แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแคลการี่ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคลการี่และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแคลการี่ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคลการี่ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคลการี่ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแคลการี่ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคลการี่ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแคลการี่ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแคลการี่ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคลการี่ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแคลการี่ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแคลการี่ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแคลการี่ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแคลการี่และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแคลการี่มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคลการี่ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแคลการี่ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแคลการี่ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคลการี่ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแคลการี่ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแคลการี่ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแคลการี่ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแคลการี่โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคลการี่และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแคลการี่หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแคลการี่เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแคลการี่

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

แคลการี่ (หรือคาลการี) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐอัลเบอร์ตา และยังมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของแคนาดา ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐ มีประวัติการก่อตั้งเมืองมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19โดยนับเป็นศูนย์กลางในการผลิตก๊าซและน้ำมัน ทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวจากธรรมชาติอันสวยงาม สถาปัตยกรรมอันหลากหลาย และสภาพบรรยากาศที่มีทั้งหิมะและแสงออโรร่าอันสวยงามในยามค่ำคืนทั้งเมือง

รัฐ

อัลเบอร์ตา

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

แคลการี่มีอากาศค่อนข้างหนาว โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีเพียง -3 ถึง 24 องศา โดยหนาวสุดในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม และมีหิมะตกยาวนานหลายเดือน ส่วนการ���ดินทางนั้นก็สะดวกสบายด้วยสนามบินนานาชาติและเส้นทางรถไฟที่ครอบคลุม แต่การเดินทางอาจล่าช้าหรือลำบากมากขึ้นได้หากประสบกับพายุหิมะที่อาจจะตกหนักในบางช่วง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

แคนาดาโอลิมปิกพาร์ค (Canada Olympic Park) ลานกีฬากลางแจ้งซึ่งเคยใช้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ซึ่งที่นี่มีทั้งลานสกี เครื่องเล่นสไลด์ และอื่นๆ มากมายที่เปิดให้บริการในช่วงฤดูหนาว

แคลการี่สแตมพีดพาร์ค (Calgary Stampede Park) สถานที่จัดงานเทศกาลในเมืองแคลการี่ในช่วงเดือนกรกฎาคมของทุกปี เป็นกิจกรรมที่สนุกสนานในช่วงฤดูร้อนด้วยการชมนักขี่ม้าพยศและขี่ม้าวิบากอันน่าตื่นเต้น พร้อมของกินมากมาย

บ้านโลฮีด (Lougheed House) บ้านเก่าแก่อายุนับร้อยปีที่มีชื่อภาษาฝรั่งเศสอันไพเราะแปลกว่าพื้นที่อันงดงาม โดยเป็นบ้านอิฐรูปทรงคล้ายปราสาท ล้อมรอบด้วยสวนสไตล์ยุโรปอันสวยงามซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมโดยรอบ

สตีเฟนอเวนิว (Stephen Avenue) ย่านธุรกิจการค้าที่สวยงามด้วยเหล่าอาคารพาณิชย์สวยๆ ที่รายรอบถนน เป็นถนนสายประวัติศาสตร์ที่มีมาตั้งแต่ยุคก่อตั้งเมือง โดดเด่นด้วยประติมากรรมรูปต้นไม้เหล็กสองข้างถนนดูแปลกตา

ดาวน์ทาวน์แคลการี่ (Downtown Calgary) ย่านเศรษฐกิจสำคัญของแคลการี่ที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าและพื้นที่หนาแน่น เต็มไปทั่วศูนย์การค้า ร้านค้าร้านอาหาร ที่อยู่อาศัย และเป็นที่ตั้งของไชน่าทาวน์ย่านชาวจีนของเมือง

สวนสัตว์แคลการี่ (Calgary Zoo) สวนสัตว์ขนาดใหญ่ของเมืองซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่สวยงามบนเกาะจอร์จกลางแม่น้ำโบว์ มีพื้นที่รวมกว่า 120 เอเคอร์ โดยเป็นสวนสัตว์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศ มีจำนวนสัตว์กว่า 120 สปีชี่

เอสเอไอทีโพลีเทคนิค (SAIT Polytechnic) แม้จะเป็นวิทยาลัย แต่สถานที่แห่งนี้ก็มีสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นคืออาคารหลักของวิทยาลัยที่สวยงามในสไตล์ยุโรป มีหอคอยแฝดหน้าทางเข้าเป็นสัญลักษณ์ของวิทยาลัย

แคลการี่ทาวเวอร์ (Calgary Tower) หอคอยชมวิวที่สูงโดดเด่นกลางเมือง โดยมีความสูงถึง 191 เมตร สดใสด้วยการทาสีแดงบริเวณอาคารชมวิว บ้านบนมีทั้งจุดชมวิว ร้านค้า และภัตตาคารเสิร์ฟอาหารสุดหรูเข้ากับบรรยากาศที่งดงาม

สะพานสันติภาพ (Peace Bridge) สะพานรูปร่างแปลกตาเหมือนแคปซูลเดินทางในโลกอนาคต ใช้ข้ามแม่น้ำโบว์ด้วยความยาวเพียง 130 เมตรเท่านั้น โครงสร้างทำจากเหล็กและกระจกใส ในเวลากลางคืนมีการเปิดไฟอย่างสวยงาม

แม่น้ำเอลโบว์ (Elbow River) แม่น้ำที่แยกตัวมาจากแม่น้ำโบว์ทางตะวันตกเฉียงใต้ โดยไหลลงมากลายเป็นทะเลสาบและพื้นที่ชุ่มน้ำขนาดใหญ่ทางชานเมือง อุดมสมบูรณ์ไปด้วยระบบนิเวศน์ทางธรรมชาติทั้งป่า และน้ำตก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแคลการี่

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์แคนาดา (Air Canada)

เดลต้า (Delta)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

ไอบีเรีย (Iberia)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแคลการี่ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแคลการี่

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแคลการี่ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด