แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเอ็ดมอนตันราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเอ็ดมอนตันในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเอ็ดมอนตันในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเอ็ดมอนตัน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเอ็ดมอนตันได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเอ็ดมอนตันและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเอ็ดมอนตันมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเอ็ดมอนตันในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเอ็ดมอนตันราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเอ็ดมอนตันราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอ็ดมอนตันและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเอ็ดมอนตันหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเอ็ดมอนตันเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเอ็ดมอนตัน

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

เอ็ดมอนตัน (หรือเอดมันตัน) เป็นเมืองหลักของรัฐอัลเบอร์ตาในประเทศแคนาดา แม้จะไม่ใช่เมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ (ซึ่งตกเป็นของแคลการี่ที่อยู่ทางตอนใต้) แต่เอ็ดมอนตันก็มีประชากรมากมายรวมทั้งตึกสูงระฟ้าจนเป็นเมืองที่มีขนาดเป็นอันดับ 5 ของประเทศ นับเป็นศูนย์กลางทางการศึกษาและการปกครองในภูมิภาค ทั้งยังเป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนืออีกด้วย โดยตัวเมืองตั้งอยู่บนแม่น้ำนอร์ทซัสแคตเชวันที่มีความยาวกว่า 1,200 กิโลเมตร

รัฐ

อัลเบอร์ตา

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian dollar หรื��� CAD)

ข้อมูลสำคัญ

เอ็ดมอนตันนั้นเป็นเมืองที่ค่อนข้างหนาวมาก โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยในฤดูหนาวถึง -10.4 องศา และอาจหนาวได้ถึง -20 องศาเลยทีเดียว ส่วนฤดูร้อนก็เฉลี่ยได้เพียง 17.7 องศาเท่านั้น เอ็ดมอนตันจึงเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพอันสวยงามและเหมาะกับการเที่ยวได้ในช่วงฤดูร้อน หรือกำลังเข้าสู่ฤดูหนาว ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยเครื่องบินและเส้นทางถนน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศาลากลางเอ็ดมอนตัน (Edmonton City Hall) แม้จะเป็นสถานที่ราชการ แต่ศาลากลางหางนี้ก็กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งจากรูปร่างอาคารที่มีโดมกระจกทรงพีระมิดใหญ่โต และยังมีลานน้ำพุขนาดใหญ่หน้าอาคารอีกด้วย

อาคารรัฐสภาอัลเบอร์ตา (Alberta Legislature Building) อาคารสไตล์ยุโรปที่โดดเด่นด้วยทรงโดมกลางอาคารเหมือนรัฐสภาสหรัฐอเมริกา ในเวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟประดับสีทองอร่ามสวยงามในยามค่ำคืน

พิพิธภัณฑ์รอยัลอัลเบอร์ตา (Royal Alberta Museum) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ ภายในจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์ป่า พรรณพืช และอดีตของพื้นที่นี้ โดยมีไฮไลท์คือซากช้างแมมมอทที่ชมได้จากที่นี่

แกลเลอรี่ศิลปะอัลเบอร์ตา (Art Gallery of Alberta) พิพิธภัณฑ์ที่ใช้จัดแสงงานศิลปะกว่า 6,000 ชิ้นของชาวแคนาดาและในระดับโลก แค่อาคารพิพิธภัณฑ์ก็สะดุดตาแล้วด้วยรูปร่างเหมือนลูกบอลยับๆ ดูแปลกตาและสวยงามโดดเด่น

เวสต์เอ็ดมอนตันมอลล์ (West Edmonton Mall) อดีตศูนย์การค้าที่ครองแชมป์ใหญ่ที่สุดในโลกมานานถึง 20 ปี มีพื้นที่กว่า 490,000 ตารางเมตร เต็มไปด้วยร้านค้ากว่า 800 ร้าน และใหญ่โตจนบรรจุสวนน้ำเล็กๆ ไว้กลางห้างได้เลย

ฟอร์ทเอ็ดมอนตันพาร์ค (Fort Edmonton Park) จะว่าเป็นสวนสนุกก็ไม่ใช่ เป็นสวนสาธารณะก็ไม่เชิง แต่นี่คือพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์กลางแจ้งชื่อดังของเมืองที่ทุกอย่างดูมีชีวิต ทั้งผู้คน การแสดง และวัฒนธรรมท้องถิ่นของเมือง

ย่านโอลิเวอร์ (Oliver) เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เก่าแก่ที่สุดกลางเมืองเอ็ดมอนตัน ปัจจุบันที่นี่มีทั้งหมู่บ้านและคอนโดมิเนียมจากวิวสวยๆ บนเนินเขาลาดลง ทั้งยังมีสวนชมวิวงดงามอย่างทางเดินเล่นวิคตอเรียบริเวณเชิงเขา

สะพานไฮเลเวล (High Level Bridge) สะพานสูงกว่า 88เมตรและยาวกว่า 777 เมตรของเอ็ดมอนตัน มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานกว่า 100 ปี ใช้เดินทางทั้งถนนและรถไฟ และยังมีน้ำตกเทมาจากตัวสะพานลงแม่น้ำอย่างสวยงาม

เรือนกระจกมัททาร์ท (Muttart Conservatory) สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ของเอ็ดมอนตันที่โดดเด่นด้วยหลังคาทรงพีระมิดเหมือนหมู่มหาพีระมิดของอียิปต์ เพียงแต่ทั้งหมดเป็นโครงเหล็กและกระจกที่ข้างในเต็มไปด้วยพันธุ์ไม้หายาก

แจสเปอร์อเวนิว (Jasper Avenue) นับเป็นถนนสายหลักที่เก่าแก่ที่สุดของเอ็ดมอนตัน เป็นย่านดาวน์ทาวน์ที่เต็มไปด้วยตึกสูงและตึกที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองอย่างโรงแรมแมคโดนัลด์ที่มีรูปร่างเหมือนปราสาทในยุคกลาง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเอ็ดมอนตัน

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เดลต้า (Delta)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเอ็ดมอนตันทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเอ็ดมอนตัน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเอ้ดมันตัน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด