แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแคนาดาในราคาถูก

ตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคนาดา และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแคนาดา ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคนาดา ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคนาดา ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในแคนาดา
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในแคนาดา ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในแคนาดา ” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในแคนาดา แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในแคนาดา ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของแคนาดา ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในแคนาดา ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

 

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา ในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางโดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศแคนาดา

ชื่อประเทศทางการ

สหพันธรัฐแคนาดา

ทวีป

อเมริกาเหนือ

เมืองหลวง

ออตตาวา (Ottawa)

รูปแบบการปกครอง

ประชาธิปไตยแบบสมาพันธรัฐ

เขตการปกครอง

แคนาดา ประกอบด้วย 10 มณฑล และ 3 เขตปกครองพิเศษ ได้แก่ มณฑลอัลเบอร์ตา (Alberta), มณฑลบริติชโคลัมเบีย (British Columbia) มณฑลแมนิโทบา (Manitoba) มณฑลนิวบรันสวิก (New Brunswick) มณฑลนิวฟันด์แลนด์และแลบราดอร์ (Newfoundland and Labrador) มณฑลโนวาสโกเชีย (Nova Scotia) มณฑลออนแทรีโอ (Ontario) มณฑลปรินซ์เอ็ดเวิร์ดไอซ์แลนด์ (Prince Edward Island) มณฑลควิเบก (Quebec) มณฑลซัสแคตเชวัน (Saskatchewan) เขตปกครองพิเศษนูนาวุต (Nunavut) เขตปกครองพิเศษนอร์ทเวสต์เทร์ริทอรีส์ (Northwest Territories) และเขตปกครองพิเศษยูคอน (Yukon Territory)

ภาษา

อังกฤษและฝรั่งเศส

ศาสนา

ส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิก รองลงมาคือคริสต์นิกายโปรแตสแตนท์

สกุลเงิน

แคนาเดียนดอลล่าร์ (Canadian dollar หรือ CAD)

รหัสประเทศ

1

เวลาสากลเชิงพิกัด

แคนาดามีโซนเวลาดังต่อไปนี้

UTC-7:00 โซนเวลากลางวันเขตแปซิฟิก (Pacific Daylight Time) หรือ PDT และโซนเวลามาตรฐานเขตภูเขา (Mountain Standard Time) หรือ MST ช้ากว่าเมืองไทย 14 ชั่วโมง

UTC-6:00 โซนเวลากลางวันเขตภูเขา (Mountain Daylight Time) หรือ MDTและโซนเวลามาตรฐานส่วนกลาง (Central Standard Time) หรือ CST ช้ากว่าเมืองไทย 13 ชั่วโมง

UTC-5:00 โซนเวลากลางวันส่วนกลาง (Central Daylight Time) หรือ CDT และโซนเวลามาตรฐานฝั่งตะวันออก (Eastern Standard Time) หรือ EST ช้ากว่าเมืองไทย 12 ชั่วโมง

UTC-4:00 โซนเวลากลางวันฝั่งตะวันออก (Eastern Daylight Time) หรือ EDT และโซนเวลามาตรฐานแอตแลนติก (Atlantic Standard Time) หรือ AST ช้ากว่าเมืองไทย 11 ชั่วโมง

UTC-3:00 โซนเวลากลางวันแอตแลนติก (Atlantic Daylight Time) หรือ ADT ช้ากว่าเมืองไทย 10 ชั่วโมง

UTC-2:30 โซนเวลานิวฟาวนด์แลนด์ (Newfoundland Daylight Time) หรือ NDT ช้ากว่าเมืองไทย 9 ชั่วโมงครึ่ง

ระบบไฟฟ้า

120 โวลต์ (Volt)

ปลั๊กไฟสำหรับขาปลั๊กตรงแบน 3 ขา หรือประเภท B และสามารถใช้ขาปลั๊กตรงแบน 2 ขาประเภท A ได้บางแห่ง

วีซ่า

การไปเที่ยวแคนาดาจะต้องทำการยื่นขอวีซ่าก่อน โดยเอกสารที่ต้องเตรียมดังนี้

1. แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่า

2. พาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุนับจากวันที่จะเดินทาง

3. รูปถ่ายพาสปอร์ต 2 ใบที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือน

4. เอกสารรับรองการทำงานหรือเอกสารรับรองการศึกษา

5. หลักฐานทางการเงิน

6. ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า

7. สามารถไปยื่นวีซ่าเองได้ที่สถานทูตหรือสามารถใช้บริการเอเยนต์ที่ให้บริการในการยื่นวีซ่า

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเอกสารและแบบฟอร์มการขอวีซ่าได้ที่ สถานเอกอัครราชทูตแห่งสหพันธรัฐแคนาดาประจำประเทศไทย

อ่านเพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับการขอวีซ่าได้ที่ เว็บไซต์หน่วยงานบริการวีซ่าที่ได้รับการยอมรับจากสถานทูต

สนามบินที่สำคัญ

ท่าอากาศยานนานาชาติแวนคูเวอร์ (Vancouver International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 12 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนานาชาติโทรอนโตเพียร์สัน (Toronto Pearson International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 22.5 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนานาชาติมอนทรีออล-ปิแอร์ อีเลียต ทรูโด (Montreal-Pierre Elliott Trudeau International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 20 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนานาชาติแคลการี่ (Calgary International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 17 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนานาชาติเอ็ดมอนตัน (Edmonton International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 26 กิโลเมตร

ท่าอากาศยานนานาชาติออตตาวา แมคโดนัลด์-คาร์เทียร์ (Ottawa Macdonald-Cartier International Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 10.2 กิโลเมตร

เวลาจองตั๋วเครื่องบินที่ให้ราคาดีที่สุด

แวนคูเวอร์ เดือนกรกฎาคม

มอนทรีออล เดือนมิถุนายน

โทรอนโต เดือนตุลาคม

แคลการี่ เดือนเมษายน

ออตตาวา เดือนมีนาคม

เอ็ดมอนตัน เดือนมิถุนายน

หมายเหตุ ข้อมูลนี้เป็นเพียงค่าเฉลี่ยของสนามบินที่มีเที่ยวบินหลักที่มีสายการบินให้บริการเยอะ ราคาตั๋วเครื่องบินขึ้น-ลงค่อนข้างถี่ ทางที่ดีควรทำการจองล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ และทำการเช็คราคาตั๋วสม่ำเสมอ

เวลาจองตั๋วล่วงหน้าที่จะได้ราคาดีที่สุด คือ จองล่วงหน้า 20 สัปดาห์

ระบบจราจร

ชาวแคนาดาขับรถชิดเลนขวา ไม่นิยมขับแซงกันและเคร่งครัดในกฎจราจรมาก ในเขตเมืองจำกัดความเร็วที่ 50-60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หากได้ยินเสียงรถตำรวจ รถดับเพลิง และรถพยาบาล จะต้องชิดขอบทางและหยุดรถเพื่อให้รถฉุกเฉินเหล่านี้ขับไปก่อนเสมอ
สนใจเช่ารถขับในแคนาดา

สถานที่ท่องเที่ยว
เทือกเขาร็อกกี้ (RockyMountains) แหล่งศึกษาธรรมชาติและทำกิจกรรมกลางแจ้ง

น้ำตกไนแอการา (NiagaraFalls) น้ำตกขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

ซีเอ็นทาวเวอร์ (CN Tower) ร้านอาหารและจุดชมวิวที่มองเห็นไกล 100 กิโลเมตร

แคนาดาวันเดอร์แลนด์ (Canada'sWonderland) สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา

ทะเลสาบมาลีน (MaligneLake) ชมวิวทะเลสาบอันสวยงามและล่องเรือตกปลา

เขตโบราณสถานแห่งชาติโฟร์ค (The Forks) สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

พาเลียเมนท์ฮิลล์ (ParliamentHill) ชมอาคารรัฐสภาสไตล์ฟื้นฟูกอธิคอันยิ่งใหญ่

หอศิลป์แห่งชาติแคนาดา (NationalGalleryofCanada) ชมงานศิลปะชิ้นสำคัญ

ถนนแอลจิน (ElginStreet) ศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร ในเมืองหลวงของแคนาดา

สวนบูชาร์ด (ButchartGardens) สวนดอกไม้ขึ้นชื่อที่งดงามติดอันดับโลก

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง

แคนาดาสามารถไปเที่ยวได้ทั้งปี แคนาดามี 4 ฤดูกาลและทุกฤดูกาลก็มีทั้งธรรมชาติสวยงามและกิจกรรมให้ทำต่างๆ กันไป ทั้งนี้ช่วงฤดูร้อน ระหว่างเดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคมจะเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวหลักของแคนาดา จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวแคนาดาเองและชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้าไปเที่ยวยังเมืองต่างๆ ของแคนาดาเป็นจำนวนมาก และค่าที่พักที่เที่ยวจะราคาสูงกว่าช่วงอื่นของปี ในขณะที่ช่วงฤดูใบไม้ผลิราวเดือนเมษายน-เดือนพฤษภาคมจะเป็นช่วงที่อากาศดี ช่วงชมดอกไม้บานและช่วงฤดูใบไม้ร่วงระหว่างเดือนกันยายน-เดือนตุลาคมก็จะเป็นช่วงชมใบไม้แดงและเป็นช่วงที่มีอากาศดีอีกช่วงของปีก่อนจะเข้าหน้าหนาว ฤดูหนาวที่แคนาดาจะหนาวจัด ส่งผลให้เป็นเดสติเนชั่นสกีชั้นดี นอกจากนั้นยังเป็นที่จัดงานเทศกาลคริสต์มาสและงานหน้าหนาวที่ยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย ฤดูหนาวที่นี่จะเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน-ต้นเดือนมีนาคม

เทศกาลสำคัญ
เดือนมกราคม

งานคาร์นิวัลฤดูหนาวแห่งควิเบก (Quebec Winter Carnival) ระหว่างเดือนมกราคม-เดือนกุมภาพันธ์

เดือนกุมภาพันธ์

เทศกาลหน้าหนาวแห่งออตตาวา (Winterlude)

เดือนพฤษภาคม

เทศกาลชมทิวลิปแคนาดาที่ออตตาวา (Canadian Tulip Festival)

เดือนมิถุนายน

เทศกาลดนตรีแจ๊ส (Montreal Jazz festival) ระหว่างเดือนมิถุนายน-เดือนกรกฎาคม

เดือนกรกฎาคม

เทศกาลฉลองวันชาติ (Canada Day Celebrations)

เทศกาลพลุไฟแวนคูเวอร์ (Vancouver Celebration of Light)

เทศกาลคาวบอยแห่งแคลการี่ (The Calgary Stampede)

เทศกาลทอล์คโชว์แนวตลกแห่งมอนทรีออล (Montreal Just For Laughs Comedy Festival)

เดือนสิงหาคม

เทศกาลทางวัฒนธรรมแห่งเอ็ดมอนตัน (Edmonton Folk Festival)

เดือนกันยายน

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งโทรอนโต (Toronto International Film Festival)

เดือนตุลาคม

เทศกาลฤดูใบไม้ร่วง (Celtic Colours International Festival)

 

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในแคนาดา

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

เอมิเรตส์ (Emirates)

เอทิฮัด แอร์เวย์ (Etihad Airways)

ลุฟท์ฮันซ่า (Lufthansa)

กาตาร์ แอร์เวย์ (Qatar Airways)

คาเธ่ย์ แปซิฟิค (CathayPacific)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแคนาดา ทั้งหมด

เที่ยวแคนาดา (Canada Travel)

เว็บไซด์ Destination Canada (http://en.destinationcanada.com/)

เว็บไซด์แนะนำเกี่ยวกับการขอวีซ่าแคนาดา (http://www.cic.gc.ca/english/visit/)

สถานเอกอัครราชทูตแห่งสหพันธรัฐแคนาดาประจำประเทศไทย (http://www.canadainternational.gc.ca/Thailand-Thailande/index.aspx?lang=eng)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแคนาดา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด