แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟิลาเดลเฟียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟิลาเดลเฟียในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟิลาเดลเฟียในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟิลาเดลเฟีย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟิลาเดลเฟียได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟิลาเดลเฟียและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฟิลาเดลเฟียมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟิลาเดลเฟียในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟิลาเดลเฟียราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟิลาเดลเฟียราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟิลาเดลเฟียและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแอตแลนตาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟิลาเดลเฟียเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฟิลาเดลเฟีย

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา (United States of America)

ความสำคัญเมือง

อดีตเมืองหลวงแห่งแรกของประเทศ เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของรัฐเพนซิลวาเนีย อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งขององค์กรทางการเงินและบริษัทสำคัญๆ หลายแห่ง

รัฐ

เพนซิลเวเนีย (Pennsylvania)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 7 เขตใหญ่ๆ ตามทิศที่ตั้ง

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ นอกจากนั้นก็ยังมีการใช้ภาษาสเปน ภาษาจีน ภาษาเวียดนาม ภาษารัสเซีย ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาเลียน ภาษาแอฟริกันและภาษาทางเอเชียอื่นๆ อีกหลายภาษา

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ มีแม่น้ำเดลาแวร์ (Delaware River) ไหลผ่าน

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองที่มีชนชาติหลากหลายส่งผลให้การครัวของเมืองนี้มีชื่อเสียงโด่งดัง ถือเป็นเมืองแห่งอาหารนานาชาติอีกเมืองหนึ่ง มีการจัดแสดงศิลปะสาธารณะ (Public Art) อยู่เป็นจำนวนมากตามท้องถนนและส่วนต่างๆ ของเมือง นอกจากนี้ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศอีกด้วย เมืองนี้มีชื่อเล่นเรียกกันทั่วไปว่า “ฟิวลี่” (Philly) 

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ดิลเวิร์ธ พาร์ค (Dilworth Park) สวนกลางเมืองที่เป็นจุดนัดพบยอดนิยม ห้อมล้อมด้วยร้านกาแฟ ร้านอาหารมากมาย

สปรูซ สตรีท ฮาร์เบอร์ พาร์ค (Spruce Street Harbour Park) แหล่งบันเทิงและแหล่งสันทนาการริมน้ำ มีทั้งร้านอาหาร ร้านกิน-ดื่มและสวนเด็กเล่น

สวนเวทมนต์แห่งฟิลาเดลเฟีย (Philadelphia Magic Garden) สวนสวยงามที่มีการจัดแสดงงานศิลปะประเภทต่างๆ โดยรอบ

ศูนย์หนังสือหายาก (Rare Book Department of the Free Library of Philadelphia) เป็นที่รวบรวมหนังสือแปลกๆ หนังสือหายากของโลก

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์วากเนอร์ (The Wagner Free Institute of Science) จัดแสดงประวัติศาสตร์สำคัญของวิทยาการต่างๆ ได้ชื่อว่าเป็น “พิพิธภัณฑ์แห่งพิพิธภัณฑ์”

เขตเมืองเก่า (Independence National Historic Park) เป็นที่รวบรวมอาคารโบราณและสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมาย

สวนเลิฟ (LOVE Park) เป็นสวนที่นักสเก็ตบอร์ดจากรอบโลกใฝ่ผันจะได้มาประลองฝีมือกันที่นี่ ถึงแม้ว่าบริเวณนี้จะเป็นบริเวณห้ามเล่นสเก็ตบอร์ดก็ตาม

สวนสัตว์ฟิลาเดลเฟีย (Philadelphia Zoo) สวนสัตว์แห่งแรกของประเทศสหรัฐอเมริกา

สวนแฟร์มอนท์ (Fairmont Park) เป็นที่ชมงานศิลปะสาธารณะ (Public Art) ที่สำคัญอีกแห่ง มีงานปะติมากรรมอยู่มากมายในบริเวณนี้

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย (University of Pennsylvania Museum of Archaeology and Anthropology) เป็นที่รวมรวมศิลปวัตถุและโบราณวัตถุของอียิปต์โบราณจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฟิลาเดลเฟีย

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

สายการบินลุฟทันซ่า (Lufthansa)

กาตาร์ แอร์เวย์ (Qatar Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

การเดินทางโดยรถยนต์

เช่ารถขับเที่ยวเมืองนี้ถือว่าเป็นการเดินทางที่สะดวกและสามารถไปเที่ยวชมที่เที่ยวนอกเมืองได้โดยง่าย สามารถเลือกเช่าเหมาแบบรายวัน รายสัปดาห์ หรือจะเหมาแบบจุดต่อจุดตามสะดวกก็ได้

สนใจเช่ารถขับในฟิลาเดลเฟีย

การเดินทางโดยรถโดยสาร

บริการขนส่งสาธารณะหลักของเมือง มีบริการรถบัสครอบคลุมและเชื่อมต่อเขตต่างๆ ทั้งนี้อาจไม่ใช่บริการที่รวดเร็วนัก เพราะรถโดยสารมักมาไม่ค่อยตรงเวลา

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

มีบริการแท็กซี่อยู่ทั่วไปในเมือง

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

มีบริการรถไฟยังเขตต่างๆ ทั้งในตัวเมืองและนอกตัวเมืองโดยสะดวก นอกจากนั้นสถานีรถไฟที่เมืองนี้ยังเป็นฮับ (Hub) เชื่อมต่อที่สำคัญสำหรับการเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ ในประเทศอีกด้วย

การเดินทางโดยรถราง

มีบริการรถราง 8 สายไปยังเขตสำคัญและแหล่งท่องเที่ยวในตัวเมือง

การเดินทางโดยเรือ

มีบริการเรือเฟอร์รี่ ริเวอร์ลิงค์ (RiverLink Ferry) เพื่อพาชมเมืองและเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวสำคัญๆ ริมน้ำ

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฟิลาเดลเฟียทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฟิลาเดลเฟีย

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมฟิลาเดลเฟีย/ที่พักฟิลาเดลเฟีย

ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าฟิลาเดลเฟีย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฟิลาเดลเฟียที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด