ทามารินโด

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในทามารินโดด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในทามารินโดและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในทามารินโด

เริ่มที่ ฿1,739
เริ่มที่ ฿6,154
เริ่มที่ ฿4,786

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับทามารินโด

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.1
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.0
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (35)
Yvonne Liu
Yvonne Liuลอสแอนเจลิส
18/1/16

Beautiful beach on the west coast of Costa Rica! Clean and not too crowded on the north side, before the downtown area. People selling coconuts for 1000 colones are super refreshing on a hot hot day. Don't forget sunscreen!!!

Travis Katz
Travis Katzเมนโลพาร์ก
6/1/17

This laid back beach town was my favorite spot in all Costa Rica. Relaxed and friendly vibe, good, open-air restaurants, nice beaches with good surf, relaxed, open air restaurants and a few fun bars. I could have stayed here for a month.

Veronica
VeronicaRedwood City
8/2/15

I thoroughly enjoyed my stay in Tamarindo. Laid back beach town with a safe, calm, and cool vibe. Shopping, eating, beach bumming at it's finest. There are many English-speaking business owners and quite a few hotels and restaurants to choose from, mostly within walking distance. Enjoy surfing, walks on the beach, cold beers, and most of all, the friendly Ticos.

Sharai Kirk
Sharai Kirkไลบีเรีย
13/5/14

Tamarindo is a really fun place to be with a great beach, good surf spots, plenty of shopping, and fun bars. On the bus, it will end up being about 3-4 hours from the Nica border but the bus system in Costa Rica is really reliable and easy to navigate. I stayed in some cabinas there and it was like $10 per night for a great location and a nice room. I recommend Tamarindo!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,071 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในทามารินโดแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,962 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,579 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,986 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 54%
ทามารินโดมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 25.7°C/78.2°F เดือนมีนาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 33.2°C/91.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 4.8°C/40.6°F
สนามบินที่ใกล้ทามารินโดที่สุดคือทามารินโด (TNO) (3.41 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โนซาร่าบีช (41.41 กม.) ไลบีเรีย (45.44 กม.)

วางแผนไปคอสตาริกา