศชิลี และมีความสำคัญทางภูมิศาสตร์คือตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกสุดของพื้นที่สามเหลี่ยมโพลีนีเซีย (Polynesian Triangle)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

แท่นตงการิคิ (Ahu Tongariki) แท่นรูปปั้นโมอายที่เรียงกันเป็นหน้ากระดานถึง 15 ตัว ซึ่งถือเป็นแท่น (Ahu)  ที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะอีสเตอร์ ตั้งอยู่ริมทะเลและสามารถมองเห็นภูเขาพอยเก (Poike Mountain)

ภูเขาไฟราโนรารากู​ (Rano Raraku) เป็นภูเขาไฟหมดพลัง สันนิษฐานว่าเป็นแหล่งหินภูเขาไฟที่ใช้สร้างรูปปั้นโมอาย นอกจากนี้ยังมีโมอายทั้งที่สร้างเสร็จและไม่เสร็จตั้งอยู่กระจัดกระจาย

ภูเขาไฟราโนกาอู (Rano Kau) ส่วนยอดมีทะเลสาบปากป่องภูเขาไฟที่ปกคลุมไปด้วยต้นโตโตรา (Totora) มีความแปลกตา สามารถเดินขึ้นเขาหรือขับรถขึ้นมาได้ ระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตร

หมู่บ้านโบราณโอรองโก (Orongo) ตั้งอยู่บริเวณส่วนยอดของภูเขาไฟราโนกาอู ด้านหนึ่งติดปากปล่องภูเขาไฟ อีกด้านเป็นริมหน้าผาสูงชันริมทะเล เป็นแหล่งชุมชนของชาวโพลีนีเซียในสมัยที่วัฒนธรรมเบิร์ดแมน (Birdman’s Cult) มีความเฟื่องฟู มีหินแกะสลักเบิร์ดแมน (Birdman Petroglyphs) ให้ได้ชม

โมตูนุย (Motu Nui) เกาะขนาดเล็กไม่ไกลจากเกาะอีสเตอร์ เป็นเกาะนกทะเลที่มีความสำคัญในวัฒนธรรมเบิร์ดแมน ซึ่งเป็นการจัดหาผู้ปกครองเกาะ โดยการให้หัวหน้าเผ่าส่งผู้เข้าแข่งขันวิ่งลงหน้าผา แล้วว่ายน้ำมายังเกาะโมตูนุยแห่งนี้เพื่อเก็บไข่ใบแรกในฤดูกาลกลับไปให้หัวหน้าเผ่า ใครได้ไข่กลับมาก่อนจะได้รับอำนาจในการปกครอง

หาดอนาคีนา (Anakena) บริเวณที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เนื่องจากเชื่อว่าเป็นจุดที่ชาวโพลีนีเซียขึ้นเกาะอีสเตอร์เป็นครั้งแรก มีลักษณะเป็นชายหาดขนาดใหญ่ เรียงรายด้วยต้นมะพร้าว และมีแท่นนาอูนาอู​ (Ahu Nau Nau) ที่ประกอบด้วยโมอาย 7 ตัวให้ชม

มองกาเทเรวากา (Maunga Terevaka) จุดที่สูงที่สุดบนเกาะอีสเตอร์ มีลักษณะเป็นเนินที่มีความสูงถึง 507 เมตร เป็นจุดชมวิวที่มีบรรยากาศดีมาก ไม่มีถนนให้รถวิ่ง สามารถเดินขึ้นหรือขี่ม้าขึ้นมาได้เท่านั้น

หาดโอวาฮี (Ovahe) หาดเงียบสงบที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก มีชายหาดสีขาวสะอาดและคลื่นไม่แรงนัก อีกทั้งยังถูกล้อมรอบด้วยหน้าผาสูง ทำให้เกิดเป็นทัศนียภาพที่มีความตระการตา

แท่นตาไฮ (Ahu Tahai) เป็นแท่นที่ได้รับการบูรณะเป็นที่ตั้งของโมอายตัวเดียวขนาดใหญ่ และในบริเวณใกล้ๆ กันยังมีแท่นโกเตริกู (Ahu Ko Te Riku) และแท่นไวอูรี (Ahu Vai Uri)

แหลมพอยเก (Peninsula Poike) ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของเกาะ มีลักษณะเป็นที่ราบสูง มีภูเขาไฟหมดพลังมองกาปูอากาติกิ (Maunga Pu A Katiki) และยอดภูเขาไฟ 3 ยอด ซึ่งหนึ่งในนั้นมีการแกะสลักหน้ากากลงไปบนหิน ดูคล้ายตัวการ์กอยล์แปลกตา

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

แอลเอเอ็นแอร์ไลน์ (LAN Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด