แผนที่

ตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปวิกตอเรียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปวิกตอเรียในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปวิกตอเรียในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปวิกตอเรีย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปวิกตอเรียได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในวิกตอเรียและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากวิกตอเรียมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปวิกตอเรียในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋ววิกตอเรียราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋ววิกตอเรียราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวิกตอเรียและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในวิกตอเรียหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปวิกตอเรียเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับวิกตอเรีย

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

วิกตอเรียเป็นเมืองหลวงของรัฐบริติชโคลัมเบีย ได้รับสมญานามว่า ‘เมืองแห่งสวน (The Garden City)’ เป็นเมืองที่มีสเน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาเยือนเป็นจำนวนมาก

รัฐ

บริติชโคลัมเบีย

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะแวนคูเวอร์ (Vancouver Island) ทางชายฝั่งทะเลแปซิฟิค ทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

ตั้งชื่อตามสมเด็จพระราชินีวิกตอเรียแห่งราชอาณาจักร (Queen Victoria of the United Kingdom) วิกตอเรียเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งของฝั่งแปซิฟิคตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นเมืองที่มีนักศึกษาต่างชาติค่อนข้างเยอะเพราะเป็นที่ตั้งของสถานศึกษาที่มีชื่อเสียง อีกทั้งเป็นที่นิยมของผู้เกษียณอายุเพราะมีอากาศดีและไม่ค่อยมีหิมะตก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนบูชาร์ด (Butchart Gardens) สวนดอกไม้ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้รับการยกย่องว่ามีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีผู้มาเยี่ยมชมกว่าหนึ่งล้านคนต่อปี

อาคารรัฐสภา (British Columbia Parliament Buildings) ตึกที่ทำการปกครองของรัฐบริติชโคลัมเบีย เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอบาโร้ก มีบริการนำเที่ยวภายในอาคาร

อินเนอร์ฮาเบอร์ (Inner Harbour) ย่านสำคัญของเมือง รายล้อมด้วยตึกสำคัญๆ ของเมือง วันเสาร์อาทิตย์มีการแสดงเปิดหมวกให้เดินชมเคล้าบรรยากาศริมฝั่ง

ไชน่าทาวน์ (Chinatown) ย่านชุมชนชาวจีนที่มีความเก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสองของทวีปอเมริกาเหนือ รองจากที่เมืองซานฟรานซิสโกของประเทศอเมริกา

โรงแรมแฟร์มอนต์เอ็มเพรส (Fairmont Empress) หรือรู้จักกันในชื่อ The Empress โรงแรมเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองและถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเมืองอีกด้วย

ปราสาทเครคดารอค (Craigdarroch Castle) โบราณสถานแห่งชาติอีกแห่งหนึ่งเนื่องจากถือเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของเมืองวิกตอเรีย ปราสาทหินแห่งนี้เป็นที่ถ่ายทำของภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง ภายในเป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับยุควิกตอเรียน

สวนบีคอนฮิลล์ (Beacon Hill Park) พื้นที่สีเขียวกลางเมือง ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทางตอนใต้ของเมือง มีความโดดเด่นคือมีเสาโทเทม(Totem Pole) ที่มีความสูงเกือบ 40 เมตรตั้งอยู่

ประภาคารฟิสการ์ด (Fisgard Lighthouse National Historic Site) หรือ เกาะฟิสการ์ด (Fisgard Island) สถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งชาติ เนื่องจากเป็นประภาคารแห่งแรกทางชายฝั่งตะวันตกของประเทศ

บ้านของเอมิลี คาร์ (Emily Carr House) เคยเป็นที่อยู่ของเอมิลี คาร์ (Emily Carr) จิตรกรที่มีชื่อเสียงชาวแคนาดา ภายในมีการจัดแสดงผลงานศิลปะของเธอ ถือเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของชาติแห่งหนึ่ง

จวนผู้ว่าราชการ (Government House) พื้นที่รอบๆ เป็นสวนดอกไม้ ด้านหลังตึกเป็นหน้าผา ถือเป็นจุดชมวิวที่สวยงาม ต้องทำหนังสือขออนุญาตหากต้องการเข้าชมภายในตัวตึก

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในวิกตอเรีย

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในวิกตอเรียทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปวิกตอเรีย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้วิกตอเรีย

คำถามที่พบบ่อย

วิกตอเรียมีสนามบิน 2 แห่ง: วิกตอเรีย อินเนอร์ ฮาร์เบอร์กับวิกตอเรีย
Air North , Delta, KLM, แควนตัส, สิงคโปร์แอร์ไลน์, Air New Zealand, คาเธ่ย์แปซิฟิค และ Virgin Atlantic มีบริการบินตรงไปวิกตอเรีย
เดือนที่มีตั๋วบินไปวิกตอเรียถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด