เนือร์นแบร์ก

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเนือร์นแบร์กด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเนือร์นแบร์กและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเนือร์นแบร์ก

เริ่มที่ 2,962 ฿
เริ่มที่ 3,084 ฿
เริ่มที่ 3,570 ฿

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเนือร์นแบร์ก

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.1
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.7
นักชิม
6.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (79)
E J Curran
E J Curran
18/1/16

มันเป็นครั้งแรกที่เรากลับมาที่นูเรมเบิร์กตั้งแต่ยุค 70 และครั้งแรกของเราที่ Chriskringelmark มีบางอย่างที่คุณต้องมีในรายการฝากข้อมูลของคุณ ภายในกำแพงของเมืองเก่านั้นเหมือนกับก้าวเข้าสู่ยุคกลางยกเว้นสตาร์บัคส์และแมคโดนัลด์ ประวัติศาสตร์และการช็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมมีอยู่ทุกที่ Advoide วันหยุดสุดสัปดาห์เพราะมันแออัดมาก

Stephen Hubbard
Stephen Hubbardซิดนีย์
26/12/15

เมืองบาวาเรียนเก่าที่สวยงาม คุณต้องลองไหล่หมูและไส้กรอกขาว ยิ่งใหญ่ มันสวยมากในฤดูหนาว แต่อย่าลืมมาถึงตลาดคริสต์มาสด้วย

John H.
John H.ลอสแอนเจลิส
6/1/17

เว็บไซต์ของการทดลองนูเรมเบิร์กน่าอับอายยังคงอยู่ที่นี่ แต่นูเรมเบิร์กที่ทันสมัยเป็นเมืองที่มีกำแพงล้อมรอบที่สวยงามมีตลาดคริสต์มาสประจำปีซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

Andrea M.
Andrea M.
3/1/20

È una città bella e vivace. Con bei negozi che nel periodo dei saldi applicano sconti reali su merce non fondo di magazzino. Sia in estate che in inverno è ideale per un weekend indimenticabile

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 3,165 ฿ ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเนือร์นแบร์กแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 7,344 ฿ ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ 3,652 ฿ คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย 3,943 ฿ ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 7%
เนือร์นแบร์กมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 4.8°C/40.6°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25.0°C/77.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.5°C/25.7°F
สนามบินที่ใกล้เนือร์นแบร์กที่สุดคือเนือร์นแบร์ก (NUE) (5.36 กม.)

วางแผนไปเยอรมัน

ข้อมูลทั่วไปของ เนือร์นแบร์ก