แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนูเรมเบิร์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนูเรมเบิร์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนูเรมเบิร์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนูเรมเบิร์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนูเรมเบิร์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนูเรมเบิร์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนูเรมเบิร์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนูเรมเบิร์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนูเรมเบิร์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนูเรมเบิร์กราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนูเรมเบิร์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนูเรมเบิร์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนูเรมเบิร์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนูเรมเบิร์ก

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ความสำคัญเมือง

นูเรมเบิร์ก (หรือ เนิร์นแบร์ก) เมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,000 ปีในประเทศเยอรมนี มีความเจริญรุ่งเรืองมาตั้งแต่ยุคกลาง และเคยเป็นเมืองที่มีบทบาทสำคัญในช่วงยุคนาซีอันโหดร้ายอีกด้วย เมืองนี้จึงเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายทางประวัติศาสตร์ทั้งในรูปแบบที่งดงามและโศกเศร้า และยังเป็นเมืองที่มีความสวยงามทางธรรมชาติรอบด้าน

รัฐ

บาวาเรีย

เขตการปกครอง

10 เขต

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

นูเรมเบิร์กเป็นที่ตั้งของชุมทางรถไฟขนาดใหญ่โดยเชื่อมต่อกับชุมทางหลักในกรุงมิวนิกและมีระยะห่างกันเพียง 170 กิโลเมตร ทั้งยังมีสนามบินเป็นของตนเอง และมีรถไฟใต้ดินรอบเมืองทำให้การเดินทางเป็นเรื่องสะดวกง่ายดาย ส่วนอุณหภูมินั้นค่อนข้างหนาวโดยเฉลี่ยเพียง 9.3-13.8 องศา และติดลบในช่วงเดือนธันวาคมถึงมกราคมซึ่งจะมีหิมะตกและไม่ค่อยมีแสงแดด และในช่วงฤดูใบไม้ร่วงก็จะเต็มไปด้วยต้นไม้ผลัดใบเปลี่ยนสีอย่างสวยงาม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทนูเรมเบิร์ก (Nuremberg Castle) ปราสาทที่โดดเด่นของเมืองบนเนินเขาหินทราย สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงต้นของศตวรรษที่ 11 และมีการต่อเติมขยับขยายหลายครั้ง โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แบบยุโรปในยุคกลางอันงดงาม

โบสถ์เซนต์เซบัลดัส (St. Sebaldus Church) โบสถ์คริสต์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 13 ในศิลปะแบบโกธิค เป็นโบสถ์ที่มีความขัดแย้งอยู่ 2 ส่วนคือด้านหน้าซึ่งเป็นหอระฆังคู่ใช้หลังค่าสีเขียว และด้านหลังบนโถงโบสถ์ใช้หลังคาสีส้ม

บ้านอัลเบรชท์ดูเรร์ (Albrecht Dürer's House) บ้านเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 เป็นอาคารที่โดดเด่นที่สุดในด้านสถาปัตยกรรมแบบเยอรมันเรเนสซองต์ ภายในสามารถเข้าชมวิถีชีวิตแบบโบราณของชาวเยอรมันได้

ที่ชุมนุมพรรคนาซี (Nazi Party Rally Grounds) พื้นที่ขนาดใหญ่ซึ่งแต่เดิมเป็นศูนย์ประชุม และเรียกชุมนุมทางทหารของเผด็จการนาซี ซึ่งที่เหลืออยู่ในขณะนี้คือหอประชุมรูปครั้งวงกลมพร้อมลานกว้างขวางและสเตเดียมขนาดใหญ่

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเยอรมนี (Germanisches Nationalmuseum) พิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ของชาวเยอรมันตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 ปัจจุบันมีวัตถุจัดแสดงอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์กว่า 1.2 ล้านชิ้น

พิพิธภัณฑ์นอยส์ (Neues Museum) สถานที่ที่ใช้จัดแสดงผลงานศิลปะร่วมสมัยของชาวเยอรมันและจากทั่วโลก เปิดทำการมาแล้วกว่า 15 ปีด้วยรูปแบบของอาคารกระจกสมัยใหม่ เต็มไปด้วยผลงานที่ทันสมัยและแปลกตา

โรงละครแห่งรัฐนูเรมเบิร์ก (Nuremberg State Theatre) หนึ่งในโรงละครที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นของศตวรรษที่ 19 โดดเด่นด้วยงามด้วยอาคารสไตล์ยุโรปเว่อวังแบบพระราชวัง ใช้เป็นที่แสดงละครเวที โอเปร่า และบัลเล่ต์

สวนสัตว์นูเรมเบิร์ก (Nuremberg Zoo) สวนสัตว์บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 170 เอเคอร์ ภายในมีทั้งสวนสาธารณะและมีการจัดแสดงสัตว์กว่า 300 สายพันธุ์ทั้งสิงโต ปลาโลมา มีโพลาร์ แรดอินเดีย และเสือดาวหิมะที่หาชมได้ยาก

จัตุรัสฮอพท์มาร์คท์ (Hauptmarkt) จัตุรัสเก่าแก่กลางเมืองนูเรมเบิร์ก ซึ่งมีงานประจำคือเทศกาลตลาดคริสต์มาสที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยที่นี่ถือเป็นตลาดคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมนีและเป็นอันดับต้นๆ ของโลกอีกด้วย

แม่น้ำเพกนิทซ์ (Pegnitz) แม่น้ำสายเล็กๆ แต่ยาวหลายร้อยกิโลเมตรซึ่งพาดผ่านเมืองนูเรมเบิร์ก แยกตัวมาจากแม่น้ำไรน์เมนดานูบที่ใหญ่กว่า โดยสามารถล่องเรือชมเมืองและทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองนูเรมเบิร์กและเขตใกล้เคียงได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในนูเรมเบิร์ก

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนูเรมเบิร์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนูเรมเบิร์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเนือร์นแบร์กที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด