แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนอร์ฟอล์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนอร์ฟอล์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนอร์ฟอล์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนอร์ฟอล์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนอร์ฟอล์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนอร์ฟอล์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนอร์ฟอล์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนอร์ฟอล์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนอร์ฟอล์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนอร์ฟอล์กราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนอร์ฟอล์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนอร์ฟอล์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนอร์ฟอล์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนอร์ฟอล์ก

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

นอร์ฟอล์ก เป็นเมืองท่าปากแม่น้ำทางตะวันออกของรัฐเวอร์จิเนียในสหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งในเมืองเก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 ปัจจุบันเมืองนี้นับเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางการทหาร โดยเป็นจุดเทียบท่าของเรือบรรทุกเครื่องบินหลายลำ แต่ด้วยความเก่าแก่ของเมืองก็ทำให้มีวิวทิวทัศน์เมืองเก่าสวยๆ และจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง และยังมีความน่าสนใจในฐานะเมืองหนึ่งที่เคยอยู่ในสงครามปฏิวัติอเมริกา

รัฐ

เวอร์จิเนีย

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollarหรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศในนอร์ฟอล์กนั้นค่อนข้างเย็นสบาย โดยมีอุณหภูมิเ���ลี่ย 11.1 – 20.1 องศา หนาวจัดในช่วงเดือนธันวาคมถึงมีนาคมและมีหิมะตก ส่วนการเดินทางก็สะดวกสบายด้วยเส้นทางถนนที่ครอบคลุม มีท่าเรือใหญ่และเรือเฟอร์รี่ให้บริการ รวมทั้งสนามบินนานาชาติและชุมทางรถไฟสายใหญ่สู่เมืองอื่นๆ ของรัฐ และยังมีรถไฟฟ้าให้บริการภายในเมืองอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านเกนท์ (Ghent) ย่านเก่าแก่ของเมืองที่สวยงามด้วยบ้านเรือนในตึกแถวในสไตล์โคโลเนียลและควีนแอนนี่เหมือนหมู่บ้านในยุโรป ส่วนใหญ่สร้างจากอิฐแดงและมีปล่องไฟให้ความอบอุ่น ในฤดูใบไม้ร่วงจะสวยงามยิ่งขึ้นจากต้นไม้ริมทาง

กระสุนของลอร์ดดันมอร์ (Lord Dunmore's Shells) ผนังของอาคารเก่าแก่ในเมืองที่กลายเป็นจุดสำคัญหนึ่งทางประวัติศาสตร์เพราะมีลูกกระสุนปืนใหญ่ซึ่งยิงโดยลอร์ดดันมอร์ฝังอยู่บนผนังในปี ค.ศ. 1776และฝังอยู่เช่นนั้นจนปัจจุบัน

นอร์ฟอล์กสโคป (Norfolk Scope) อาคารรูปโดมวงกลมหน้าตาแปลกและเปี่ยมไปด้วยความทันสมัย ภายในคือศูนย์กีฬาประจำเมืองที่มีกีฬาท้องถิ่นอย่างฮอกกี้น้ำแข็ง บาสเก็ตบอล และยังเป็นที่ใช้จัดแสดงคอนเสิร์ตอีกด้วย

สวนสัตว์เวอร์จิเนีย (Virginia Zoo) สวนสัตว์ประจำรัฐขนาด 65 เอเคอร์ที่มีสัตว์กว่า 115 ชนิดกว่า 350 ตัวจัดแสดงอยู่ภายใน อาทิเช่นช้างแอฟริกัน สิงโต เสือ ม้าลาย นกกระจอกเทศ และสัตว์ท้องถิ่นขนาดเล็กอีกมากมาย

นอติคัส (Nauticus) พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และทหารทางทะเลของเมืองนอร์ฟอล์ก ตั้งอยู่ริมอ่าวของเมือง ภายในจัดแสดงกว่า 7,400 ตารางเมตร มีอาหารกระจกที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างงดงาม

เรือรบยูเอสเอสวิสคอนซิน (USS Wisconsin) เรือรบเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 20 ผ่านสงครามมาแล้วมากมายทั้งสงครามโลกครั้งที่ 2 สงครามเกาหลี ปัจจุบันจัดถูกปลดระวางและจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์อ่าวของเมือง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะคริสเลอร์ (Chrysler Museum of Art) พิพิธภัณฑ์อันสวยงามริมทะเลสาบเล็กๆ มีอายุกว่า 80 ปีมาแล้ว เป็นสถานที่จัดแสดงศิลปะโซนตะวันอกเฉียงใต้ที่มีมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 20มากกว่า 30,000 ชิ้น

อ่าวเชสอะพีค (Chesapeake Bay) อ่าวขนาดใหญ่ทางตะวันออกของสหรัฐอเมริกา กินความกว้างพื้นที่ถึง 6 รัฐตั้งแต่นิวยอร์กมาถึงเวอร์จิเนีย อ่าวนี้มีทั้งพื้นที่การประมง พื้นที่ทางธรรมชาติ และกระแสลมเหมาะแก่การล่องเรือใบ

แม่น้ำเจมส์ (James River) แม่น้ำสายยาวถึง 560 กิโลเมตรของรัฐเวอร์จิเนีย โดยปากแม่น้ำเป็นที่ตั้งของเมืองนอร์ฟอล์กนี้เอง เป็นแม่น้ำที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติ พาดผ่านทั้งป่าอันอุดมสมบูรณ์และอีกเมืองหลายเมืองจนมาถึงเมืองนี้

แม่น้ำอลิซาเบธ (Elizabeth River) แม่น้ำสายสั้นๆ ความยาวประมาณ 10 กิโลเมตรที่พาดผ่านเมืองนอร์ฟอล์ก แม่น้ำสายนี้เป็นจุดศูนย์รวมเศรษฐกิจที่สำคัญของเมือง มีทั้งท่าเรือ และมีย่านดาวน์ทาวน์ที่มีตึกสูงริมแม่น้ำ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในนอร์ฟอล์ก

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนอร์ฟอล์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนอร์ฟอล์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด