แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโทรอนโตและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโทรอนโตและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโทรอนโตราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโทรอนโตให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโทรอนโตในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโทรอนโตในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโทรอนโต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโทรอนโตได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโทรอนโตและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโทรอนโตมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโทรอนโตขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโทรอนโตในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโทรอนโตราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโทรอนโตระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโทรอนโตราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโทรอนโตราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโทรอนโตโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโทรอนโตและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโทรอนโตหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโทรอนโตเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโทรอนโต

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแคนาดา และเป็นเมืองที่ใหญ่อันดับที่ 4 ในทวีปอเมริกาเหนือ

รัฐ

รัฐออนแทรีโอ

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 6 เขต ซึ่งประกอบด้วย 140 ชุมชน

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของรัฐออนแทรีโอ ทางฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของทะเลสาบออนแทรีโอ มีพื้นที่ 7,125 ตร.กม.

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

โทรอนโตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐออนแทรีโอ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีหลายเชื้อชาติมากที่สุดเมืองหนึ่ง และโทรอนโต ยังเป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ ศิลปะ วัฒนธรรมของประเทศแคนาดาอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หอคอยซีเอ็นทาวเวอร์ (CN Tower) สัญลักษณ์ของเมืองโทรอนโต หอคอยมีความสูง 553 เมตร ในวันที่ฟ้าโปร่งสามารถมองเห็นน้ำตกไนแองการาได้อย่างชัดเจน

ตลาดเคนซิงตัน (Kensington Market) ตลาดที่มีชีวิตชีวา ซึ่งมีคนท้องถิ่นหลากหลายเชื้อชาติตั้งร้านขายอาหาร เครื่องเทศ เสื้อผ้าวินเทจ รวมถึงงานฝีมือหัตถกรรมต่างๆ มากมาย

รอยัลออนแทรีโอมิวเซียม (Royal Ontario Museum) พิพิธภัณฑ์ที่สำคัญสำหรับอารยธรรมโลกและประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติ มีขนาดใหญ่เป็นอันดับห้าในทวีปอเมริกาเหนือ และใหญ่ที่สุดในแคนาดา มีสิ่งของที่จัดแสดงกว่าหกล้านชิ้น

หมู่เกาะโทรอนโต (Toronto Islands) หมู่เกาะที่มีอากาศที่บริสุทธิ์ และกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชายหาด, สวนสนุก, ที่ปิกนิก, งานแสดงศิลปะ และอื่นๆ อีกมากมาย

ปราสาทคาซา โลมา (Casa Loma) ปราสาทรูปร่างแปลกตาบนเนินเขา สร้างเมื่อปีค.ศ.1914ประกอบด้วยป้อมปราการเยอรมัน ปล่องไฟสไตล์อลิซาเบธ อุโมงค์ใต้ดิน ห้องลับและห้องโถงใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกถึงเซอร์เฮนรี่ เพลเลท

ฮาร์เบอร์ฟร้อนท์ เซ็นเตอร์ (Harbourfront Centre) ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ เป็นที่จัดกิจกรรมและเทศกาลทางวัฒนธรรมมากมาย

หอศิลป์ออนแทรีโอ (Art Gallery of Ontario) สถานที่จัดแสดงงานศิลปะชั้นนำแห่งหนึ่งของทวีปอเมริกาเหนือ นอกเหนือไปจากผลงานศิลปะเด่นๆ ที่นำมาจัดแสดงแล้ว ยังมีศูนย์ประติมากรรมของเฮนรี มัวร์ ซึ่งนำผลงานจากฝีมือการสร้างสรรค์ของศิลปินเอกมาจัดแสดงไว้ถึง 800 ชิ้นงาน

ถนนควีนสตรีทเวสต์ (Queen Street West) ถนนที่เต็มไปด้วยสีสันและมีชีวิตชีวามากที่สุดในโตรอนโต สองข้างทางเรียงรายไปด้วยคลับที่เปิดเพลงฮิต ค็อกเทลบาร์ และร้านค้าสไตล์บูติคมากมาย

ย่านโรงกลั่นสุราเก่าแก่ (Distillery District) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ.1832 เพื่อใช้เป็นคลังเก็บสินค้า ปัจจุบันได้กลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยว ประกอบด้วยอาคารจำนวน 45 หลัง ซึ่งเปิดให้บริการเป็นร้านค้าและคาเฟ่ อาคารส่วนใหญ่ได้รับการอนุรักษ์ให้คงสภาพแบบคลาสสิคที่สร้างด้วยอิฐแดงสไตล์วิคตอเรียน

หอเกียรติยศกีฬาฮอกกี้ (Hockey Hall of Fame) รวบรวมและจัดแสดงข้าวของเครื่องใช้ซึ่งเป็นอนุสรณ์ที่ระลึกในเกมส์การแข่งขันรายการใหญ่ๆ รวมไปถึงทำเนียบรายชื่อและรูปภาพของเหล่าวีรบุรุษผู้สร้างชื่อเสียงและเคยใช้อุปกรณ์เหล่านั้น

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในโทรอนโต

สายการบินที่สำคัญ

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

อีว่าแอร์ (EVA Air)

แอร์แคนาดา (Air Canada)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโทรอนโตทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโทรอนโต

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้โทรอนโต

คำถามที่พบบ่อย

โทรอนโตมีสนามบิน 5 แห่ง: โทรอนโต เพียร์สัน, คิทเชนเนอร์ / วอเตอร์ลู, โตรอนโต้ บัตตันวิลล์, โทรอนโต ไอแลนด์ และแฮมิลตัน
Delta, Air Belgium, KLM, สิงคโปร์แอร์ไลน์, Air New Zealand, Kenya Airways, GOL Linhas Aéreas และ GoJet Airlines มีบริการบินตรงไปโทรอนโต
เดือนที่มีตั๋วบินไปโทรอนโตถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด