แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแวนคูเวอร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแวนคูเวอร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแวนคูเวอร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแวนคูเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแวนคูเวอร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแวนคูเวอร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแวนคูเวอร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแวนคูเวอร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแวนคูเวอร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแวนคูเวอร์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแวนคูเวอร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแวนคูเวอร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแวนคูเวอร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแวนคูเวอร์

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

แวนคูเวอร์เป็นเมืองท่าติดชายฝั่งทะเลขนาดใหญ่เมืองหนึ่งของประเทศแคนาดาสู่มหาสมุทรแปซิฟิก แม้ไม่ใช่เมืองหลวงของประเทศแต่ก็เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค และมีผู้อยู่อาศัยหนาแน่นที่สุดของประเทศ และยังเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปอเมริกาเหนือ เป็นรองแค่นิวยอร์ก, ซานฟรานซิสโก, และเม็กซิโกซิตี้เท่านั้น

รัฐ

บริติชโคลัมเบีย

เขตการปกครอง

23 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

แม้ว่าจะเป็นมหานครขนาดให���่และมีชื่อเสียง แต่ก็ยังมีนักท่องเที่ยวสับสนระหว่างแวนคูเวอร์ของแคนาดา กับเมืองแวนคูเวอร์ในรัฐวอร์ชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา แวนคูเวอร์ในแคนาดานั้นเต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า และหนาแน่นประหนึ่งเป็นนิวยอร์กของแปซิฟิก ทั้งยังเป็นเมืองหนาวที่มีอากาศหนาวและร้อนได้สุดขั้ว โดยมีสถิติหนาวเฉลี่ยต่ำสุดถึง -17 องศา และร้อนเฉลี่ยสูงสุดถึง 34 องศาเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

นาฬิกาไอน้ำแกสทาวน์ (The Gastown Stream Clock) แลนด์มาร์กของแวนคูเวอร์กับหอนาฬิกาเล็กๆ ความสูงเท่าเสาไฟทางที่โดดเด่นด้วยประวัติศาสตร์เพราะมันคือนาฬิกาเรือนแรกที่ขับเคลื่อนด้วยไอน้ำ

ถนนวอเตอร์ (Water Street) ถนนบนย่านเมืองเก่าแกสทาวน์ที่เต็มไปด้วยอาคารพาณิชย์สไตล์ยุโรปสองฟากฝั่ง เป็นแหล่งช็อปปิ้งและรับประทานอาหารยอดนิยมของแคนาดาแห่งหนึ่ง

ถนนร็อบสัน (Robson Street) ถนนอีกเส้นที่เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง ซึ่งเป็นจุดรวบรวมสินค้าทั้งแบรนด์ท้องถิ่นและแบรนด์เนมชื่อดังที่สามารถเดินเที่ยวได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ พร้อมร้านอาหารอีกมากมาย

สวนควีนอลิซาเบธ (Queen Elizabeth Park) สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่มาพร้อมโดมกระจกรูปครึ่งวงกลมและลานน้ำพุขนาดใหญ่ เป็นสวนที่สวยงามจนมีคู่แต่งงานมาถ่ายรูปหรือทำพิธีกันมากมาย และยังมีร้านอาหารให้บริการอีกด้วย

อุทยานแปซิฟิกสปีริท (Pacific Spirit Regional Park) ใครจะเชื่อว่ามหานครใหญ่อันดับ 4 ของอเมริกาเหนือจะมีป่าอยู่ในเมืองด้วย! โดยป่านี้อยู่ทางทิศตะวันตกทางทิศเหนือของสนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์

สแตนเลย์พาร์ค (Stanley Park) สวนป่าสนขนาดใหญ่ซึ่งอยู่ระหว่างเมืองแวนคูเวอร์กับย่านชานเมืองและท่าเรือทางตอนเหนือ เป็นจุดสำหรับเดินชมธรรมชาติและชมวิวของเมืองแวนคูเวอร์ได้สวยงามอีกจุดหนึ่ง

อ่าวอังกฤษ (English Bay) อ่าวใหญ่ของแวนคูเวอร์ซึ่งนับเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบนสะพานเบอร์ราร์ด (Burrard Bridge) สะพานโครงเหล็กที่เหมือนสะพานซิดนีย์ย่อส่วนลงมา

อินูคซัค (Inuksuk) ประติมากรรมโบราณที่มีเรื่อยมาตั้งแต่กรีนแลนด์จนถึงแวนคูเวอร์ ประกอบขึ้นจากหินเรียงทับกันจนดูคล้ายรูปคน โดยอินูคซัคที่อ่าวอังกฤษนี้เป็นสัญลักษณ์ของกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่แวนคูเวอร์เป็นเจ้าภาพในปี 2010 ด้วย

เกาะแกรนวิลล์ (Grandville Island) เกาะที่เกือบจะเป็นเกาะ (อันที่จริงมีส่วนเชื่อมกับแผ่นดินอยู่ในบริเวณถนนแกรนวิลล์) บนเกาะนี้เป็นแหล่งรวมร้านอาหารทะเลสดๆ บรรยากาศดีริมอ่าวอังกฤษมีหลากหลายราคาตามความต้องการ

ภูเขากรูส (Grouse Mountain) ภูเขาสูงทางย่านชานเมืองฝั่งเหนือ (อยู่ในเมืองนอร์ธแวนคูเวอร์) เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสหิมะในช่วงฤดูหนาว และเล่นสกีได้ใกล้กับเมืองใหญ่มากที่สุด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแวนคูเวอร์

สายการบินที่สำคัญ

สวิสส์ (Swiss)

แอร์แคนาดา (Air Canada)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแวนคูเวอร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแวนคูเวอร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแวนคูเวอร์ที่ราคาถูกที่สุด

 ราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินแวนคูเวอร์และสนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด