ไลบีเรีย

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในไลบีเรียด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในไลบีเรียและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในไลบีเรีย

เริ่มที่ ฿2,305
เริ่มที่ ฿2,852

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับไลบีเรีย

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
นักเรียน
8.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.9
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
6.7
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (14)
Erik M
Erik M
28/10/15

Not much to do in the city itself, but serves as a gateway to the northern border with Nicaragua and also as a main point for volcano tours to Rincon de la Vieja.

Yogic Traveler ❀
Yogic Traveler ❀เปอร์โตวัลลาร์ตา
18/5/15

Just flew into the airport and didn't really have time to take a look around the town.

Veronica
VeronicaRedwood City
6/2/15

Capital city in Guanacaste, the northernmost province. This is an ideal spot for someone who wants affordable living, acces to the airport, Nicaragua to the north, and many surrounding beaches. It's also close to Arenal, a local volcano in the jungle.. A really great place for activities like zip lining and volcanic springs. There were many businesses and a college nearby, but overall this was not the quiet, serene beach towns you picture when you imagine costa rica.

Sharai Kirk
Sharai Kirkไลบีเรีย
6/4/14

I love Liberia for many reasons...it is historical, the people are friendly and warm, and I feel like it is unique from the rest of Costa Rica. While many cities are now overrun with tourists and non-native people, I think that Liberia has maintained it's sense of Costa Rican culture and customs. I was in Liberia to study Spanish and I found a real gem of a school called Instituto Estelar Bilingue, in the center of the city. The school helped me learn Spanish fast and showed me the true beauty that surrounds Liberia. You literally can drive one hour in any direction and end up at a volcano, a national park, a waterfall, or another country (Nicaragua). I loved Liberia and I can't wait to go back

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,993 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในไลบีเรียแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,923 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,211 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,230 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 166%
ไลบีเรียมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 21.5°C/70.7°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.6°C/79.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 19.1°C/66.4°F
สนามบินที่ใกล้ไลบีเรียที่สุดคือไลบีเรีย (LIR) (12.85 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ทามารินโด (54.01 กม.)

วางแผนไปคอสตาริกา