แผนที่

ตั๋วเครื่องบินออตตาวาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออตตาวาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินออตตาวาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออตตาวาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินออตตาวาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปออตตาวาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินออตตาวาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปออตตาวาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปออตตาวาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินออตตาวาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินออตตาวาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปออตตาวา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปออตตาวาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในออตตาวาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากออตตาวามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออตตาวาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปออตตาวาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วออตตาวาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออตตาวาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินออตตาวาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินออตตาวาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วออตตาวาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินออตตาวาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินออตตาวาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในออตตาวาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปออตตาวาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับออตตาวา

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

ออตตาวาเป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดอันดับ 4 ของประเทศแคนาดา เป็นเมืองศูนย์กลางทางด้านการปกครองและเทคโนโลยีของประเทศ

รัฐ

ออนตาริโอ

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

ชื่อเมือง ‘ออตตาวา’ หมายถึง ‘เพื่อการค้า (To Trade)’ เริ่มแรกเป็นที่ตั้งรกรากของผู้เผยแผ่ศาสนาคริสต์ชาวไอริชและชาวฝรั่งเศส ปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางประชากรสูงมาก มีมาตรฐานการครองชีพที่ดีและอัตราการว่างงานต่ำ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อาคารรัฐสภา (Parliament Hill) หรือเรียกกันสั้นๆ ว่า The Hill ตั้งอยู่บริเวณตลิ่งทางตอนใต้ของแม่น้ำออตตาวา ซึ่งมีอาคารสิ่งก่อสร้างแบบนีโอโกธิคตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก อาคารเหล่านี้ประกอบกันเป็นอาคารรัฐสภาของประเทศแคนาดา

เซ็นเตอร์บล็อค (Centre Block) อาคารหลักของรัฐสภาของประเทศแคนาดา เป็นที่ตั้งของสภาผู้แทนราษฎรและที่ทำงานของนักการเมือง รวมถึงมีห้องจัดแสดงและอนุสรณ์สถาน เป็นตึกที่มีสถาปัตยกรรมทั้งภายในและภายนอกที่สวยงาม

หอคอยแห่งสันติภาพ (Peace Tower) หรือ Tower of Victory and Peace เป็นหอระฆังและหอนาฬิกาซึ่งตั้งอยู่กึ่งกลางของเซ็นเตอร์บล็อค เป็นแลนด์มาร์คแห่งหนึ่งของออตตาวา สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่ทหารที่เสียชีวิตช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

รีโดฮอลล์ (Rideau Hall) ได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘Canada's House’ เป็นที่พำนักอย่างเป็นทางการของราชวงศ์ (Monarch) และผู้แทนราชวงศ์ (General Governor) ของแคนาดา

อนุสรณ์สถานการสงครามแห่งชาติ (National War Memorial) สิ่งก่อสร้างหินแกรนิตเป็นประตูโค้ง ด้านบนมีรูปหล่อสัมฤทธิ์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสันติภาพ (Peace) และอิสรภาพ (Liberty) สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ทหารกล้าของแคนาดาในสงครามครั้งต่างๆ ต่อมามีการเพิ่มอนุสาวรีย์สุสานทหารไร้ญาติ (Tomb of the Unknown Soldier) ไว้ด้านหน้าด้วย

พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับอารยธรรมแห่งแคนาดา (Canadian Museum of Civilization) จัดแสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของประเทศแคนาดา โดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเป็นสื่อผสมทำให้การเล่าเรื่องน่าสนใจยิ่งขึ้น ถือเป็นพิพิธภัณฑืที่ห้ามพลาดแห่งหนึ่ง

พิพิธภัณฑ์ทางการสงครามแห่งแคนาดา (Canadian War Museum) เข้าชมและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางการทหารของประเทศแคนาดาผ่านนิทรรศการที่น่าสนใจ พื้นที่ภายในถูกจัดให้เหมือนเดินผ่านเขาวงกต

มหาวิหารนอเทรอดาม (Notre Dame Cathedral-Basilica) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของออตตาวา สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1841 ชมงานแกะสลักไม้และเพดานสีน้ำเงินเข้มที่ดารดาษไปด้วยดวงดาว

ย่านตลาดบายวอร์ด (ByWard Market) ตัวตลาดถือเป็นตลาดเกษตรกรที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง ร้านค้าในตัวตึกเปิดให้บริการทั้งปี ส่วนตลาดกลางแจ้งเปิดเฉพาะช่วงเดือนที่มีอากาศอบอุ่น

คลองรีโด (Rideau Canal) เป็นคลองที่เชื่อมต่อระหว่างแม่น้ำออตตาวาของตัวเมืองออตตาวาและทะเลสาบออนตาริโอของเมืองคิงสตัน ถือเป็นระบบคลองที่เก่าแก่ที่สุดของทวีปอเมริกาเหนือ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกเมื่อปีค.ศ. 2007 ปัจจุบันมีบริการให้ภายเรือในคลอง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในออตตาวา

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในออตตาวาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปออตตาวา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปออตตาวาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด