แผนที่

ตั๋วเครื่องบินควิเบกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินควิเบกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินควิเบกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินควิเบกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินควิเบกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปควิเบกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินควิเบกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปควิเบกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปควิเบกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินควิเบกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินควิเบกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปควิเบก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปควิเบกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในควิเบกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากควิเบกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินควิเบกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปควิเบกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วควิเบกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินควิเบกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินควิเบกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินควิเบกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วควิเบกราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินควิเบกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินควิเบกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในควิเบกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปควิเบกเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับควิเบก

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

ควิเบกเป็นเมืองใหญ่เมืองหนึ่งของแคนาดาซึ่งมีชื่อเต็มๆ ว่า ‘ควิเบกซิตี้’ มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของรัฐซึ่งอยู่ทางตะวันออกของประเทศ และยังเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 โดยตั้งอยู่ในจุดแคบของแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์ ซึ่งเป็นแม่น้ำสายเดียวกันกับที่ผ่านไปยังเมืองหลวงออตตาวา และเมืองมอนทรีออล

รัฐ

ควิเบก

เขตการปกครอง

35 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

ตำแหน่งที่ตั้งของควิเบกนั้นอยู่มีไกลจากชายแดนสหรัฐอเมริกา ซึ่งเชื่อมต่อสู่เมืองใหญ่ๆ อย่างบอสตันและนิวยอร์กได้ แต่การเดินทางที่สะดวกที่สุดยังคงเป็นเส้นทางบินและทางรถไฟ และด้วยความที่เป็นเมืองทางตอนเหนือ จึงมีอากาศค่อนข้างหนาวเย็น โดยอุณหภูมิสูงสุดจะอยู่ที่ 22 ถึง 25 องศาโดยเฉลี่ย และมีหิมะตกในช่วงฤดูหนาว ซึ่งมีอุณหภูมิเฉลี่ยต่ำถึง -13 ถึง -18 องศาเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านควิเบกเก่า (Old Quebec) ย่านเมืองเก่าแก่ในควิเบกที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ของแคนาดามากมาย สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 และเป็นพื้นที่ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกอีกด้วย

โรงแรมชาโต ฟรองเทนาค (Château Frontenac) โรงแรมเก่าแก่ในย่านควิเบกเก่า มีขนาดใหญ่เหมือนปราสาทยุคกลาง ทั้งยังสร้างบนยอดเขาจนสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล ส่วนทิวทัศน์ด้านบนก็มองเห็นเมืองและแม่น้ำเซนต์ลอว์เรนซ์

โดฟีน เรอดูท (Dauphine Redoubt) อาคารศาลากลางของเมืองควิเบก ตั้งอยู่ในย่านควิเบกเก่า เป็นสถานที่สำคัญทางการทหารของแคนาดาในประวัติศาสตร์ ซึ่งอยู่ในป้อมปราการของเมืองควิเบก ออกแบบสวยงามในสไตล์ฝรั่งเศส

โบสถ์นอร์เทอดาม เดส วิคตัวร์ส (Notre-Dame-des-Victoires Church) โบสถ์หินเก่าแก่ทีสุดในทวีปอเมริกาเหนือ เริ่มสร้างในปี.ศ.1687 เป็นโบสถ์ที่มีรูปลักษณ์เรียบง่าย แต่โดดเด่นด่วยยอดหอคอแหลมสูงประดับไม้กางเขนด้านบน

 

โบสถ์เซนต์ จอห์น แบ๊บติส (Eglise St. Jean-Baptiste) จัดเป็นอนุสาวรีย์ประวัติศาสตร์หนึ่งในควิเบก โบสถ์แห่งนี้เคยถูกทำลายมาแล้ว และได้รับการบูรณะและออกแบบใหม่โดยได้แรงบัลดาลใจจากโบสถ์ทรินิตี้ในกรุงปารีส

โลวเวอร์ ทาวน์ (Lower Town) ย่านชุมชนในควิเบกที่น่าเดินเที่ยวด้วยอาคารที่ทาสีสดใส มีร้านอาหารมากมาย และยังเป็นแหล่งช็อปปิ้งซึ่งมีทั้งร้านขายของที่ระลึก งานศิลป์ และงานฝีมือ

โรงแรมน้ำแข็ง (Hôtel de Glace) โรงแรมนี้จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เข้าพัก ภายในถูกประดับไฟอย่างสวยงาม มีเตาผิงที่ไม่ช่วยทำให้ทำอุ่นแต่สร้างบรรยากาศที่สวยงาม และยังมีบาร์น้ำแข็งให้สังสรรค์กันแบบเย็นๆ กันไปเลยทีเดียว

พิพิธภัณฑ์อารยธรรม (Musée de la Civilisation) มีการจัดแสดงนิทัศการต่างๆ มากมายที่เป็นอารยธรรมของควิเบก เช่น การเต้นรำ หรือ รถม้า นอกจากนี้ยังมีการแสดงวัตถุโบราณ และงานศิลปะที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อีกมาก

ลานเล่นสไลด์เทอเรสซ์ ดัฟเฟอร์ริน (Terrasse Dufferin Slides) หากเบื่อที่จะเดินชมเมืองและช๊อปปิ้งแล้ว ควิเบกยังมีลานสไลด์ให้เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการสไลด์ลงจากที่สูงด้วยความเร็ว และยิ่งเร็วขึ้นถ้าถ้านั่งสไลด์ด้วยกันสองคน

สวนสนุกเมกะพาร์ค (Méga Parc) สวนสนุกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสนุกและความตื่นเต้น ด้วยเครื่องเล่นมากมายพร้อมลานสเก็ตน้ำแข็งอันเป็นกิจกรรมยอดนิชมของชาวควิเบก โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่มีหิมะและธารน้ำเป็นน้ำแข็ง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในควิเบก

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

แอร์แคนาดา (Air Canada)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

คาเธ่ย์แปซิฟิก (Cathay Pacific)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในควิเบกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปควิเบก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ควิเบก

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด