นาไนโม

30 ม.ค. 2020 - 31 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในนาไนโมด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในนาไนโมและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในนาไนโม

เริ่มที่ ฿3,747
เริ่มที่ ฿2,169

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับนาไนโม

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.6
นักท่องเที่ยวแนวหรู
รีวิวจากสมาชิก (14)
Taaja K
Taaja K
22/4/17

My husband and I and our children have spent holidays here over the past 40 years. I can't believe I am living here being such a city person, BUT I LOVE IT!..and so much so that we moved here 2 years ago and bought beautiful Randle House by the Sea in the heart of Departure Bay. 3 steps to the beach and into the ocean! Very grateful!

Mike Howard
Mike Howardซีแอตเทิล
6/6/16

If Victoria is the gateway to Vancouver Island for Americans, Nanaimo is the gateway for Canadians - for everyone else? Just depends on your route of choice. Nanaimo offers access to old growth forests, unique nightlife, waterfront adventures and... well, you could always drive to Victoria...

Darren Anderson
Darren Andersonซานฟรานซิสโก
22/4/17

Next to Victoria, this is the next biggest town on the island. There isn't a whole lot to see or do here, but like most small towns there are a few cute coffee shops and stores to look around at.

Scott Kennedy
Scott Kennedy
22/4/17

This functional gateway city is many visitors to Vancouver Island's first port of call.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,918 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในนาไนโมแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,364 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,549 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
นาไนโมมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 3.8°C/38.8°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.6°C/76.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.6°C/33.1°F
สนามบินที่ใกล้นาไนโมที่สุดคือนาไนโม ฮาร์เบอร์ (ZNA) (0.47 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ นาไนโม (13.95 กม.) ซีเชลต์ (36.17 กม.) ควอลิคั่ม (42.29 กม.) เมเปิ้ล เบย์ (45.44 กม.) แวนคูเวอร์ (54.92 กม.)

วางแผนไปแคนาดา