แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนาไนโมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาไนโมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนาไนโมราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาไนโมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนาไนโมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนาไนโมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนาไนโมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนาไนโมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนาไนโมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนาไนโมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนาไนโมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนาไนโม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนาไนโมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนาไนโมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนาไนโมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาไนโมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนาไนโมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนาไนโมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาไนโมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนาไนโมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนาไนโมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนาไนโมราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนาไนโมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนาไนโมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนาไนโมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนาไนโมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนาไนโม

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ตั้งอยู่บนเกาะแวนคูเวอร์ (Vancouver Island) ในอดีตมีความรุ่งเรืองด้านอุตสาหกรรมเหมืองถ่านหิน ปัจจุบันเศรษฐกิจหลักของเมืองคือ โรงงานกระดาษและอุตสาหกรรมด้านการบริการและการท่องเที่ยว มีสนามบินตั้งอยู่ถึง 3 แห่งได้แก่ Nanaimo Airport, Nanaimo Harbour Water Airport และ Nanaimo/Long Lake Water Airport

รัฐ

บริติชโคลัมเบีย (British Columbia)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

นาไนโมมีฉายาว่า ‘Hub, Tub and Pub City’ เนื่องจากเป็นเมืองศูนย์กลางของเกาะ (Hub) มีเทศกาลแข่งแล่นเรืออ่างน้ำที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก (Tub) และมีสถานท่องเที่ยวกลางคืนที่มีชื่อเสียง (Pub) มีสภาพอากาศปานกลาง คือฤดูหนาวมีฝนตกแต่ไม่หนาวจัด และฤดูร้อนมีอากาศเย็นๆ และแห้ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะนิวคาสเซิล (Newcastle Island) มีอุตสาหกรรมที่สำคัญคือการจับปลาแฮร์ริงและการขุดเหมืองถ่านหิน ถือเป็นพื้นที่สวนทางทะเลในความดูและของรัฐบริติชโคลัมเบีย มีธรรมชาติที่สวยงาม

น้ำตกอิงกลิชแมนริเวอร์ (Englishman River Falls) กลุ่มน้ำตกที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะแวนคูเวอร์ สามารถเลือกเดินทางเดินระยะสั้นๆ หรือเดินบนสะพานเพื่อไปชมน้ำตกตอนบนได้

สวนเพโทรกลิพ (Petroglyph Provincial Park) ตั้งอยู่ทางใต้สุดของเมืองตรงบริเวณที่แม่น้ำนาไนโม (Nanaimo River)​ ไหลลงคลองนอร์ธัมเบอร์แลนด์ (Northumberland Channel) มีภาพแกะสลักหินเก่าแก่จำนวนมากให้เดินชม

ภูเขาเบนสัน (Mount Benson) จุดปีนเขายอดนิยมของนักปีนเขาท้องถิ่น มีถนนสำหรับขับรถขึ้นไปช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการออกกำลังมากนัก มีจุดชมวิวช่องแคบจอร์เจีย (Strait of Georgia) ที่มีความสวยงาม

ดยุคพอยต์ (Duke Point) พิกัดสำคัญทางภูมิศาสตร์คือเป็นจุดทางใต้สุดของเมืองนาไนโม นอกจากนี้ยังเป็นท่าเรือเฟอร์รีเพียงแห่งเดียวของระบบการเดินเรือเฟอร์รีบริติชโคลัมเบีย (BC Ferries System)

เกาะงู (Snake Island) เกาะขนาดเล็กที่ไม่มีคนอยู่อาศัยทางตะวันออกของเมือง ถือเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะกัลฟ์ (Gulf Islands) เป็นที่รักษาพันธุ์นกและเป็นแหล่งอาศัยของแมวน้ำฮาร์เบอร์ (Harbour Seals) อีกทั้งยังมีจุดดำน้ำที่เป็นที่นิยม

ป้อมเมืองนาไนโม (Nanaimo Bastion) สิ่งก่อสร้างเก่าแก่ลักษณะทรงหกเหลี่ยมที่ใช้เป็นป้อมปราการป้องกันเหมืองถ่านหินในอดีต ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมืองเนื่องจากสามารถมองเห็นได้อย่างเด่นชัดทั้งจากทางบกและทางทะเล

ย่านเมืองเก่า (Old City Quarter) เดินเล่นย่านเมืองเก่าของเมืองนาไนโมที่ปัจจุบันเปิดเป็นร้านค้า ร้านอาหารและแกลเลอรี ตัวอาคารยังคงรักษาสถาปัตยกรรมเก่าแก่ไว้แต่มีการทาสีใหม่สดใส

พิพิธภัณฑ์เมืองนาไนโม (Nanaimo Museum) นำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์ของเมืองและบริเวณใกล้เคียง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนำเที่ยวเดินชมเมืองซึ่งให้บริการเฉพาะในฤดูร้อนได้ที่เคาท์เตอร์

ตลาดซีเชลท์ (Sechelt Farmers' & Artisans' Market) ตลาดกลางแจ้งในฤดูร้อนที่ใหญ่ที่สุดของบริติชโคลัมเบีย ขายสินค้าทางการเกษตรสดๆ จากฟาร์มและของทำมือที่มีให้เลือกชมมากมาย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในนาไนโม

สายการบินที่สำคัญ

-

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนาไนโมทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนาไนโม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนาไนโมที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด