เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในมิวนิก

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในมิวนิกด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวมิวนิกหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในมิวนิก อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

เที่ยวเมืองมิวนิก จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ไหนดี

มิวนิก (Munich)

มิวนิก เมืองที่ได้รับการขนานนามให้เป็นเมืองหลวงแห่งเบียร์ของประเทศเยอรมนี ทั้งยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม อบอวลไปด้วยเสน่ห์และกลิ่นอายของวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ จนกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่อยากมาเยือนยุโรป ซึ่งในมิวนิกคุณสามมารถเลือกพักที่โรงแรมอันทันสมัย หรือโรงแรมในย่านเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายท้องถิ่นก็ได้ ซึ่งมีโรงแรมที่พักและโฮสเทลให้บริการในทุกระดับเลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไป

มิวนิกตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศเยอรมนี เป็นเมืองหลวงของรัฐบาวาเรีย และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ แบ่งเขตการปกครองออกเป็น 25 เขต ซึ่งโดยส่วนใหญ่โรงแรมที่พักจะกระจุกตัวกันอยู่บริเวณใจกลางเมืองซึ่งเป็นย่านเมืองเก่าและเป็นแหล่งท่องเที่ยว ส่วนที่พักในย่านชานเมืองก็มีให้เลือกเช่นกันแต่จะไม่หลากหลายเท่า

สภาพอากาศ

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวมิวนิคคือฤดูร้อน ระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงกันยายนที่มีอากาศเย็นสบาย และเป็นช่วงที่มีเวลากลางวันยาวนาน ซึ่งเหมาะต่อการท่องเที่ยวและโรงแรมที่พักจะคึกคักที่สุดจากนักท่องเที่ยวทั้งในท้องถิ่นและต่างประเทศ ส่วนช่วงที่หนาวที่สุดจะอยู่ในช่วงเดือนมกราคม ซึ่งอาจจะมีหิมะปกคลุมในบางช่วง และไม่ใช่ฤดูกาลท่องเที่ยวของเมืองเนื่องจากในฤดูนี้อากาศจะไม่แจ่มใสและอาจมีฝนตกด้วย

ภาษา

โรงแรมส่วนใหญ่ในมิวนิกให้บริการด้วยภาษาเยอรมันเป็นหลัก แต่พนักงานต้อนรับที่เป็นหนุ่มสาวรุ่นใหม่ก็สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

สกุลเงิน

โรงแรมในมิวนิกรับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินยูโร และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa และ MasterCard ยกเว้นที่พักในลักษณะโฮมสเตย์หรือห้องเช่าที่อาจต้องชำระด้วยเงินสด

การใช้วีซ่า

คนไทยที่ต้องการจะเดินทางเข้าประเทศในกลุ่มสมาชิกเชงเก้น (Schengen) ซึ่งได้แก่ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอร์เวย์ ไอซ์แลนด์ และประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปทั้งหมดรวมทั้งเยอรมนีจำเป็นจะต้องขอ “เชงเก้นวีซ่า” (Schengen Visa) ซึ่งสามารถใช้เข้าออกประเทศในกลุ่มเชงเก้นทั้งหมดได้ และจำเป็นต้องใช้หนังสือเดินทางเมื่อเช็คอิน

สนามบิน

สนามบินนานาชาติมิวนิก (Munich International Airport) เป็นสนามบินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศเยอรมนี ตั้งอยู่ทางทิศะวันออกเฉียงเหนือของเมืองมิวนิก ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 38 กิโลเมตร ซึ่งมีโรงแรมภายในพื้นที่สนามบินให้บริการด้วย แต่ถ้าหากกำลังมองหาโรงแรมที่พักในมิวนิกราคาประหยัด คุณควรใช้โรงแรมในเมืองจะมีราคาถูกกว่า

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปมิวนิก

การเดินทางจากสนามบินเข้าสู่โรงแรม
 • รถบัสสนามบิน Lufthansa Airport Bus ที่ออกจากสนามบินมิวนิคเพื่อไปยังสถานีรถไฟกลางมิวนิก (Munich Central Station) ทุกๆ 20 นาที คิดค่าโดยสารแบบเที่ยวเดียว 10.50 ยูโร และแบบไป-กลับ 17 ยูโร
 • รถไฟ สาย S1 และ S8 ที่ออกจากสนามบินไปยังสถานีใจกลางเมืองทุกๆ 10 นาที ค่าโดยสารแบบเที่ยวเดียว 10.50 ยูโร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที ซึ่งเป็นรูปแบบการเดินทางที่ได้รับความนิยมที่สุด
 • รถแท็กซี่มิเตอร์ มีอัตราค่าโดยสารเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองมิวนิคประมาณ 50 ยูโร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที แม้ว่าจะมีราคาแพง แต่รถแท็กซี่สามารถส่งคุณถึงหน้าทางเข้าโรงแรมได้ทันที
 • รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในมิวนิกได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในมิวนิกราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในมิวนิก

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมือง

คุณสามารถเดินทางจากโรงแรมในมิวนิกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟ S-Bahn และ U-Bahn สำหรับการท่องเที่ยวต่างเมือง หรือระบบรถราง และรถโดยสารสาธารณะสำหรับการท่องเที่ยวในเมือง ซึ่งในมิวนิกมีระบบคมนาคมที่สะดวกสบาย ยิ่งถ้าโรงแรมที่พักอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ รถราง หรือรถบัส ก็จะยิ่งเดินทางได้สะดวกยิ่งขึ้น

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
 • จัตุรัสมาเรียนพลาตซ์ (Marienplatz)
 • จัตุรัสโอดีออนส์พลาตซ์ (Odeonsplatz)
 • วิหารเซนต์ปีเตอร์ (St. Peter Church)
 • ศาลาว่าการเมืองหลังเก่า (Old Town Hall)
 • พระราชวังนึมเฟนบูร์ก (Nymphenburg Palace)
 • พระราชวังลินเดอร์ฮอฟ (Linderhof Palace)
 • พระราชวังเรสซิเดนซ์ (Residenz Palace)
 • สวนอิงลิชการ์เด้น (English Garden)
 • พิพิธภัณฑ์บีเอ็มดับเบิลยู (BMW Museum)
 • พิพิธภัณฑ์ศิลปะมิวนิก (House of Art)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมิวนิก

ข้อมูล ณ วันที่ 1 มิถุนายน 2560