แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮาลิแฟกซ์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮาลิแฟกซ์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮาลิแฟกซ์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮาลิแฟกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮาลิแฟกซ์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮาลิแฟกซ์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฮาลิแฟกซ์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮาลิแฟกซ์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮาลิแฟกซ์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮาลิแฟกซ์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาลิแฟกซ์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮาลิแฟกซ์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮาลิแฟกซ์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮาลิแฟกซ์

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของรัฐโนวาสโคเชีย เป็นเมืองท่าที่มีท่าเรือธรรมชาติขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของโลกรองจากเมืองซิดนีย์ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของแคนาดาตะวันออก โดยเป็นที่ตั้งของสำนักงานรัฐและธุรกิจเอกชนมากมาย

รัฐ

โนวาสโคเชีย (Nova Scotia)

เขตการปกครอง

4 เขตผู้ว่าการ (Municipal Governments)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

ฮาลิแฟกซ์เป็นปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของแคนาดา เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน และเป็นเมืองที่มีความเจริญทางวัฒนธรรม มีผู้คนจากหลากหลายเชื้อพันธุ์อาศัยอยู่ร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีสภาพอากาศสบายๆ ฤดูร้อนไม่ร้อนมากและฤดูหนาวไม่หนาวจัด

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

แหลมเพกกี้ (Peggy's Cove) หมู่บ้านชาวประมงที่เรียงรายด้วยบ้านชั้นเดียวสีสันสดใส ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันออกของอ่าวเซนต์มากาเรตส์ (St. Margarets Bay) มีทัศนียภาพสวยงาม

ประภาคารเป๊กกี้ (Peggys Point Lighthouse) ประภาคารที่มีชื่อเสียงระดับโลก ถือเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของประเทศแคนาดา สร้างขึ้นในปี ค.ศ.​1868 โดยมีลักษณะเป็นหอคอยทรงแปดเหลี่ยมทาสีขาว และมีส่วนยอดสีแดงสด

โบสถ์เซนต์จอห์น (St. John's Anglican Church) โบสถ์นิกายแองกลิกันเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณแหลมเพกกี้ ตัวโบสถ์สร้างจากไม้

ป้อมฮาลิแฟกซ์ (Halifax Citadel) ป้อมปราการเมืองสมัยโบราณ ตั้งอยู่บนเนินสูง ปัจจุบันยังมีทหารในชุดเครื่องแบบยืนประจำการ

สุสานแฟร์วิวลอน (Fairview Lawn Cemetery) สุสานเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงเนื่องจากเป็นที่ฝังร่างของผู้เคราะห์ร้ายกว่า 100 คนในเหตุการณ์เรือไททานิกล่ม

พิพิธภัณฑ์ทางการทะเลฝั่งแอตแลนติก (Maritime Museum of the Atlantic) พิพิธภัณฑ์ทางการทะเลที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดในแคนาดา มีสิ่งของจัดแสดงกว่า 30,000 ชิ้น ซึ่งรวมถึงเรือกลไอน้ำซีซีเอสอคาเดีย (CSS Acadia)

พิพิธภัณฑ์คนเข้าเมืองแห่งแคนาดา (Canadian Museum of Immigration at Pier 21) ตั้งอยู่ที่ท่าเรือเพียร์​ 21 นำเสนอเรื่องราวของผู้คนที่อพยพเข้ามาในแคนาดาในช่วงกลางศตวรรษที่ 20

โรงกลั่นเบียร์อเล็กซานเดอร์คีธ (Alexander Keith's Brewery) เจ้าของเป็นชาวเบลเยียม โดยเปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ.​1820 ถือเป็นโรงกลั่นเบียร์ของเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปอเมริกาเหนือ

สวนเมืองฮาลิแฟกซ์ (Halifax Public Gardens) สวนเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1867 ซึ่งเป็นปีแห่งการก่อตั้งประเทศแคนาดา ถือเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของชาติ

สวนพอยต์เพลเซ้น (Point Pleasant Park) ตั้งอยู่ที่แหลมทางทิศใต้ของคาบสมุทรฮาลิแฟกซ์ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง เนื่องจากเป็นบริเวณร่มรื่นและมีบรรยากาศดีริมทะเล

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฮาลิแฟกซ์

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮาลิแฟกซ์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮาลิแฟกซ์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด