แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมอนทรีออลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมอนทรีออลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมอนทรีออลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมอนทรีออล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมอนทรีออลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมอนทรีออลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมอนทรีออลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมอนทรีออลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมอนทรีออลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมอนทรีออลราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอนทรีออลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมอนทรีออลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมอนทรีออลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมอนทรีออล

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

มอนทรีออลเป็นเมืองใหญ่อันดับสองรองจากโตรอนโต เป็นศูนย์กลางทางการค้า การบิน การเงิน เทคโนโลยี รวมถึงเภสัชกรรม และดีไซน์ ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘เมืองวัฒนธรรม’ ของแคนาดา เป็นเมืองที่มีคนสื่อสารด้วยภาษาฝรั่งเศสมากเป็นอันดับสองของโลกรองจากปารีส

รัฐ

ควิเบก

เขตการปกครอง

19 เขต

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาราชการ และใช้เป็นภาษาหลักควบคู่ไปกับภาษาอังกฤษ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

มอนทรีออลเป็นเมืองขนาดใหญ่ที่มีความเก่าแก่ เป็นเกาะตั้งอยู่บนแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์ ตัวเมืองสร้างล้อมรอบภูเขา ฤดูร้อนอากาศไม่ร้อนจัด ในขณะที่ฤดูหนาวอาจมีอุณหภูมิต่ำกว่า -10 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารนอทเทรอดาม (Notre-Dame Basilica) ตั้งอยู่ในตัวเมืองเก่า มีความงดงามและใช้สีสันสดใส เป็นปฏิมากรรมแบบโกธิคช่วงฟื้นฟู มีงานสลักไม้และรูปปั้นตามความเชื่อทางศาสนา

จัตุรัสกลางเมือง (Place d'Armes) พื้นที่สาธารณะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของมอนทรีออล ตรงกลางมีรูปปั้นของผู้ก่อตั้งเมือง (Paul de Chomedey) มีรถม้าให้บริการชมเมือง

สะพานฌาคส์ กาตีเย (Jacques Cartier Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์จากเกาะมอนทรีออลไปยังท่าเรือทางใต้ที่เมืองลองเกวย์ (Longueuil) ตัวสะพานยาวกว่า 3 กิโลเมตร และมีรถขวักไขว่เป็นอันดับสามในแคนาดา

หอนาฬิกามอนทรีออล (Montreal Clock Tower) ตั้งอยู่ในเขตท่าเรือเก่าของเมือง สามารถเดินขึ้นบันไดไปยังยอดเพื่อชมวิวเมืองได้

โบสถ์เซนต์โจเซฟ (Saint Joseph's Oratory of Mount Royal) วิหารน้อยของนิกายโรมันคาธอลิคซึ่งเป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาเมาท์รอยัล (Mount Royal) ใจกลางเมือง

ย่านเมืองเก่า (Old Montreal) เป็นเขตสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง (Historic District) ย่านยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เต็มไปด้วยตึกเก่าแก่และร้านค้ามากมาย

สวนสาธารณะชอม เดอ มาร์ส (Champ de Mars) สวนในย่านเมืองเก่า อดีตเคยเป็นที่ตั้งของป้อมป้องกันเมือง

สะพานชอมแปลง (Champlain Bridge) สะพานที่มีการจราจรขวักไขว่ที่สุดในแคนาดา ด้วยความยาวกว่า 6 กิโลเมตร

ยอดเขาเมาท์รอยัล (Mount Royal) ยอดที่สูงที่สุดของเนินเขามอนเทเรเจียน (Monteregian Hills) เชื่อว่าเป็นยอดของภูเขาไฟที่ดับแล้ว เป็นจุดชมวิวของเมือง

ไบโอโดม (Montreal Biodome) ตั้งอยู่ในพื้นที่ของสวนโอลิมปิก เป็นอาคารแสดงระบบนิเวศ 4 ประเภทหลักที่พบในทวีปอเมริกา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมอนทรีออล

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

แอร์ไชน่า (Air China)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Tukish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมอนทรีออลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมอนทรีออล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมอนทรีออลที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด